Published on

by

in Ô Tô - Xe Máy

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại của màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì? Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị siêu độc đáo này, ở .

Home / Ô Tô - Xe Máy / Chúng có những chức năng gì?

Chúng có những chức năng gì?

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại của màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì? Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị siêu độc đáo này, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tuốt tuột về thiết bị man hinh dvd oto cho quý khách được hiểu hơn và rõ hơn.

Khái niệm màn hình DVD ô tô

Màn hình DVD ô tô là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng trên xe ô tô. Nó cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: camera 360 cho ô tô, camera hành trình, camera lùi, camera tiến, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp … giúp tài xế có những chuyến đi an toàn khi dự liên lạc. ngoại giả, màn hình DVD ô tô còn là một thiết bị giúp bạn thư giãn, tiêu khiển trên xe hơi. Bạn có thể xem những bộ phim hay nghe những bản nhạc mà mình yêu thích ngay trên xế yêu của mình chỉ với thiết bị công nghệ này.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

 

Màn hình DVD ô tô được chia làm mấy loại?

Màn hình DVD ô tô phần lớn chỉ được trang bị sẵn theo đơn đặt hàng trên những bản full option hoặc trên các dòng xe cao cấp như Lexus, Mercedes, Land Rover … đời mới. bình thường ở những dòng xe bình dân hoặc các xe phiên bản thiếu thì các chủ xe phải tự bỏ thêm tổn phí để lắp đặt. Màn hình DVD ô tô có 2 loại là: màn hình DVD ô tô theo xe  màn hình DVD ô tô dùng chung.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

Màn hình DVD ô tô theo xe: là loại màn hình DVD được thiết kế dành riêng cho một chiếc xe và năm sản xuất của nó. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Nên những chức năng của CD zin nguyên bản và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được biểu thị đầy đủ. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại vớ các giắc zin của xe. Mỗi hãng xe và đời xe khác nhau sẽ có một loại màn hình DVD theo xe riêng. Lấy một ví dụ dễ hiểu là: xe Mazda Cx5 đời 2014  thì có một loại màn hình DVD được sản xuất ra chỉ để lắp đặt trên xe Mazda Cx5 đời 2014 và chiếc màn này chẳng thể lắp trên Mazda 3 2016 hay bất kỳ loại xe nào khác được.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

 

Màn hình DVD ô tô dùng chung: Khác với màn hình DVD ô tô theo xe, màn hình DVD ô tô dùng chung có thể lắp đặt trên mọi loại xe và đời xe khác nhau. Tuy nhiên để lắp đặt thiết bị công nghệ này cho xế yêu thì bạn cần phải lắp đặt kèm thêm mặt dưỡng ăn nhập với dòng xe của mình.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

Các chức năng chính của màn hình DVD ô tô

Chức năng hiển thị của màn hình DVD ô tô: 

chuẩn y việc kết nối với các loại camera lùi, camera hành trình, camera tiến, cảm biến lùi hay camera 360 cho ô tô thì thiết bị màn hình DVD ô tô sẽ hiển thị thảy các hình ảnh thu được từ các camera nói trên. Giúp người tài xế có thể quan sát xung quanh một cách dễ dàng. thuận tiện cho việc chuyển di, dừng đỗ hay khi chuyển làn, rẽ xi nhan… từ đó xử lý các tình huống trên đường một cách tốt nhất để có những hành trình thật an toàn.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

 

Chức năng kết nối bluetooth của màn hình DVD ô tô:

Thật bất tiện và hiểm nếu vừa tài xế vừa nghe điện thoại. Nhưng có những cuộc gọi quan yếu mà bạn chẳng thể bỏ lỡ. Hãy yên tâm vì bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi đến nào ngay cả khi đang tài xế. Với chức năng hỗ trợ kết nối bluetooth bạn chỉ cần cài đặt trước ở màn hình DVD ô tô của mình, sau đó nhấn nút nghe là thiết bị này sẽ tự động phát ra tín hiệu trên màn hình DVD.

Chức năng dẫn đường của màn hình DVD ô tô:

Chức năng này phần đông có sẵn ở loại màn hình DVD ô tô theo xe sinh sản từ Trung Quốc. Còn những loại màn hình DVD ô tô dùng chung của những thương hiệu âm thanh lớn như: alpine, pioneer, JVC, kenwood … lại không có sẵn tính năng này. Muốn có thêm GPS dẫn đường chủ xe phải lắp thêm 1 bộ  Touch GPS trị giá 3,5 – 4, 5 triệu đồng. Tuy nhiên giá thành lắp đặt tương đối cao nên không nhiều người bỏ uổng cho việc làm này.

Màn hình DVD ô tô là gì? Phân loại màn hình DVD ô tô ra sao? Chúng có những chức năng gì?

Bên cạnh đó, Màn hình DVD ô tô theo xe có tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường. Nếu xế yêu của bạn lắp đặt thiết bị này sẽ thực sự bổ ích trong những chuyến đi xa. Bởi không phải lúc nào ta cũng nắm rõ hết được đường xá và địa hình của từng địa phương nơi ta đến. Bạn sẽ được hướng dẫn lịch trình; tìm thấy đường đi ngắn nhất; thậm chí là nếu đi sai đường chức năng này sẽ tìm lại lộ trình cho bạn. ngoại giả khi tới các đoạn đường cấm, đường một chiều phần mềm bản đồ GPS trên màn hình ô tô sẽ hiển thị và cảnh báo giúp bạn biết và tránh việc sẽ vi phạm giao thông…

.

About adminmt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *