Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6

Download.vn Học tập Lớp 6 Toán 6 KNTT

Bạn đang đọc: Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6

Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6 Đề kiểm tra 45 phút chương 2 Hình học lớp 6

Giới thiệu Tải về Bình luận

• 34

Mua tài khoản Download Pro để trải nghiệm website Download.vn KHÔNG quảng cáo & tải File cực nhanh chỉ từ 79.000đ. Tìm hiểu thêm Mua ngay

Download.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6 (Có ma trận) được chúng tôi tổng hợp chi tiết nhất.

Đây là tài liệu dành cho các bạn học sinh lớp 6 nhằm củng cố kiến thức môn Toán để chuẩn bị tốt kiến thức cho kỳ thi học kỳ I sắp tới. Đề kiểm tra 1 tiết môn Chương 2 Hình học lớp 6 có ma trận kèm theo đáp án chi tiết. Mời các bạn tải về để xem trọn bộ tài liệu nhé!

Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6

Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA HÌNH HỌC 6 CHƯƠNG IICp độCh đềNhn iếtThng hiển ngTổngn ngn ng caoTNKQTLTNKQTLTNKQTLTNKQTLTNKQTL1. Góc. Số đogóc.* Biết số đo của gócnhọn, góc vuông,góc tù, góc bẹt.* Biết được khi nàothì hai góc phụ nhau,bù nhau, kề bù.* Hình vẽ đúng.* Hiểu được tổng sốđo của hai góc kềnhau.* Trong ba tiachung gốcxácđịnh được tia nằmgiữa hai tia còn lại* Vận dụng tínhchất tia nằm giữa 2tia để tính số đo góccần tìm.51,511111151,5332. Tia phângiác của góc.* Biết nhận biết tiaphân giác.* Vận dụng dấuhiệu nhận biết đểchứng minh tia phângiác.Vận dụng tính chấttia phân giác đểchứng minh 2 tiaphân giác của 2 góckề bù vuông gócvới nhau.20,6111120,611Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 63. Tam giác.Đường tròn* Nắm được địnhnghĩa tam giác,đường tròn.Biết vẽ tam giác khibiết độ dài 3 cạnh.Hai tam giác cócạnh chung30,9221130,933Tổng103113322111037730%10%30%20%10%30%70%Bộ đề kiểm tra 1 tiết Chương II Hình học lớp 6ĐỀ SỐ 1UBND QUẬN ……..TRƯỜNG THCS ……………ĐỀ KIỂM TRA HÌNH HỌC 6 CHƯƠNG IINăm học: 2019-2020Thời gian: 45 phútI. TRẮC NGHIỆM:(3 điểm). Hãy chọn chỉ một chữ cái A, B, C, D đứng trước câutrả lời đúng nhất và ghi vào tờ giấy kiểm tra.Câ 1. Góc bẹt là góc có số đo bằng:A. 450B. 900C. 1200D. 1800Câ 2. Hai góc có tổng số đo bằng 1800là hai góc:A. Kề nhau B. Bù nhau C. Kề bù D. Phụ nhauCâ 3. Hai góc vừa kề nhau vừa bù nhau hai góc:A. Kề nhau B. Bù nhau C. Kề bù D. Phụ nhauCâ 4. Ở hình vẽ bên ta cóBAClà:A. góc tù.B. góc vuông.CBAC. góc bẹt.D. góc nhọn.Câ 5. Nếu tia Ot nằm giữa hai tia Om và On thì:A. tOm mOn tOnB. tOm tOn mOnC. tOn mOn tOmD.2tOm mOnCâ 6. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox, tia Oz là tia nằm giữa hai tia Ox và Oy khi :A.xOz xOyB.xOy xOzC.xOy yOzD.xOz xOyCâ 7. Tia Oz là tia phân giác của gócxOykhi :A. xOz zOyB.  xOz zOy xOyC.  xOz zOy xOyvà xOz zOyD.  xOy zOy xOzvàxOy zOyCâ 8. Tam giác ABC là :A. Hình gồm ba đoạn thẳng AB, BC, CA khi ba điểm A, B, C thẳng hàng .B. Hình gồm ba đoạn thẳng AB, BC, CA khi ba điểm A, B, C không thẳng hàng .C. Hình gồm ba đoạn thẳng AM, MC, AC khi ba điểm A, M, C không thẳng hàng .