Câu cá trên trời – Biến những điều không thể thành có thể

Mở rộng tâm trí và cởi mở để trở nên thành công hơn. Bởi có thế bạn đang tự giới hạn những khả năng của bản thân. Nếu vẫn đang đi tìm kiếm cho mình những phương thức, nguồn động lực để thực hiện ước mơ của mình thì cuốn sách “Câu cá trên trời” sẽ giúp bạn.

 • Review Sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục
 • Review Sống sao cho thênh thang – Hành trình của sự khai sáng
 • Review Sách Thay Đổi Tư Duy – Hãy Cứ Phi Lý

Giới thiệu về sách Câu cá trên trời

Công việc của Steve Sims là hiện thực hóa những điều không tưởng. Dù bạn muốn tổ chức đám cưới tại Vatican, đi tham quan xác tàu Titinic hay trở thành James Bond, ông đều có thể thực hiện nó cho bạn.

Trong cuốn sách này, Steve Sims sẽ tiết lộ những bí mật đã tạo nên thành công của mình, cách ông đã biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện thực. Chúng bao gồm:

 • Đừng tin những điều mà người ta kể cho bạn nghe.
 • Hãy ích kỷ nếu bắt buộc phải như vậy.
 • Luôn hỏi tại sao ba lần.
 • … và thâm nhiều bí mật khác nữa.
 • “Steve Sims đã định nghĩa lại cho chúng ta thấy thế nào là được sống thật với bản thân.” – Elton John

Xem thêm: Những Tựa Sách Hay 2021 Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Lý do bạn nên chọn cuốn sách này

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về chủ để thành công, nhưng tại sao bạn vẫn nên chọn “Câu cá trên trời”, đây là một số lý do bạn nên lựa chọn cuốn sách này:

 • Cách tiếp cận mới của tác giả giúp những trang sách thú vị hơn
 • Bạn sẽ giải phóng được những giới hạn, để mở rộng tâm trí, tầm nhìn hơn
 • Biến những điều không thể thành có thể từ việc học được những bí mật từ bí kíp “Câu cá xanh”

Cảm nhận về sách Câu cá trên trời

Cuốn sách “Câu cá trên trời” gồm 20 chương là những bí quyết, trải nghiệm của tác giả

Đặc biệt, kết thúc mỗi chương đều có những bí mật từ bí kíp câu cá xanh. Ngay bây giờ hãy khám phá hành trình “Câu cá trên trời” qua những review tiếp theo đây nhé

Xô đổ những bức tường

“Bạn không chết đuối vì rơi xuống nước, bạn chết đuối vì ở mãi dưới đó”

Nguyên nhân bạn không đạt được những mục tiêu của mình đôi khi lại bắt nguồn từ chính suy nghĩ trong tâm trí hàng ngày của bạn. Rào cản đến từ chính những suy nghĩ hạn chế và biết “đủ”. Bởi “biết đủ” không phải lúc nào cũng phù hợp. Khi bạn biết “xô đổ những bức tường” bạn mới có đủ dũng khí để theo đuổi những gì con tim mách bảo.

Không đam mê thì vô nghĩa

Sẽ rất thanh thản nếu bạn sống vô ưu vô lo, hàng ngày yên bình sống qua ngày thế nhưng liệu đây có là điều bạn thỏa mãn nhất? Không gì có thể giữ chân bạn lại một cách bền bỉ khi bạn đang thực hiện đam mê của chính mình.

Mỗi người chúng ta sống đều có những mục đích làm thức tỉnh nhiệt huyết và năng lượng mạnh mẽ nhất trong con người bạn. Hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn để biết được điều bạn thật sự muốn.

Chắc chắn không ai có thể hoàn toàn tự mình làm mọi việc. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những mối quan hệ xung quanh bạn, nếu có thể kết nối được niềm đam mê thực sự của họ và của bạn thì hãy khiến hai bên hoạt động cùng một lúc, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những thứ mình muốn. Đừng nhầm lẫn việc này với vấn đề

“Hãy cởi mở. Hãy mở toang cả cửa chính lẫn cửa sổ của bạn. Cởi mở và chân thành, và mọi chuyện sẽ cứ thế diễn ra.”

Hãy sợ hãi việc dậm chân tại chỗ

Bạn có đang chết dần, chết mòn ?

Sống có nghĩa không đo đếm bằng số tuổi hiện tại, bằng số tiền bạn kiếm được hàng ngày. Chúng ta không sợ thất bại vì đó chỉ là những trải nghiệm cần có trên con đường đạt đến một cuộc sống mà bạn mong muốn. Chỉ sợ bạn vẫn là bạn của ngày hôm qua, chỉ mãi dậm chân tại chỗ.

“Nếu bạn đang dùng 80% năng lượng hay nỗ lực của bản thân để trở thành ai đó không phải mình thì bạn chỉ có thể hoàn thiện 20%”. Làm chính mình bạn mới có thể sống với cái tôi chân thật nhất.

Trích dẫn hay trong sách

 • Chúng ta nhớ sạc điện thoại, sạc điện hoặc đổ xăng cho ô tô. Thứ duy nhất chúng ta không sạc lại chính là bản thân chúng ta.
 • Nếu cuộc đời không có đam mê thì sẽ chẳng có nghĩa lý gì cả. Đây là điều mà người ta sẽ khắc trên bia mộ của tôi. Nếu họ không làm thế, tôi sẽ đội mồ sống dậy để tự làm.
 • Thay đổi góc nhìn, từ thất bại sang khám phá sẽ mở ra cánh cửa tiếp theo trong cuộc hành trình của bạn. Nó trao cho bạn ý chí và sự tò mò để tiếp tục tiến lên.
 • Con đường của bạn sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng, trừ khi bạn đã nằm sâu dưới ba tấc đất.
 • Không phải ai trong chúng ta cũng sẽ có một tấm hình thực sự để cầm lên và nhìn vào, nhưng tôi chắc rằng mỗi người đều có những kỉ niệm đau thương về việc cố gắng trở thành một ai đó không phải mình, gắng sức để đạt được những sự công nhận của những người vốn chẳng quan trọng trong cuộc đời mình.

Lời kết

Tìm lại bản thân, sống với đam mê bằng việc biến những việc tưởng chừng không thể thực hiện thành có thể. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên những trang sách trên hành trình khám phá cuộc sống. Hi vọng AnyBooks sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn ở những bài review tiếp theo.

Review chi tiết bởi Dương Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *