Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách trả lời toàn bộ câu hỏi trong sách giáo khoa Khoa học 4 Chân trời sáng tạo trang 99, 100, 101, 102.

Bạn đang đọc: Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

Với lời giải trình bày rõ ràng, cẩn thận, dễ hiểu nhằm giúp học sinh nhanh chóng biết cách làm bài. Đồng thời, cũng là tài liệu hữu ích giúp thầy cô thuận tiện trong việc hướng dẫn học sinh ôn tập Bài 26 Chủ đề 5: Con người và sức khỏe. Vậy chi tiết mời thầy cô và các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Giải Khoa học 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

    Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 – Khởi động

    Điều gì có thể xảy ra với bạn Nam? Vì sao?

    Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

    Trả lời:

    Nam có thể bị đau bụng, khó chịu trong người hoặc dẫn đến ngộ độc nặng nếu ăn bánh mì vì bánh mì có mùi lạ do bị hư, nấm mốc.

    Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 – Hoạt động khám phá

    Thực phẩm trong các hình dưới đây có an toàn không? Vì sao?

    Chúng ta nhận biết thực phẩm an toàn qua những dấu hiệu nào?

    Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

    Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn

    Trả lời:

    Các hình thực phẩm an toàn: 2, 3, 4, 5, 6, 7

    Các hình thực phẩm không an toàn: 8, 9

    Dấu hiệu nhận biết: được nuôi trồng bảo quản và chế biến hợp vệ sinh; không bị nhiễm vi sinh vật, nhiễm hóa chất; không bị ôi, thiu, dập nát; không gây ngộ độc hoặc gây hại cho người sử dụng.

    Để lại một bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *