Những caption buồn, Stt thất tình ngắn gọn và hay nhất 2022

Có những lúc bạn sẽ thất tình, bị tình yêu phụ bạc, những lúc nào hãy tìm nguồn năng lượng mới biết đâu bạn sẽ ổn hơn. Hãy cùng AnyBooks ngẫm lại thông qua những câu caption buồn, stt thất tình ngắn và hay nhất dưới đây nhé!

Những caption buồn, Stt thất tình ngắn gọn và hay nhất 2022

 1. Thực ra tất cả chúng ta đều chưa bao giờ sẵn sàng với bất kỳ lời tạm biệt nào. Cho dù đối phương có nói hay không nói, cảm giác mất mát và bỡ ngỡ luôn luôn xâm chiếm rất nhanh vào khoảnh khắc nhận ra rằng không còn có thể gặp lại nữa.
 2. Nếu như nói quên liền quên được vậy thì tốt quá, con người ta cũng không cần tự dằn vặt đau khổ chính mình để rồi chết chìm trong biển nhớ nhung.
 3. Có lẽ em đã quá chủ động trong mối quan hệ này nên anh ta cứ mặc nhiên cho rằng tình yêu và sự bao dung của em là một điều hiển nhiên. Nếu như là em của ngày trước, thì chắc hẳn bây giờ em sẽ khóc sướt mướt, than thở đủ điều. Nhưng em của hiện tại đã quá quen rồi. Thế nên là tin em đi, từ đây về sau, anh sẽ chẳng còn thấy sự chủ động nào từ phía em nữa đâu.
 4. Rõ ràng trong lòng còn vương vấn, nhưng ta vẫn bướng bỉnh và cố chấp không khóc om sòm nhưng trong lòng lại trào dâng sóng cả. Đâu phải muốn quên là có thể thật sự quên được.
 5. Dáng hình thanh xuân của anh chính là bí mật không bao giờ có thể nói ra của em. Và vì đó là bí mật, nên em nào có thể quên đi.
 6. Em ơi, xin em hãy nhớ, tình yêu là thứ nên khiến em hạnh phúc, vui sướng vì được quan tâm, vì những cảm xúc thân thiết giữa người với người, chứ chẳng phải là thứ khiến em ngày một hao mòn, tuyệt vọng, đau khổ.
 7. Em vốn biết sự bi luỵ của một người con gái là vô hạn. Chỉ cần có lòng, cô ấy luôn có thể nỗ lực hết mình để khiến anh cảm động. Nhưng em vốn không lo tình yêu của người ta lớn lao, em chỉ ngại anh là kẻ có lòng trắc ẩn. Nếu không lập tức xiêu lòng cảm động, thì lâu ngày dài tháng cũng mưa dầm thấm đất mà thôi.
 8. Ta sẽ vì câu nói của một người mà thay đổi cả lộ trình, cuối cùng lại nhận về kết quả không mong muốn.
 9. Đôi khi tôi vẫn không biết là vì mình còn yêu hay vì mình không cam tâm buông bỏ cái tình yêu đó?
 10. Chia tay, không khóc. Anh có người yêu mới, không khóc. Hôm qua không mở được chai nước, em lại khóc. Vì lúc còn anh, anh toàn mở cho em…
 11. Có lẽ những ngày sau này khi cả tớ và cậu đều đang ở những thành phố khác nhau, ấp ủ những cái dự định cùng với những trái tim đã đập những nhịp rất khác, thì có lẽ đó cũng là lúc tớ yên lặng cất cậu vào một góc nào đó không bão giông trong lòng, tớ sẽ chẳng bận lòng vì những điều đã cũ nữa.
 12. Có lẽ điều buồn nhất chính là trong tim vẫn giữ mãi hình bóng của một người nào đấy, cầm được mà chẳng buông được, cuối cùng trong ta chỉ còn sót lại quãng thời gian đã từng.
 13. Không yêu chính là không yêu, trên thế giới này không hề có kỳ tích, cho dù có chờ đợi thì cũng chẳng có ích gì.
 14. Đến bao giờ, chúng ta mới không cần giấu trái tim mình và chẳng còn thổn thức khi thấy nhau? Hay nói rằng, chỉ là em chẳng còn giấu trái tim mình và chẳng còn thổn thức khi thấy anh?
 15. Không phải lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ được, cũng không có vết thương nào không để lại sẹo. Sẽ có lúc em cảm nhận sâu sắc bất lực là thế nào. Cho nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước những lời em sắp nói. Không phải chỉ duy nhất lý do yêu là khiến người ta còn ở lại đâu, mà là vì lần nữa tin tưởng em sẽ thay đổi sau nhiều lần thất vọng mà thôi.
 16. Một chiếc ly lớn cỡ nào đi chăng nữa, nếu cứ từng giọt từng giọt nước nhỏ vào thì sớm muộn cũng có một ngày tràn mà thôi. Tình cảm cũng vậy thôi!
 17. Đôi khi chúng ta bỏ lỡ nhau không phải vì những ngày giông bão, mà bởi không thể vững lòng trước cám dỗ của cuộc đời khi nắng vừa lên.
 18. Hoá ra, giới hạn cuối cùng để mình từ bỏ một người mình từng rất yêu quý, không phải ở khoảnh khắc mà họ làm mình rất rất buồn, mà là ở khoảnh khắc họ khiến mình vô cùng vô cùng thất vọng.
 19. Ai cũng có cuộc đời của riêng mình, ai cũng có định mức thành công của riêng mình, nhưng đừng quên rằng tất cả đều thất bại khi đánh mất chính mình.
 20. Lúc trước tôi thường mặc định rằng những gì họ nói thì họ sẽ làm được, đâu biết rằng trên thế giới này lại có nhiều kẻ thất hứa như vậy.
 21. Chúng ta luôn trách nhau tại sao không thấu hiểu, tại sao không cảm thông, tại sao không quan tâm, tại sao không lắng nghe, tại sao không chia sẻ… muôn vàn câu hỏi tại sao. Chúng ta chỉ hỏi và đòi hỏi được giải đáp, khi tần số rung của cổ họng đạt đến cảnh giới cao nhất. Hơi nước quá nóng, chiếc ly bị bể. Vỡ tan. Chẳng ai sống cuộc đời của ai.
 22. Lời xin lỗi và cảm ơn trân thành nhất chắc có lẽ là lúc ta chia tay nhau” cảm ơn vì đã đi cùng nhau…”, “Xin lỗi vì đã không…” Thế nhưng mà đau đớn nhất nếu ta chịu để những câu xin lỗi và cảm ơn trân thành ấy trong lúc ta còn yêu nhau thì làm gì phải dành cho lúc chia tay

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *