Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

Tuệ An là một trong những tác giả nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả. Những quyển sách của tác giả đã giúp nhiều người đọc lấy lại cân bằng trong cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ. Trong bài viết này, Anybooks chia sẻ đến bạn những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Yêu Trong Tỉnh Thức

Yêu Trong Tỉnh Thức là tập 1 trong bộ sách “Từ Bạn Đời Đến Bạn Đạo” giúp bạn tìm thấy sự hạnh phúc và an yên trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó hoàn hảo trong tình yêu hôn nhân thì điều đầu tiên là bạn cần thay đổi chính mình. Bạn chỉ chung sống hạnh phúc với người khác khi có khả năng tự sống hạnh phúc với chính mình.

Sách Yêu Trong Tỉnh Thức của Tuệ An mang đến độc giả nhiều bài học giá trị về tình yêu, dạy bạn biết cách yêu thương hoàn hảo một người, đừng mong đợi người hoàn hảo để yêu thương. Đây chính là sự thật và sẽ thật đặc biệt đối với cuộc sống hôn nhân. Nếu bạn đang yếu đuối, cần một ai đó để dựa dẫm thì đừng nên tìm đến tình yêu và hôn nhân. Bạn chỉ nên tìm đến tình yêu khi đã sẵn sàng và trọn vẹn yêu thương với chính mình để trao đi những yêu thương cho người khác.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

2. Kiến Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

Kiến Tạo Gia Đình Hạnh Phúc được Tuệ An viết tiếp sau quyển Yêu Trong Tỉnh Thức. Ở quyển sách này, tác giả đã dựa vào những thực tế trong đời sống để tổng hợp những câu hỏi và trả lời cụ thể từng chủ đề như: tình yêu, tiền hôn nhân, mối quan hệ vợ chồng, các vấn đề khác trong gia đình như mối quan hệ giữa bố mẹ, con cái, họ hàng, anh chị em,…

Khi đọc Kiến Tạo Gia Đình Hạnh Phúc, bạn sẽ có nhiều góc nhìn về cuộc sống hôn nhân từ đó đưa ra những giải pháp xác thực nhất để xây dựng một gia đình hạnh phúc, bền vững cho riêng mình.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

3. 90 Ngày Thực Hành Biết Ơn

90 Ngày Thực Hành Biết Ơn là sách của tác giả Tuệ An sẽ giúp khơi dậy từng phẩm chất thuần khiết và cao đẹp trong tâm hồn. Đọc quyển sách này bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực vô tận, nhận thấy mình tốt đẹp, hạnh phúc và yêu đời hơn qua mỗi ngày từ đó giữ tâm hồn luôn bình an, biết ơn mọi người.

Trong quyển sách nói rằng:

“Nói biết ơn là lịch sự và thân thiết

Thể hiện sự biết ơn là hào phóng và lịch lãm

Chơi với người biết ơn là thoải mái và dễ chịu

Sống biết ơn là chạm tới thiên đường”

Lòng biết ơn giữ vai trò đặc biệt quan trọng, không chỉ giúp cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực mà còn giúp bạn vượt ra khỏi ranh giới suy nghĩ về cuộc sống. Lòng biết ơn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, tình yêu, tấm lòng vị tha và biết đồng cảm với người khác. Tuy nhiên, để thực hiện được những điều tốt đẹp đó là việc không đơn giản. Vì thế, quyển sách 90 Ngày Thực Hành Biết Ơn sẽ giúp bạn thực hành lòng biết ơn hiệu quả nhất trong cuộc sống.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

4. 90 Ngày Thực Hành Yêu Thương Vô Điều Kiện

90 Ngày Thực Hành Yêu Thương Vô Điều Kiện dạy bạn biết cách chấp nhận tất cả những gì vốn có người mình yêu. Dù cho có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì vẫn phải luôn yêu thương, chăm sóc, lo lắng, quan tâm và không rời bỏ người mình yêu thương. Yêu thương vô điều kiện chính là hành động thay vì một cảm xúc.

“Có một nơi để về, đó gọi là nhà

Có những người để yêu thương, đó gọi là gia đình

Có được cả hai, đó là hạnh phúc.”

Khi đọc xong quyển sách chắc chắn bạn sẽ được thắp sáng niềm tin vào chính bản thân mình, vào tình yêu và lòng biết ơn. Từ đó, bạn có thể tự mình xây dựng những phẩm chất cao đẹp, khơi dậy sức sống mãnh liệt ẩn sâu trong con người bạn để chinh phục hạnh phúc đơn giản và dễ dàng. Quyển sách còn cung cấp đến độc giả 90 bài tập giúp bạn hiểu rõ sâu sắc hơn về lòng biết ơn và xây dựng những điều tuyệt diệu nhất trong cuộc sống.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

5. 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc

90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc là một trong những quyển sách hay và được nhiều đọc giả yêu thích của tác giả Tuệ An. Quyển sách chính là con đường giúp bạn hiểu rõ con người tận sâu bên trong mình, làm chủ những cảm xúc tiêu cực. Từ đó kiểm soát tâm trí, hình thành những cảm xúc tích cực, chữa lành tâm hồn tổn thương, yêu cuộc sống và sống ý nghĩa hơn.

Bạn có thể kết nối tâm hồn với chính con người mình giúp bạn đạt được hạnh phúc tự thân. Nếu tâm ta an thì chắc chắn rằng vạn sự sẽ an.

Nội dung quyển sách được chia thành 4 phần như sau:

  • Phần 1 Hiểu về cảm xúc: Bạn sẽ có góc nhìn và quan điểm đúng đắn hơn về cảm xúc tồn tại trong con người mình.
  • Phần 2 Làm chủ cảm xúc: Sống là chính mình, biết cách tôn trọng cả cảm xúc tích cực và tiêu cực từ đó làm chủ cảm xúc và làm chủ chính mình.
  • Phần 3 Yêu thương và tự chữa lành: Biết cách hàn gắn giữa những nỗi đau và tổn thương trong tâm trí.
  • Phần 4 Quản trị tâm để bình an: Đó chính là nghệ thuật sống hạnh phúc tự thân.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

6. Bình Yên Trong Bão Tố

Trong quyển sách Bình Yên Trong Bão Tố, tác giả Tuệ An từng chia sẻ như sau: “Hãy luôn mỉm cười khi ngày mới bắt đầu vì kể cả ngày đen tối nhất cũng sẽ qua khi bình minh ló rạng, cuộc sống giống như một chiếc gương phản chiếu sẽ mang đến cho ta kết quả tốt đẹp khi và chỉ khi ta chịu mỉm cười với nó.”

Quyển sách là được tác giả tổng hợp 33 câu chuyện về 33 con người khác nhau đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới. Một câu chuyện chính là một cuộc đời, có những bão giông nhưng cũng có những lúc thanh bình và an yêu đến lạ thường. Đôi lúc họ sống trong bão tố nhưng đã kịp chuyển mình để trở về với sự bình yên chân thật bên trong. Dù cho đó là cuộc hành trình dài nhưng cứ đi chắc chắn sẽ đến nơi bạn mong muốn.

Họ vượt qua số phận khắc nghiệt, thoát khỏi nghịch cảnh để tìm về với chính mình bằng chính những nghị lực phi thường tồn tại trong con người học. Nhờ đó, họ đã tìm về với con đường hạnh phúc chân chính. Cuốn sách này với 33 câu chuyện, 33 con người và 33 bài học hứa hẹn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho độc giả vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất và làm chủ cuộc đời của chính mình.

Những quyển sách của tác giả Tuệ An hay nhất

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những quyển sách phù hợp. Mong rằng những bài viết sau của Anybooks sẽ nhận được sự quan tâm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *