Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn hoặc bài thơ ngắn về các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu.

Bạn đang đọc: Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn hoặc bài thơ ngắn về các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu

Nội dung sẽ bao gồm 4 mẫu tham khảo dành cho học sinh lớp 3. Mời theo dõi ngay sau đây để nắm rõ hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn hoặc bài thơ ngắn về các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu. Trang trí cho bài viết hoặc gắn tranh vẽ của em.

Đoạn văn hoặc bài thơ ngắn về các chiến sĩ nhỏ trong Ở lại với chiến khu

Đoạn văn các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Em rất ngưỡng mộ các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu. Lúc này, cuộc kháng chiến diễn ra vô cùng căng thẳng. Hoàn cảnh ở chiến khu lại thiếu thốn. Trung đội trưởng đồng ý để các chiến sĩ nhỏ được về với gia đình. Dù vậy, các chiến sĩ nhỏ đều xin ở lại. Có thể thấy họ nhỏ tuổi nhưng giàu lòng yêu nước.

Bài thơ về các chiến sĩ nhỏ trong bài đọc Ở lại với chiến khu

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Nơi chiến khu gian khổ