99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Bạn đang có ý định mua bàn làm việc? Bạn chưa biết mẫu bàn làm việc màu trắng nào đẹp và phù hợp cho không gian của mình? Cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để đưa ra câu trả lời đúng đắn nhất bạn nhé.

Bạn đang đọc: 99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

1. 99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Có rất nhiều mẫu bàn làm việc màu trắng khác nhau, trong đó các mẫu dưới đây là được người dùng ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất.

1.1. Bàn làm việc màu trắng chân chữ X có ngăn kéo

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Mẫu bàn làm việc này với thiết kế chân chữ X đi kèm với ngăn kéo thuận tiện cho việc lưu trữ sách, các đồ dùng hay tài liệu quan trọng, qua đó giúp không gian làm việc của mọi người luôn gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, chất liệu của bàn làm việc này được làm bằng gỗ MFC hay MDF, bên ngoài được phủ lớp sơn như màu trơn, giả vân gỗ,… Mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp không bị tác động bởi thời tiết, thời gian sử dụng lâu dài.

1.2. Bàn làm việc màu trắng chân chéo

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Kích thước của mẫu bàn này là 75 x 60 x 120cm. Với kích thước này người dùng có thể dễ dàng bày biện các vật dụng trên bàn cũng như để nhiều tài liệu cùng một lúc mà không hề có cảm giác chật chội, vướng víu. Thiết kế bàn với phần chân chéo kiểu chữ X, vật liệu được sử dụng để làm bộ phận này là chân sắt hay chân gỗ, qua đó đảm bảo được sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cho văn phòng.

1.3. Bàn làm việc chân chữ A màu trắng

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Mẫu bàn này cho phép người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau, nó cũng được các chuyên gia và cả người dùng đánh giá cao về sự tiện lợi cũng như kích thước gọn gàng, vừa phải. Chân bàn kiểu chữ A đem lại sự mới lạ, sang trọng, giúp mọi người cảm giác thoải mái, hứng khởi khi làm việc, từ đó đem lại năng suất công việc cao hơn.

1.4. Bàn làm việc văn phòng chân chữ V

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Đây là một trong số mẫu rất được người dùng ưa chuộng thời gian gần đây. Sản phẩm với chân chữ V đảm bảo sự chắc chắn cho bàn dù nhìn vẻ ngoài có phần mỏng manh, yếu đuối. Sự đồng bộ màu sắc giữa bàn làm việc cùng với chiếc ghế tạo nên một tổng thể hài hoà khiến mọi người khó có thể rời mắt được.

1.5. Bàn làm việc chữ L màu trắng

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Với những văn phòng làm việc có diện tích không gian hạn chế thì sử dụng bàn làm việc chữ L được coi là quyết định vô cùng đúng đắn, nó giúp mọi người có thể tận dụng tối đa diện tích dù ở góc phòng chật hẹp, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, gam màu trắng cũng giúp cho căn phòng thêm sự thoáng đãng, mang lại cho mọi người nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả hơn.

1.6. Bàn làm việc màu trắng có kệ sách

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

Mẫu bàn làm việc này được kết hợp cùng kệ sách giúp tăng thêm không gian lưu trữ và sử dụng cho người dùng. Nhờ có sự tích hợp đó mà việc sắp xếp các món đồ lặt vặt trở nên đơn giản hơn, không gian làm việc của bạn trông cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó gam màu trắng cũng được đánh giá cao về sự sạch sẽ, thanh lực, là động lực giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn, cải thiện năng suất làm việc.

2. Ưu điểm của bàn làm việc màu trắng

99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp

– Phong cách thiết kế đa dạng, chân bàn với nhiều kiểu khác nhau.

– Chất liệu bàn bằng gỗ công nghiệp bên ngoài phủ sơn trắng và melamine đảm bảo ngăn chặn sự trầy xước.

– Giá bán cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

– Độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao.

– Đảm bảo góp phần nâng tầm đẳng cấp cho không gian căn phòng, đem lại sự ngăn nắp, sạch sẽ như ý.

Trên đây là 99 mẫu bàn làm việc màu trắng đẹp. Nếu bạn còn đăng phân vân vấn đề gì, cần tư vấn lựa chọn mẫu bàn ưng ý nhất thì hãy liên hệ với vnnoithat.net. Chúng tôi với sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

Thuỳ Duyên