Các mẫu bàn làm việc hiện đại đẹp

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn làm việc là gì? Có các mẫu bàn làm việc hiện đại nào đẹp? Và còn rất nhiều thắc mắc khác sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ ngay trong bài viết sau đây. Tham khảo để biết đâu mới thực sự là mẫu bàn làm việc bạn không nên bỏ qua.

1. Tiêu chuẩn chọn bàn làm việc

1.1. Kích thước bàn làm việc

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi mua bàn làm việc. Theo đó nó đòi hỏi phải có kích thước phù hợp với không gian sắp xếp bàn và cả vóc dáng của người dùng. Muốn cân bằng được diện tích căn phòng thì không nên chọn sản phẩm kích thước quá lớn hay quá nhỏ. Một chiếc bàn đẹp phải đảm bảo được tính hài hòa và thẩm mỹ cho không gian.


Ngoài ra, còn tùy theo đặc thù của mỗi công việc khác nhau mà lựa chọn sản phẩm có kích thước như thế nào. Chẳng hạn, với công việc bình thường sẽ chọn chiếc bàn khác với người kiến trúc sư, hội họa,… Bạn cần đảm bảo phần mặt bàn có kích thước đủ để giúp người dùng giảm tải các hoạt động dư thừa cũng như không phải dùng quá nhiêu sức để vươn vai đến các điểm ở trên mặt bàn.

1.2. Công năng sử dụng

Dù chiếc bàn làm việc đẹp đến đâu nhưng nó không đem lại công năng sử dụng cho người dùng thì cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy khi chọn sản phẩm này bạn cần phải đảm bảo rằng nó có đầy đủ công năng cần thiết của một chiếc bàn làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên ưu tiên các sản phẩm cho phép tháo lắp phần chân linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi cần.

1.3. Tính an toàn

Bàn làm việc cũng cần đảm bảo được tính an toàn cho người dùng. Những cạnh sắt nhọn hay khe kẽ phải được xử lý kỹ để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hay chơi đùa, đi lại ở chỗ bàn làm việc thì vấn đề này còn cần phải chú trọng nhiều hơn.


1.4. Màu sắc bàn làm việc theo phong thủy

Màu sắc có ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ lẫn phong thủy bàn làm việc. Sự di chuyển dòng năng lượng cũng sẽ được tác động bởi màu sắc. Bởi vậy khi chọn bàn làm việc bạn không nên lơ là vấn đề này. Mỗi màu sắc đều sẽ có một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn có thể cân nhắc các màu sắc như sau:

– Bàn làm việc màu đen: Năng lượng sẽ di chuyển xuống phía dưới và bên trong cơ thể của người dùng, qua đó kích thích sự sang tạo và khả năng tiềm ẩn của con người.

– Bàn làm việc màu nâu: Có ý nghĩa về sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ.

– Bàn làm việc màu trắng: Có ý nghĩa là năng lượng cho trí não và được cung cấp hiệu quả, kích hoạt mắt. Bởi vậy khi chọn bộ bàn làm việc có gam màu này sẽ giúp não bạn luôn ở trạng thái động, tập trung làm việc năng suất hơn.

2. Các mẫu bàn làm việc hiện đại đẹp

2.1. Bàn làm việc gỗ chân sắtĐây là mẫu sản phẩm với mặt bàn làm bằng gỗ và phần chân bằng sắt với lớp sơn tĩnh điện cao cấp ở bên ngoài. Bởi vậy mà bộ sản phẩm này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng mà còn có độ bền cao. Lựa chọn nó giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tính thẩm mỹ hơn cho căn phòng. Ngoài ra, thiết kế này cũng có sự đa dạng ở phần chân bàn như chân chữ U, chân chữ Z,…

2.2. Bàn làm việc liền giá sách


Sự kết hợp của bàn làm việc với kệ sách tạo nên những sản phẩm cực kỳ ấn tượng. Sự xuất hiện của nó giúp giúp cho góc làm việc trở nên năng động hơn, qua đó giúp chủ nhân sở hữu nó có thể làm việc được hiệu quả nhất. Lựa chọn mẫu bàn làm việc này giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc, thúc đẩy sự phát triển và hiệu quả trong công việc hơn.


Trên đây là tiêu chí chọn bàn làm việc và những mẫu bàn làm việc hiện đại đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bàn làm việc uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với Vnnoithat.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn lời khuyên cũng như sự lựa chọn tốt nhất.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *