Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên (15 mẫu)

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên (15 mẫu)

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên mang đến 15 mẫu khác nhau cực hay có dịch. Qua đó giúp các em có thể tham khảo để nâng cao trình học viết tiếng Anh hay và sáng tạo để giới thiệu bản thân mình.

Bạn đang đọc: Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên (15 mẫu)

Đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên (15 mẫu)

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên gồm cả bài làm ngắn gọn và đầy đủ để các bạn tham khảo. Viết đoạn văn giới thiệu bản thân cho sinh viên bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ là tài liệu thiết thực đối với các em trong quá trình học tập, tự học và tự đọc để nâng cao mở rộng vốn từ vựng của mình thêm phong phú. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: viết về Giáng Sinh bằng tiếng Anh, viết về lễ hội bằng tiếng Anh, kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh.

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên

  Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh cho sinh viên ngắn gọn

  Tiếng Anh

  Good morning! Thank you for allowing me to be here today! Now, please allow me to introduce myself. My name is Nguyễn Ngọc Ánh. You can call me as Ánh or Anna. I study marketing at the University of Finance and Marketing. I consider myself to be an energetic and friendly individual. I’m confident in my goal-setting and problem-solving abilities. I also learn stuff quickly. I hope we have a fun time working on this project together and get to grow as individuals. Thank you very much!

  Tiếng Việt

  Chào buổi sáng! Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội có mặt ở đây ngày hôm nay! Tôi xin được giới thiệu về bản thân mình. Tôi tên là Nguyễn Ngọc Ánh. Bạn có thể gọi tôi là Ánh hoặc Anna. Tôi đang theo học ngành marketing tại Đại học Tài chính Marketing. Tôi tự nhận thấy mình là người năng động và thân thiện. Tôi tin vào khả năng đặt mục tiêu và giải quyết vấn đề của mình. Tôi cũng có khả năng học hỏi nhanh chóng. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau trong dự án này và cùng phát triển cá nhân. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

  Giới thiệu bản thân cho sinh viên năm nhất

  Tiếng Anh

  Hello, I’m Võ Ngọc Nhân, I’m 19 years old, and I’m single. I’m now studying at the University of Architecture in Ho Chi Minh City. My major is interior design. I enjoy spending time drawing and painting walls. I’m a highly organized and caring individual. I’m keen to learn new things and collaborate with others. I also quickly adjust to new work surroundings and take leadership.

  Tiếng Việt

  Xin chào, Tôi là Võ Ngọc Nhân, 19 tuổi, độc thân. Hiện tôi đang học tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên ngành của tôi là thiết kế nội thất. Tôi thích dành thời gian vẽ và sơn tường. Tôi là người có tính tổ chức cao và chu đáo. Tôi muốn học hỏi những điều mới mẻ và cộng tác với những người khác. Tôi cũng nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới và đảm nhận vai trò lãnh đạo.

  Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên năm nhất

  Tiếng Anh

  Hello everyone! First, I’m happy to be here. I would like to introduce a little bit about myself. My name is Nguyen Minh Trang, everyone can call me Hana. I am a first year student majoring in Banking and Finance at Banking Academy. People consider me to be a hard worker. I am also confident in my ability to solve problems. I hope to be an active member of the club. Thanks everyone.

  Tiếng Việt

  Xin chào tất cả mọi người! Đầu tiên, mình rất vui khi được ở đây. Mình muốn giới thiệu đôi chút về bản thân. Mình là Nguyễn Minh Trang, mọi người có thể gọi là Hana. Mình là sinh viên năm nhất chuyên ngành Tài chính Ngân hàng của Học viện Ngân hàng. Mọi người nhận xét mình là người chăm chỉ. Mình cũng tự tin khả năng giải quyết vấn đề của bản thân. Mình hy vọng sẽ là một thành viên năng nổ trong câu lạc bộ. Cảm ơn tất cả mọi người.

  Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh

  Hello, I’m Lam and my English name is Liam. I am 19 years old and currently, I am a student at the HCMC University of Technology and Education. I was born and raised here in Ho Chi Minh city. Besides Vietnamese, I also speak French and English. I love gaming, I stream on Twitch almost every day and my dream career is to become a professional gamer. I’ve always wanted to improve my English so now that I have the time, I’ve finally signed up for classes online. Thank you all for listening and it is a pleasure to meet you guys.

  Tiếng Việt

  Xin chào, tôi là Lam và tên tiếng Anh của tôi là Liam. Tôi năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM. Tôi sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài tiếng Việt, tôi còn nói được tiếng Pháp và tiếng Anh. Tôi thích chơi game, tôi phát trực tuyến trên Twitch hầu như mỗi ngày và nghề nghiệp mơ ước của tôi là trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Tôi luôn muốn cải thiện tiếng Anh của mình nên bây giờ có thời gian, tôi cuối cùng đã đăng ký các lớp học trực tuyến. Cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe và rất hân hạnh được làm quen với các bạn.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh

  Good day to you all, you can call me Linh. I am 22 years old and I am a final year student in the French translators and interpreters major at the Ho Chi Minh City University of Education. I believe my strength is my attitude, and I like to take up challenges and think to accept both success and failure in a balanced way to move forward. My short-term goal is to find a platform to expand my career and grow with the organization. And my long-term goal is to be the cause of the organization’s success. Therefore, I always challenge myself to improve my progress and steady growth. That’s all about me. Thank you for providing me with such an excellent opportunity to introduce myself.

  Tiếng Việt

  Chúc các bạn một ngày tốt lành, các bạn có thể gọi mình là Linh. Mình năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành biên phiên dịch tiếng Pháp của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Mình tin rằng sức mạnh của tôi chính là thái độ của mình, mình thích chấp nhận thử thách và suy nghĩ chấp nhận cả thành công và thất bại một cách cân bằng để tiến về phía trước. Mục tiêu ngắn hạn của mình là tìm một nền tảng để mở rộng sự nghiệp và phát triển cùng công ty. Và mục tiêu dài hạn của mình là trở thành nguyên tố cấu thành sự thành công của công ty. Vì vậy, mình luôn thử thách bản thân để cải thiện sự tiến bộ và trưởng thành ổn định. Đó là tất cả về mình. Cảm ơn các bạn đã cho mình một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu bản thân.

  Đoạn văn mẫu 3

  Tiếng Anh

  Hello! My name is Khanh Huyen and I am single. I’m 20 years old. I was born and raised in Nam Dinh province. I am a final year student at FPT Polytechnic College. Currently, I am an intern at Step Up English company. I am a cheerful, sociable, and active person. However, I am quite sensitive and disciplined. I love listening to music and having a cup of coffee every morning.

  Tiếng Việt

  Xin chào! Tên tôi là Khanh Huyen và tôi đang độc thân. Năm nay tôi 20 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại tỉnh Nam Định. Tôi đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Hiện nay, tôi đang thực tập tại công ty Step Up English. Tôi là một người vui vẻ, hòa đồng và năng động. Tuy nhiên, tôi khá nhạy cảm và có nguyên tắc. Tôi thích nghe nhạc và uống một ly cà phê vào mỗi buổi sáng.

  Đoạn văn mẫu 4

  Tiếng Anh

  My name is Tran Thanh Trung, I am 21 years old, and I am a student at ACB university at the moment. My major is Engineering, and I am studying in year three. I come from Long An, a province right next to Ho Chi Minh City. My family has four people – my parents, my little sister and I, but I have to live away from them due to my study. I am a tall boy with short black hair, small eyes and a rather dark skin since I have to study many classes outdoor. My major requires me to work with a lot of different machine details and wires, so they helps me to train my patience and wariness. I love to explore the electronic devices, and most of the little things at my home such as radio, watch, hanging clock, blender, old phone etc have at least been disassembled by me once. Besides that, my other hobbies are playing sports, playing video games, and reading books. My parents are not very tall, so I try to play basketball and swimming in order to improve my height. Along with reasonable diets, sports truly help me in both health and appearance. I have a lot of friends who play sports as well as video games with me, and we build up a team to compete with others in our free time. They see me as a friendly, trustworthy and outgoing person, because I always appear with smiles on my face, and it is not a hard thing to get on well with me. Next year I will graduate, and my dream is to open my own electronic devices shop. It is not going to be an easy path, but I will try my best to achieve my dream.

  Tiếng Việt

  Tên tôi là Trần Thành Trung, tôi 21 tuổi, và hiện tại tôi đang là sinh viên tại trường đại học ACB. Chuyên ngành của tôi là Kỹ sư, và tôi đang học năm thứ ba. Tôi đến từ Long An, một tỉnh nằm ngay bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình của tôi gồm có bốn người – bố mẹ tôi, em gái tôi và tôi, nhưng tôi phải sống xa họ vì tôi tôi phải đi học. Tôi là một chàng trai cao với mái tóc ngắn màu đen, đôi mắt nhỏ và làn da hơi sẫm màu vì tôi có nhiều tiết học phải học ngoài trời. Chuyên ngành của tôi yêu cầu tôi phải làm việc với rất nhiều chi tiết máy và các loại dây dẫn khác nhau, vì vậy nó giúp tôi rèn luyện sự kiên nhẫn và tính cẩn thận của mình. Tôi thích khám phá các thiết bị điện tử, và hầu hết những thứ nhỏ nhặt ở nhà của tôi như radio, đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường, máy xay sinh tố, điện thoại cũ..v..v ít nhất một lần đã bị tôi tháo rời. Bên cạnh đó, sở thích khác của tôi là chơi thể thao, chơi trò chơi điện tử và đọc sách. Bố mẹ tôi không được cao lắm, nên tôi cố gắng chơi bóng rổ và bơi lội để cải thiện chiều cao của mình. Cùng với chế độ ăn uống hợp lý, chơi thể thao thực sự giúp tôi cả về sức khỏe và ngoại hình. Tôi có rất nhiều bạn bè chơi thể thao cũng như trò chơi điện tử chung với tôi, và chúng tôi cùng nhau xây dựng một đội để thi đấu với những người khác trong thời gian rảnh rỗi. Bạn bè tôi thấy tôi là một người thân thiện, đáng tin cậy và cởi mở, bởi vì tôi luôn luôn xuất hiện với nụ cười trên khuôn mặt, và việc trở nên thân thiết với tôi không quá khó. Năm tới tôi sẽ tốt nghiệp, và ước mơ của tôi là mở một cửa hàng thiết bị điện tử của riêng mình. Đó sẽ không phải là một con đường dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được ước mơ của mình.

  Đoạn văn mẫu 5

  Tiếng Anh

  Hi everyone, my name is Mai. I was born in District 4, Ho Chi Minh City. I’ve live here since I was born with my parents. I’m 11 years old and in sixth grade at ABC secondary school. There are four people in my family including my parents, my brother and me. We’re willing to help each other, and my family is very happy. I have a lot of friends at school. I’m good at Maths and English. I often get high scores in these subjects, which I’m really proud of. I’m a big fan of detective stories. In my free time, I always read them with passion. In the future, I also want to become a detective like Sherlock Holmes.

  Tiếng Việt

  Chào mọi người, mình tên là Mai. Mình sinh ra tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi mình sinh sống từ lúc nhỏ đến giờ cùng bố mẹ. Năm nay mình 11 tuổi và đang học lớp 6 tại trường trung học cơ sở ABC. Gia đình mình có bốn thành viên bao gồm bố mẹ, anh trai và mình. Các thành viên trong nhà mình hay giúp đỡ lẫn nhau và vô cùng hạnh phúc. Ở trường mình cũng có rất nhiều bạn bè. Mình học tốt hai môn Toán và tiếng Anh và thường giành được điểm cao ở hai môn này nên mình cũng khá tự hào. Mình rất thích những câu chuyện trinh thám nên vào thời gian rảnh, mình thường sẽ say mê đọc thể loại sách này. Trong tương lai mình muốn trở thành một thám tử như Sherlock Holmes vậy.

  Đoạn văn mẫu 6

  Tiếng Anh

  My name is Long and I’m a Vietnamese. I am twenty years old. I am a student at Hanoi University. I have a big family with six people. I have two sisters and a brother. My sisters are older and my brother is younger than me. My father is a teacher at a secondary school. He has worked for 35 years in the field and he is my biggest role model in life. My mother is a housewife. She is nice and she is really good at cooking. I love my family so much. I’m a generous and easy-going person but when it comes to work I’m a competitive perfectionist. I’m also an optimistic and outgoing person so I have many friends and other social relationships. I enjoy reading, writing and doing math. I decided to become a Civil Engineer because I have always been fascinated by bridges, buildings, and skyscrapers. Five years from now, I want to become a project manager of a construction project. As a project manager, my primary goals are managing people, set budgets, and making decisions of all kinds. I also want to speak English fluently so I can work with people from different countries.

  Tiếng Việt

  Tên tôi là Long và tôi là một Việt Nam. Tôi hai mươi tuổi. Hiện tôi là sinh viên trường Đại học Hà Nội. Tôi có một gia đình lớn với sáu người. Tôi có hai chị gái và một em trai. Hai chị tôi lớn tuổi hơn và em trai tôi nhỏ tuổi hơn tôi. Cha tôi là một giáo viên tại một trường cấp 2. Ông đã làm việc 35 năm trong lĩnh vực này và ông là hình mẫu lớn nhất của tôi trong cuộc sống. Mẹ tôi là một bà nội trợ. Bà rất hiền và thực sự rất giỏi nấu ăn. Tôi yêu gia đình của tôi nhiều lắm. Tôi là một người rộng lượng và dễ tính nhưng khi làm việc tôi là một người cầu toàn có tính cạnh tranh. Tôi cũng là một người lạc quan và hướng ngoại nên tôi có nhiều bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Tôi thích đọc, viết và làm toán. Tôi quyết định trở thành một kỹ sư dân sự vì tôi đã luôn bị cuốn hút bởi những cây cầu, tòa nhà, và nhà cao tầng. Năm năm sau, tôi muốn trở thành một người quản lý dự án của một dự án xây dựng. Là một người quản lý dự án, mục tiêu chính của tôi là quản lý con người, ngân sách theo quy định và đưa ra quyết định cho tất cả mọi vấn đề. Tôi cũng muốn nói tiếng Anh lưu loát để có thể làm việc với những người từ các nước khác nhau.

  Đoạn văn mẫu 7

  Tiếng Anh

  My name is Trịnh Thị Lan, I am 20 years old, a second – year student of Business Administration Department at ABC University. My major is Marketing, and it is very interesting to study. My hometown is Phan Thiet, and I have been living in Ho Chi Minh City for about two years. There are four people in my family, my parents, my sister, and I. Our house is near the ocean, so we have a small seafood shop which sells many different kinds of fish, mussel, crab and shrimp. I have medium height, long curly black hair, big eyes and thin lips. I watch TV as well as play computer games a lot, and I guess they are the reason why I have to wear a thick pair of glasses. What I love to do in my free time is reading books, listening to music, and watching movies. Besides my major in business, I also like English, and I have been taking some extra English classes lately. Therefore, I try to combine my study and hobbies by reading books and listening to music in English. I have some other talents such as drawing and singing. I love to draw about the landscape around my neighborhood, my pets and clothing. My friends say that I am a friendly, hardworking, but a little bit shy person. I rarely talk to new friends in my English class, and I avoid to be present in any crowd. I only feel confident around some of my best friends, and it is one of the weak point that I need to improve. My dream after I graduate is to work in a big international incorporation, so I always try my best to study and research in many necessary fields since now. I am living a interesting life, and I am very satisfied with myself.

  Tiếng Việt

  Tên tôi là Trịnh Thị Lan, tôi 20 tuổi và là một sinh viên năm thứ hai ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học ABC. Chuyên ngành của tôi là Marketing, và đó là một ngành thú vị để học. Quê của tôi ở Phan Thiết, và tôi đã vào sống ở Thành phố Hồ Chí Minh được khoảng hai năm. Gia đình tôi có bốn người – bố mẹ tôi, chị tôi, và tôi. Nhà của chúng tôi ở gần biển, vì vậy chúng tôi có một cửa hàng hải sản nhỏ bán rất nhiều loại cá, sò, cua và tôm khác nhau. Tôi có một chiều cao trung bình, mái tóc đen xoăn dài, đôi mắt to và đôi môi mỏng. Tôi xem TV cũng như chơi trò chơi trên máy tính rất nhiều, và tôi đoán chúng chính là lý do tại sao tôi phải đeo một cặp kính dày. Những gì tôi thích làm trong thời gian rảnh rỗi là đọc sách, nghe nhạc và xem phim. Bên cạnh chuyên ngành kinh doanh của tôi, tôi cũng rất thích tiếng Anh, và gần đây tôi đã tham gia một số lớp học thêm tiếng Anh. Do đó, tôi cố gắng kết hợp việc học và sở thích của mình bằng cách đọc sách và nghe nhạc bằng tiếng Anh. Tôi có một số tài lẻ khác như vẽ và hát. Tôi thích vẽ về quang cảnh xung quanh khu nhà tôi ở, vật nuôi của tôi và quần áo. Bạn bè của tôi nói rằng tôi là một người thân thiện, chăm chỉ, nhưng có một chút nhút nhát. Tôi hiếm khi nói chuyện với những người bạn mới trong lớp học tiếng Anh của tôi, và tôi không muốn có mặt trong bất kỳ một đám đông nào. Tôi chỉ cảm thấy tự tin xung quanh một số người bạn thân nhất của tôi, và đó là một trong những điểm yếu mà tôi cần phải cải thiện. Ước mơ của tôi sau khi tốt nghiệp là làm việc trong một công ty quốc tế lớn, vì vậy tôi luôn nỗ lực hết mình để học tập và nghiên cứu trong những lĩnh vực cần thiết ngay bây giờ. Tôi đang sống một cuộc sống thú vị, và tôi cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình.

  Đoạn văn mẫu 8

  Tiếng Anh

  My name is Minh and I’m a Vietnamese. I am twenty years old. I am a student at Viet Nam University of Commerces.
  I have a small family with three people. My father, my mother and me. My father is a teacher at a high school. He has worked for 30 years and he loves his job so much. My mother is a housewife. She is nice and she is really good at cooking. I love my family so much. I’m interested in many things such as reading book and watching movies, traveling with my friends. I’m a big fan of Harry Potter and I was read this book a millions time by English because I want to improve my English skills. Actually, I have a passion for traveling and taking picture. So I want to follow my dreams and become a photographer. I hope that I’ll be able to meet these challenges, and that my dream will come true…

  Tiếng Việt

  Tôi là Minh và tôi là người Việt Nam. Tôi 20 tuổi. Tôi hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Thương Mại.
  Tôi có một gia đình nhỏ gồm 3 người. Bố mẹ và tôi. Bố tôi là giáo viên trường cấp 3, ông đã làm việc được 30 năm rồi và bố rất yêu công việc của mình. Mẹ tôi là bà nội trợ. Mẹ rất tốt và nấu ăn ngon nữa. Tôi rất yêu gia đình mình. Tôi thích khá là nhiều thứ như là đọc sách và xem phim, đi du lịch với bạn bè. Tôi là một fan cứng của Harry Potter và tôi đã đọc nó cả ngàn lần bằng tiếng Anh vì tôi muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Thật ra, tôi có một niềm đam mê lớn với du lịch và chụp ảnh. Vì vậy, tôi muốn theo đuổi ước mơ của mình và trở thành một nhiếp ảnh gia. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể đáp ứng những thách thức này và giấc mơ của tôi sẽ thành hiện thực …

  Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho sinh viên

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh

  My name is Tram and I am from Binh Dinh province/Vietnam. I am currently studying Finance and Economics at Van Lang University. I was raised in Binh Dinh and when I was 18 I moved to Ho Chi Minh city to take my university study. Last year I went to Da Nang city to join the school’s exchange program. During my exchange I went backpacking with other backpackers from all over the city to other province/city across Vietnam. It was a fun experience. I think I have been fortunate enough to be able to live in different parts of our country and thus be able to broaden my horizon.

  Tiếng Việt

  Tên tôi là Trâm và tôi từ tỉnh Bình Định. Tôi hiện đang học Tài chính và Kinh tế tại Đại học Văn Lang. Tôi lớn lên tại quê nhà Bình Định và khi tôi 18 tuổi tôi chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để học đại học. Năm ngoái, tôi đã đi đến thành phố Đà Nẵng để tham gia chương trình giao lưu của trường. Trong thời gian giao lưu, tôi đã đi phượt với một số phượt thủ đến từ các thành phố khác, đi đến các tỉnh, thành phố xuyên Việt Nam. Đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi nghĩ rằng mình đã rất may mắn để có thể sống ở các vùng khác nhau trên đất nước mình và nhờ đó có thể mở rộng kiến thức của tôi.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh 

  Good morning friends! My name is Sarath Kumar. I’m going to introduce myself.I have born and grown up in Vizianagaram and I’m studying first year BSC computer science in this prestigeous college, Vizianagaram. As for my family, I’ve just one brother older than me. My father is a Journalist cum Music Artist. My mother has been taking care of house hold. I am a friendly person, good thinker, flexible to work in any shift. I can work for longer hours without any break, only if I’m interested in that…My life style is very simple.

  I’m interested in many things such as music, reading novels, watching movies. I love to read love stories and suspense thrillers. I wanna improve my English skills. I’m glad to have here. My other hobbies including being with my friends.

  I’m personally interested in becoming an Animator & Graphic Designer, however, there are many different career opportunities. I believe that a job should be like a hobby.

  It takes a long time to study an animation course. It is very difficult and requires a tremendous amount of patience and hard work. I hope that I’ll be able to meet these challenges, and that my dream will come true.

  As for now I’m only focusing my attention on enjoyment. I’m being my true self with the values, dreams and goals that I have…. so this is ‘Me’ standing infront of all of you. Thank you…

   Tiếng Việt 

  Chào buổi sáng các bạn! Tên tôi là Sarath Kumar. Tôi sẽ tự giới thiệu về bản thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Vizianagaram và tôi đang theo học ngành khoa học máy tính BSC năm nhất tại trường đại học danh tiếng này, Vizianagaram. Về phần gia đình tôi, tôi chỉ hơn tôi một anh trai. Bố tôi là Nhà báo kiêm Nghệ sĩ Âm nhạc. Mẹ tôi đã lo việc nhà. Tôi là một người thân thiện, tư duy tốt, linh hoạt làm việc trong bất kỳ ca nào. Tôi có thể làm việc nhiều giờ hơn mà không cần nghỉ ngơi, chỉ khi tôi hứng thú với điều đó … Phong cách sống của tôi rất đơn giản.

  Tôi quan tâm đến nhiều thứ như âm nhạc, đọc tiểu thuyết, xem phim. Tôi thích đọc những câu chuyện tình yêu và những bộ phim kinh dị hồi hộp. Tôi muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tôi rất vui khi có ở đây. Sở thích khác của tôi bao gồm cả với bạn bè của tôi.

  Cá nhân tôi muốn trở thành Nhà thiết kế đồ họa & Hoạt hình, tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Tôi tin rằng một công việc phải giống như một sở thích.

  Bạn phải mất một thời gian dài để học một khóa học về hoạt hình. Nó rất khó và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể vượt qua những thử thách này và ước mơ của tôi sẽ trở thành hiện thực.

  Còn hiện tại, tôi chỉ tập trung chú ý vào việc tận hưởng. Tôi là con người thật của tôi với những giá trị, ước mơ và mục tiêu mà tôi có …. nên đây là ‘Tôi’ đứng trước tất cả các bạn. Cảm ơn bạn…

  Đoạn văn mẫu 3

  Tiếng Anh

  Hello, I’m Quân. I’m 19 years old and I’m a freshman at the University of Pedagogy. My major is Physics. I was born in London and this is my first time in this city, so I find it very excited to discover new things. I’m a great fan of soccer and I always spend my time playing soccer with my friends, at least once a week. I’m a generous and easy-going person, but when it comes to work I’m a competitive perfectionist. I’m really excited to be in college, which is a completely new phase of my life.

  Tiếng Việt

  Xin chào, tôi là Quân. Năm nay tôi 19 tuổi và hiện đang là sinh viên tại đại học Sư phạm. Chuyên ngành của tôi là Vật lý. Tôi sinh ra tại London và đây là lần đầu tôi đến thành phố này nên bản thân tôi rất hào hứng khám phá những điều mới lạ. Tôi rất thích bóng đá và thường dành nhiều thời gian đi đá bóng cùng bạn mình ít nhất mỗi tuần một lần. Tôi là người khá hòa đồng và dễ tính nhưng khi làm việc lại rất cạnh tranh và cầu toàn. Tôi rất lấy làm phấn khởi khi bước vào môi trường đại học cũng như bước sang một trang mới trong đời mình.

  Đoạn văn mẫu 4

  Tiếng Anh

  Good morning, everyone! I’m Phạm Hoài Thương. I’m 20 years old and I’m from Nha Trang. I’m a junior at University of Journalism and Communication. My major is Digital Communication. I think I’m a dynamic, hard-working and creative student. During my first and second year at university, I challenged myself in many fields such as digital marketing, journalism, etc. Finally, I have found my great passion for content writing. I have always wanted to become a content writer so that I can use my creativity to write captivating contents for my company and readers. That’s what I would like to talk about myself. Thanks for listening!

  Tiếng Việt

  Xin chào mọi người! Tôi là Phạm Hoài Thương. Tôi 20 tuổi và đến từ Nha Trang. Tôi là một sinh viên năm ba tại Đại học Báo chí và Truyền thông. Ngành học của tôi là Truyền thông Số. Tôi nghĩ tôi là một sinh viên năng nổ, chăm chỉ và sáng tạo. Trong suốt năm nhất và năm 2 đại học, tôi đã thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực như tiếp thị số, viết báo, v.v. Cuối cùng, tôi đã tìm được đam mê to lớn của mình cho lĩnh vực viết nội dung. Tôi luôn muốn trở thành người soạn nội dung để có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để viết những nội dung thu hút cho công ty và người đọc của tôi. Đó là những gì tôi muốn nói về bản thân. Cảm ơn vì đã lắng nghe!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *