Download.vn Học tập

Hướng dẫn sử dụng xe C-Class Hướng dẫn sử dụng xe ô tô Mercedes-Benz

Giới thiệu Tải về Bình luận

• 1

Mua tài khoản Download Pro để trải nghiệm website Download.vn KHÔNG quảng cáo & tải File cực nhanh chỉ từ 79.000đ. Tìm hiểu thêm Mua ngay

Bạn mới mua xe C-Class? Bạn chưa biết cách sử dụng các thông số kĩ thuật trên xe? Hiểu rõ được điều đó, Download.vn xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu Hướng dẫn sử dụng xe C-Class được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng xe C-Class

Trước khi lái xe lần đầu tiên, bạn cần đọc kỹ Hướng dẫn sử dụng và làm quen với xe. Để đảm bảo an toàn cho bạn và kéo dài tuổi thọ xe, cần tuân thủ các hướng dẫn và lưu ý cảnh báo trong sổ tay này. Nếu không, có thể dẫn đến hư hỏng xe hoặc thương tích cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng xe C-Class cung cấp cho bạn thông tin về vận hành xe an toàn. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số cung cấp thông tin toàn diện và áp dụng cho từng xe về các thiết bị và hệ thống đa phương tiện được lắp trên xe. Bạn có thể gọi ra Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số thông qua hệ thống đa phương tiện. Sau đây là nội dung chi tiết tài liệu, mời bạn đọc cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về cách sử dụng các nút bấm trên xe mercedes, các tính năng của xe mercedes.

Hướng dẫn sử dụng xe C-Class

Hướng dẫn sử dụng xe C-ClassĐơn hàng s P205 0911 02 Mã ph tùng 205 584 56 12 Z102 Bn dch 10-2018Bild in der Größe153x145 mm einfügenHướng dn s dng C-ClassHướng dn s dng ca bnDng k thut s – trong xeTrc tiếp làm quen vi ni dung ca Hướng dn s dng thông qua hthng da phương tin ca xe (Mc menu “Xe”).Dng bn in hướng dn s dng – trong xeNgoài hướng dn s dng ca xe, bn có th nhn được phn b sunghoàn chnh ca H thng đa phương tin t Trung tâm Dch v caMercedes-Benz.Dng k thut s – trên InternetBn có th tìm thy Hướng dn s dng trên trang ch caMercedes-Benz.Dng k thut s – như mt ng dngỨng dng Hướng dn ca Mercedes-benz luôn có sn min phí trên ca hàng ng dng Apple®hoc Google Play.Apple®iOS Android™C-ClassHướng dn s dngHướng dẫn sử dụng xe C-ClassBiu tượngTrong tài liu hướng dn này, bn s thy các biu tượng sau:! Lưu ý v thit hi nghiêm trng s cnh báo v nhng mi nguy him có th dn đến hư hng xe ca bn.i Các biu tượng này ch ra các hướng dn hu ích hoc thông tin chi tiết có th hu ích cho bn. Biu tượng này ch định mt ch dnmà bn phi tuân theo. Nhiu biu tượng liên tiếp th hinmt ch dn có nhiu bước.( trang) Biu tượng này cho biết nơi bn có th tìm thêm thông tin v mt ch đề. Biu tượng này cho biết cnh báo hoc hướng dn được tiếp tc trang tiếp theo.Màn hình Ni dung này ch mt thông báo trênhin th màn hình đa năng/màn hình đa phương tin.G CNH BÁOLưu ý cnh báo giúp bn nhn thc được nhngmi nguy him có th đe da đến sc kho hoc tính mng ca bn hoc ca người khác.H Lưu ý v môi trườngLưu ý v môi trường cung cp cho bn thông tin v các hành động hoc bin pháp tiêu hytrách nhim vi môi trường.Thông tin chi tiết v n phmCó th tìm hiu thêm thông tin v xe Mercedes-Benz và Daimler AG trên các trang web sau:http://www.mercedes-benz.comhttp://www.daimler.comChúng tôi rt mong nhn được các câu hi hoc góp ý liên quan đến S tay Hướng dn S dng này để chuyn ti nhóm tài liu k thut. Mi câu hi và góp ý vui lòng gi đến địa ch sau:Daimler AG, HPC: CAC, Dch v khách hàng, 70546 Stuttgart, Đức©Daimler AG: không được phép in li, dch hoc sao chép dưới bt k hình thc nào khác mt phn hoc toàn b n phm này khi chưa được s đồng ý bng văn bn ca Daimler AG.Daimler AGMercedesstrasse 13770327 StuttgartĐứcMng InternetPhòng biên tpNhà sn xut xeHướng dẫn sử dụng xe C-ClassChào mng bn đến vi thế gii ca Mercedes-BenzTrước khi lái xe ln đầu tiên, bn cn đọc k Hướng dn s dng này và làm quen vi xe. Để đảm bo an toàn cho bn và kéo dài tui th xe, cn tuân th các hướng dn và lưu ý cnh báo trong s tay này. Nếu không, có th dn đến hư hng xe hoc thương tích cá nhân.Thiết b hoc model xe ca bn có th khác nhau tùy theo:RModelRĐơn hàngRPhiên bn cho quc gia c thRTình trng sn cóHình trong s tay này minh ha cho xe có tay lái bên trái. Đối vi xe có tay lái bên phi, cách b trí các b phn và h thng điu khin s thay đổi tương ng.Mercedes-Benz liên tc cp nht các tính năng hin đại cho xe.Do đó Mercedes-Benz có quyn thay đổi nhng phn sau:RThiết kếRThiết bRTính năng k thutDo đó, mô t có th khác vi xe ca bn trong mt s trường hp.Dưới đây là các tài liu kèm theo xe:RHướng dn s dng k thut sRBn in Hướng dn s dngRS tay hướng dn bo dưỡngRTài liu b sung tùy theo thiết bPhi luôn để các tài liu này trong xe. Nếu bn bán xe, phi cung cp tt c các tài liu này cho ch s hu mi.Lưu ý rng ng dng Mercedes-Benz Guides có th chưa kh dng ti quc gia bn.