Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Thay vì chọn những thiết kế lớn và cầu kỳ thì hiện nay mọi người ưa chuộng mẫu bàn làm việc 1m2 nhiều hơn. Vậy điểm khác biệt của nó là gì, thị trường có những mẫu bàn làm việc 1m2 nào đẹp nhất, tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý giúp bạn có được lời khuyên đầy đủ nhất.

Bạn đang đọc: Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

1. Các mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp

1.1. Các mẫu bàn làm việc chân sắt 1m2 đẹp

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Đây là mẫu bàn làm việc được thiết kế mang phong cách hiện đại với tổng thể màu đen sang trọng. Dù thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ tinh tế

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Mặt bàn được làm bằng gỗ kết hợp phần chân sắt với thanh lớn nên đảm bảo sự vững chắc, chịu lực tuyệt vời

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Chiếc bàn này được đánh giá rất cao cả về thiết kế và chất lượng. Mặt bàn rộng rãi và gầm bàn cao nên mang lại tư thế ngồi thoải mái cho người dùng. Dặc biệt ngăn kéo được kích hợp với khoá kéo và hộc tủ dễ dàng lưu trữ giấy tờ, vật dụng một cách đầy tiện lợi

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Sản phẩm này nằm trong top bán chay nhất thười gian qua khi nó có thiết kế tối ưu cho người dùng. Thùng tủ treo tiện lợi với 3 ngăn kéo để lưu trữ đồ đạc một cách ngăn nắp, gọn gàng. Kiểu dáng thiết kế của nó cũng hiện đại theo phong cách châu Âu, bề mặt rộng rãi tạo sự thoải mái cho mọi người khi làm việc

1.2. Các mẫu bàn làm việc chân gỗ 1m2 đẹp

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Bàn làm việc với thiết kế kiểu dáng thời thượng, bề mặt rộng rãi và kết cấu chắc chắn, giúp người dùng thoải mái và an tâm hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi độ bền vượt trội và khả năng chống ẩm cực tốt từ chất liệu gỗ MDF ở phần mặt bàn cùng phần chân gỗ tự nhiên đầy vững trãi

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Chiếc bàn với thiết kế thông minh có phần ngăn bàn và 3 ngăn kéo tiện lợi cho việc cất giữ giấy tờ, vật dụng cần thiết. Tổng thể chúng cso kiểu dáng hiện đại, đáp ứng mọi không gian làm việc tại văn phòng cũng như ở nhà. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển, máy móc tiên tiến của italia, Nhật Bản nên có kết cấu chắc chắn, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng

Mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp nhất

Dù chỉ có một màu trắng nhưng bàn làm việc này không hề đơn điệu chút nào, thậm chí nó còn gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người nhờ thiết kế độc đáo ở phần hộc tủ, qua đó thu hút được sự chú ý của mọi người.

2. Điểm khác biệt của bàn làm việc 1m2

2.1. Kích thước nhỏ gọn

Với kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn, bàn làm việc 1m2 đảm bảo tiết kiệm được không gian mà vẫn mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho người dùng. Còn tuỳ vào nhu cầu, tính chất công việc, dáng người ngồi và diện tích không gian mà đưa ra lựa chọn bàn có kích thước sao cho phù hợp nhất.

2.2. Đa dạng thiết kế

Dù làm từ chất liệu gỗ hay sắt thì nó đều đảm bảo khả năng nâng đỡ, chắc chắn cho tổng thể chiếc bàn. Đặc biệt, bàn còn có các kiểu chân chữ U, chữ A, chữ Z hay các chân trụ thông thường đảm bảo phù hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau.

Toàn bộ các thiết này đều rất tinh xảo, tính thẩm mỹ cao, thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân sở hữu nó. Dù không quá cầu kỳ và đề cao sự đơn giản nhưng thật khó để tìm được lời chê cho các sản phẩm này. Mẫu bàn văn phòng hiện đại, chất lượng đặc biệt phù hợp với sống trẻ trung, năng động hiện nay của mọi người.

2.3. Giá cả phải chăng

Phần lớn các mẫu bàn làm việc 1m2 đều có giá khá rẻ. Sản phẩm cũng được đơn vị cung cấp niêm yết đầy đủ, do đó mà bạn dễ dàng chọn mua được loại bàn phù hợp với nhu cầu. Dĩ nhiên bạn cũng đừng quá chú trọng đến giá cả mà quên mất vấn đề độ bền, chất lượng sản phẩm. Cần ưu tiên sự tiện lợi, độ bền và thời gian bảo hành lâu dài của sản phẩm.

Hi vọng qua đây bạn có thể nắm rõ các mẫu bàn làm việc 1m2 đẹp và khám phá điểm khác biệt của dòng sản phẩm này. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, Vnnoithat.net luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Thuỳ Duyên