Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình

Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình

Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình hay, đặc sắc nhất, giúp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều vốn từ, nhanh chóng giới thiệu về mái trường thân yêu của mình thật hay.

Bạn đang đọc: Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình

Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình

Qua đó, các em dễ dàng trả lời các câu hỏi trong tiết Ôn tập giữa học kì 2 Tiết 3 – Tiếng Việt 4 Chân trời sáng tạo tập 2 trang 74, 75. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn để có thêm nhiều vốn từ, nhanh chóng viết bài giới thiệu về trường lớp thật sinh động.

Nói những điều em yêu thích về trường, lớp mình

Trường: Trường Tiểu học Thái Thịnh.

Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội.

Cảnh quan: Nhìn thăng vào là dãy nhà hai tầng – đó là dãy nhà Hiệu bộ với hàng chữ “Tất cả vì học sinh thân yêu” được sơn màu xanh lam nổi bật cùng cảnh các bạn học sinh vây quanh Bác được vẽ bằng nét vẽ sinh động trên nền tường hồng nhạt. Bên tay trái là vườn trường với rất nhiều loại cây. Bên tay phải là sân trường với những tán cây cổ thụ. Nổi bật trên cột cờ giữa sân trường là lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trong nắng gió. Lui vào phía sau là dãy nhà bốn tầng sơn màu vàng rơm được nối với dãy nhà Hiệu bộ bằng một hành lang rộng. Các phòng học được lát bằng gạch men. Những khung cửa sổ được làm bằng gỗ chắc chắn: các khung cửa được lắp những tấm kính màu nâu. Trước cửa mỗi lớp có một tấm bảng hiệu ghi tên lớp. Trong lớp có tám dãy bàn ghế kiểu mới hai chỗ ngồi. Nhìn lên là tấm bảng chống loá dưới ánh đèn sáng rực.

Tình cảm: yêu trường,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *