Tác giả Napoleon Hill và những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua

Napoleon Hill được mệnh danh là bậc thầy về nghệ thuật thành công với những triết lý làm giàu giá trị, có tầm ảnh hưởng lớn đến thành công của rất nhiều người. Những quyển sách của tác giả có tác động vô cùng tích cực đến quá trình phát triển kỹ năng cá nhân để thành công. Nếu bạn là người kinh doanh và thường xuyên đọc những quyển sách về tư tưởng kinh doanh thì không thể bỏ qua những cuốn sách của Napoleon Hill. Trong bài viết này, Anybooks chia sẻ đến bạn top những cuốn sách hay nhất của tác giả Napoleon Hill, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tác giả Napoleon Hill là ai?

Napoleon Hill (1883 – 1970) là tác giả người Mỹ đã sáng lập nên thể loại văn học hiện đại là môn “thành công học”. Đó chính là khoa học về sự thành công của cá nhân. Tác giả bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 13 tuổi bằng những tiếp cận thông qua ra các tờ báo nhỏ ở thị trấn. Sau khi trải qua 25 năm gắn bó với sự nghiệp viết lách, ông đã được nhiều người biết đến và giao nhiệm vụ viết về các câu chuyện thành công của những người nổi tiếng.

Napoleon Hill đã có cơ hội tiếp xúc với hơn 500 triệu phú lớn nhất trên thế giới, từ đó đã có cho mình nhiều câu chuyện, xây dựng lên nhiều triết lý thành công và xuất bản những quyển sách kinh điển phát triển cá nhân. Tác giả từng trở thành cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt và nổi tiếng với tư tưởng “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành”.

Một số tác phẩm nổi tiếng của tác giả như: Quy luật của thành công – The Law of Success (1928), The Magic Ladder To Success (1930), Cách nghĩ để thành công – Think and Grow Rich (1937), Làm giàu! – Grow Rich!: With Peace of Mind (1967), Chiến thắng Con quỷ trong bạn – Outwitting the Devil (2011),…

2. Những cuốn sách Napoleon Hill không nên bỏ qua

Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu

Think And Grow Rich là một trong những quyển sách kinh điển của tác giả Napoleon nói riêng và cuốn sách về kinh doanh nói chung. Đa số các nhà kinh doanh nổi tiếng và thành công trên thế giới đều đã đọc qua và áp dụng những kiến thức trong quyển sách này.

Tác giả đã bỏ ra hơn 20 năm kinh nghiệm để tích lũy các bài học kinh doanh giá trị và sâu sắc, giải thích sức mạnh của những nguyên tắc. Nội dung sách chia sẻ đến bạn 13 nguyên tắc giúp độc giả trở thành doanh nhân thông thái, hiện đại và đạt được nhiều thành công.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Bí Quyết Tự Do Và Thành Công

Bạn có thể không tin rằng trong chúng ta luôn tồn tại một con quỷ? Đó chính là những khó khăn trong cuộc trong cuộc sống, những điều không tốt đang lấn át tâm trí của bạn. Đọc quyển sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – Bí Quyết Tự Do Và Thành Công sẽ giúp hiểu rõ hơn về “con quỷ trong bạn” từ đó chiến thắng chính bản thân mình.

Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu

Nếu bạn đang có khao khát làm giàu thì quyển sách Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu của Napoleon Hill chính là kim chỉ nam mà bạn không nên bỏ qua. Quyển sách đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người đang có ước mơ làm giàu và giành lấy được ước mơ cho chính bản thân mình. Nội dung chính của sách là đề cập đến những yếu tố để tạo nên sự thành công của Napoleon Hill. Trước đây, cuốn sách được chia thành 3 phiên bản và đây chính là phiên bản cuối cùng của tác giả.

Quyền Năng Làm Giàu

Quyền Năng Làm Giàu là quyển sách nổi tiếng và phổ biến của Napoleon Hill, sáng tác dựa vào câu chuyện của Andrew Carnegie. Nội dung quyển sách là cách Andrew Carnegie kiếm được 1.2 đô la trong năm 13 tuổi vào mỗi tuần. Quyển sách này mang đến người đọc thông điệp rằng chỉ cần có ước mơ, khao khát và quyết tâm thực hiện những khao khát đó chắc chắn sẽ tiến đến thành công nhanh chóng.

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill

Napoleon Hill không chỉ viết đến là một nhà viết văn tài ba, mà còn là người truyền cảm hứng, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và truyền động lực đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill là quyển sách chia sẻ đến độc giả tất cả các yếu tố làm giàu của chính tác giả, giúp bạn lựa chọn đường đi đúng đắn và chinh phục mục tiêu của chính bản thân.

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày là một trong những quyển sách hay của tác giả Napoleon Hill được nhiều người kinh doanh trên khắp thế giới yêu thích. Quyển sách sẽ đưa ra 365 câu trích dẫn dựa vào những kinh nghiệm được đúc kết qua cuộc sống và sự nghiệp của Napoleon Hill. Mỗi câu trích dẫn được sử dụng 1 ngày trong năm để tiếp theo động lực, suy nghĩ, cảm xúc tích cực giúp độc giả đạt được những thành công mình mong muốn.

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Chắc chắn rằng trong cuộc sống đôi lúc bạn sẽ gặp phải những khó khăn và nhiều điều không tốt ảnh hưởng đến mục đích sống và suy nghĩ cá nhân. Vì thế, quyển sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công của Napoleon Hill sẽ mang đến bạn những bí quyết suy nghĩ tích cực, tự tin tiến về phía trước và xây dựng cuộc sống tốt hơn.

Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Trong quá trình làm việc, việc duy trì một quy tắc là rất quan trọng để con người đạt được thành công nhanh chóng. Với quyển sách Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill sẽ chia sẻ đến bạn đọc các nguyên tắc của riêng ông từ một cậu bé 13 tuổi đến tác giả nổi tiếng. Bạn có thể áp dụng những nguyên tắc này cho chính bản thân mình, tìm ra lối đi mới để thực hiện mục tiêu.

Đường Đến Thành Công

Đối với tác giả Napoleon Hill, để có được thành công rực rỡ thì ông cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, có những câu chuyện của riêng mình để vượt qua những khó khăn và thách thức. Trong quyển sách, tác giả đã chia sẻ đến bạn đọc những điều, những việc ông chiêm nghiệm được trong khoảng thời gian đi đến thành công của riêng mình.

Xem thêm:

  • Top những cuốn sách hay về kinh doanh mà người làm kinh doanh không nên bỏ qua
  • Top 8 cuốn sách hay đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân
  • Top những cuốn sách Marketing hay nhất mọi thời đại

Trên đây là bài viết về tác giả Napoleon Hill và những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình đầu sách phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *