Tập làm văn lớp 2: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Quê hương, đất nước có nhiều điều thú vị, độc đáo. Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước.

Nội dung bao gồm 10 đoạn văn mẫu kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước. Các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ở ngay bên dưới.

Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 1

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 2

  Đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp. Ngoài cảnh đẹp, chúng tôi còn có nhiều món ăn ngon. Một số món ăn nổi tiếng như phở, bánh mì hay bún chả. Khách du lịch ghé thăm đều rất muốn thưởng thức những món ăn này. Em rất thích khám phá ẩm thực của đất nước mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 3

  Đất nước Việt Nam là quê hương của em. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Con người Việt Nam luôn mến khách và thân thiện. Nhiều món ăn được bạn bè quốc tế yêu thích như phở, bánh mì, bún chả. Em yêu mến và tự hào về đất nước của mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 4

  Quê hương của em là thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Nhưng em thích nhất là bãi biển Mỹ Khê. Bãi biển này là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Con người Đà Nẵng sống tình cảm, gần gũi.h. Một số đặc sản như bún chả, phở, bánh cuốn. Em rất tự hào về quê hương của mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 5

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 6

  Đất nước Việt Nam thật xinh đẹp. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Con người Việt Nam luôn mến khách và thân thiện. Nhiều món ăn được bạn bè quốc tế yêu thích như phở, bánh mì, bún chả. Em rất tự hào về đất nước của mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 7

  Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp. Nơi đây có nhiều thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt, bãi biển Mỹ Khê là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đà Nẵng còn nổi tiếng với những cây cầu. Con người Đà Nẵng thân thiện, hiểu khách. Ẩm thực cũng rất độc đáo. Em cảm thấy vô cùng yêu mến quê hương của mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 8

  Em rất yêu quê hương, đất nước của mình. Nơi đây có thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ. Con người Việt Nam luôn mến khách, thân thiện. Ẩm thực cũng rất phong phú với nhiều món ăn nổi tiếng thế giới như phở, bánh mì. Việt Nam đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 9

  Quê hương của em là Hà Nội. Nơi đây là thủ đô của nước Việt Nam. Hà Nội đã có hơn một nghìn năm tuổi. Người Hà Nội rất thanh lịch và hiếu khách. Ẩm thực hấp dẫn với nhiều đặc sản. Em rất yêu quê hương của mình.

  Điều thú vị về quê hương, đất nước – Mẫu 10

  Đất nước Việt Nam có nhiều điều thú vị. Một trong số đó là ẩm thực. Nhiều món ăn đã nổi tiếng trên khắp thế giới như phở, bánh mì hay bún chả. Không chỉ vậy, mỗi tỉnh thành đều có những đặc sản riêng. Em rất thích khám phá ẩm thực của đất nước mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *