Tập làm văn lớp 2: Kể về thầy cô giáo của em (24 mẫu)

Thầy, cô là những người gần gũi, gắn bó với học sinh. Vì vậy, Download.vn sẽ giới thiệu tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về thầy cô giáo của em, nằm trong chương trình môn Tiếng Việt của sách Cánh Diều.

Tài liệu gồm 24 đoạn văn mẫu lớp 2. Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết của tài liệu được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Kể về thầy cô giáo của em

  Kể về cô giáo của em

  Mẫu 1

  Mẫu 2

  Giáo viên chủ nhiệm của lớp tôi là cô Phương Lan. Năm nay, cô ba mươi tuổi. Cô rất trẻ trung và xinh đẹp. Giọng nói ấm áp, truyền cảm. Mỗi khi cô giảng bài, chúng tôi đều chăm chú lắng nghe. Ngoài giờ học, cô thường trò chuyện, chia sẻ với học sinh. Chúng tôi đều kính trọng và yêu mến cô lắm!

  Mẫu 3

  Cô Hà là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô ba mươi hai tuổi. Cô đã làm giáo viên được mười năm. Em thấy cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Mỗi khi đến lớp, cô sẽ mặc những bộ áo dài. Cô dạy cho em rất nhiều kiến thức bổ ích. Em rất yêu quý cô.

  Mẫu 4

  Cô Thanh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô rất xinh đẹp và dịu dàng. Mỗi khi đến lớp, cô thường mặc những bộ áo dài. Khi cô giảng bài, chúng em thường chăm chú lắng nghe. Cô dạy cho em rất nhiều kiến thức bổ ích. Em rất yêu quý cô.

  Mẫu 5

  Cô Hoàng Oanh là giáo viên chủ nhiệm của chúng em. Năm nay cô ba mươi tuổi. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất dịu dàng. Mỗi khi nghe cô giảng bài, chúng em đều cảm thấy giọng nói của cô rất ấm áp. Cô rất quan tâm đến từng thành viên trong lớp. Mỗi giờ sinh hoạt, cô đều dành thời gian nói chuyện với chúng em. Cả lớp em đều rất yêu quý cô.

  Mẫu 6

  Cô giáo chủ nhiệm của em tên là Thu Hà. Cô là một giáo viên rất nghiêm khắc. Trong lớp học, cô yêu cầu học sinh giữ trật tự, chú ý nghe giảng. Vì vậy, mỗi bài giảng của cô đã giúp chúng em có thêm kiến thức bổ ích. Nhưng cô cũng rất vui tính và tâm lý. Giờ ra chơi, cô thường ở lại lớp trò chuyện với chúng em. Mỗi hoạt động của lớp cô đều quan tâm, theo dõi. Với em, cô là một giáo viên tuyệt vời.

  Mẫu 7

  Cô Thu Hà là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô ba mươi tư tuổi. Dáng người của cô khá mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Cô là một giáo viên rất nghiêm khắc. Cô cũng hay hỏi han, quan tâm đến chúng em. Em rất yêu quý và kính trọng cô.

  Mẫu 8

  Cô Nguyệt là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, cô ba mươi tuổi. Cô có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt trái xoan với nước da trắng hồng. Mái tóc của cô được cắt ngắn gọn gàng. Đôi mắt sáng và giọng nói ấm áp. Cô rất quan tâm và yêu mến chúng em. Em rất yêu quý cô giáo của mình.

  Mẫu 9

  Cô Hồng là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô rất xinh đẹp. Mái tóc của cô óng mượt. Đôi mắt đen và sáng. Dáng người cô nhỏ nhắn, thanh mảnh. Cô cao khoảng một mét sáu mươi lăm. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng rạng rỡ. Mái tóc dài đen nhánh được buộc gọn gàng. Em thích nhất là đôi mắt của cô. Đôi mắt sáng như những vì sao đêm. Mỗi khi nhìn vào ánh mắt ấy, em cảm nhận được sự yêu thương mà cô dành cho học trò. Giọng nói của cô ấm áp, dịu dàng. Em rất yêu mến cô.

  Mẫu 10

  Cô Phương An là giáo viên chủ nhiệm của em. Năm nay, cô bốn mươi hai tuổi. Nhưng cô vẫn còn rất trẻ trung. Trong các giờ học, cô sẽ say sưa giảng bài. Vào giờ giải lao, cô thường ở lại lớp và trò chuyện với học sinh. Em rất quý mến cô giáo của mình.

  Mẫu 11

  Giáo viên chủ nhiệm của em là cô Tú. Cô đã dạy học đường mười năm. Mỗi giờ học của cô đều rất vui vẻ và thú vị. Em ấn tượng nhất là giọng nói ấm áp của cô. Khi đến lớp, cô thường mặc áo dài. Cô cũng dạy cho chúng em nhiều bài học bổ ích. Em luôn quý mến và kính trọng cô.

  Mẫu 12

  Cô Thúy Hằng là giáo viên của em. Cô dạy em năm lớp một. Năm nay, cô ba mươi tuổi. Cô còn rất trẻ. Tính cách lại dịu dàng. Giọng nói của cô ấm áp. Cô rất quan tâm đến học sinh. Nhờ có cô, em đã biết viết chữ, làm toán. Em rất yêu mến cô giáo của mình.

  Kể về thầy giáo của em

  Mẫu 1

  Mẫu 2

  Năm nay, em được học thầy Cường. Thầy là giáo viên dạy môn Thể dục. Thầy có dáng người khá cao. Khuôn mặt rất hiền từ. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Thầy dạy cho em nhiều bài học bổ ích. Em yêu quý và kính trọng thầy lắm!

  Mẫu 3

  Thầy Khôi là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy đã ngoài năm mươi tuổi. Nhưng thầy vẫn còn rất tâm huyết và nhiệt tình. Mỗi tiết học của thầy đều bổ ích và vui vẻ. Em rất quý mến thầy.

  Mẫu 3

  Thầy giáo chủ nhiệm của em tên là Hùng. Thầy đã lớn tuổi rồi. Nhưng thầy vẫn rất tâm huyết với nghề. Trong mỗi buổi học, thầy đều say sưa giảng bài cho chúng em. Khi một bạn không hiểu bài, thầy luôn kiên nhẫn giảng lại. Em rất yêu quý thầy giáo của mình.

  Mẫu 4

  Thầy Hoàng là giáo viên dạy môn Mĩ thuật của lớp em. Thầy khoảng bốn mươi tuổi. Thầy Hoàng rất vui tính. Những giờ học Mĩ thuật của thầy không chỉ giúp chúng em biết cách vẽ tranh mà còn đem đến cho chúng em rất nhiều tiếng cười. Nhờ thầy, em cảm thấy thêm yêu môn mĩ thuật.

  Mẫu 5

  Em rất kính trọng thầy Hoàng. Năm nay, thầy đã ngoài bốn mươi tuổi. Trong kí ức của tôi, thầy có dáng người cao và hơi gầy. Khuôn mặt hiền từ cùng với ánh mắt sáng như vì sao. Vầng trán cao rộng toát lên vẻ thông minh. Giọng nói của thầy rất ấm áp, truyền cảm. Mỗi khi thầy giảng bài, chúng tôi đều chăm chú lắng nghe. Em mong thầy luôn khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ nhiều thế hệ học sinh nên người.

  Mẫu 6

  Thầy giáo chủ nhiệm của em tên là Đức. Năm nay, thầy khoảng bốn mươi tuổi . Dáng người cao, gầy gò. Mái tóc thầy đã điểm những sợi điểm bạc. Đôi mắt thầy ánh lên sự cương trực với cái nhìn đầy xa xăm nhưng ánh mắt thầy dành cho học trò chúng tôi thì thật ấm áp biết bao. Mỗi khi thầy cười, những nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng lại hằn sâu hơn. Thầy Đức rất tận tâm trong công tác giảng dạy. Mỗi bài giảng đều được thầy chuẩn bị rất cẩn thận. Em rất kính trọng và quý mến thầy.

  Mẫu 7

  Thầy Tùng là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi hai tuổi. Dáng người của thầy cao, thân hình khá đầy đặn. Mái tóc đã điểm những sợi điểm bạc. Đôi mắt ánh lên sự cương trực. Vầng trán cao và rộng. Nụ cười của thầy thật ấm áp. Giọng nói trầm bổng. Em rất yêu mến thầy giáo của mình.

  Mẫu 8

  Năm lớp một, em được học thầy Đức. Thầy là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi tuổi. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Thầy đã dạy chúng em đọc sách, viết chữ. Không chỉ vậy, thầy còn rất yêu thương học sinh. Mỗi tiết học của thầy luôn đầy ắp tiếng cười. Em rất kính trọng thầy.

  Mẫu 9

  Thầy Khang là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi tuổi. Thầy rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Mỗi tiết học của thầy đều bổ ích và vui vẻ. Thỉnh thoảng, thầy còn trò chuyện và chia sẻ với chúng em. Em rất kính trọng thầy giáo của mình.

  Mẫu 10

  Giáo viên chủ nhiệm của em là thầy Hải. Năm nay, thầy khoảng bốn mươi tuổi. Thầy là một giáo viên tâm huyết. Mỗi tiết học, thầy đều hăng say giảng bài. Chỉ cần một bạn không hiểu, thầy sẽ kiên nhẫn giảng lại. Không chỉ vậy, thầy cũng rất quan tâm đến học trò. Em luôn kính trọng thầy giáo của mình.

  Mẫu 11

  Thầy Khánh là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Năm nay, thầy bốn mươi sáu tuổi. Thầy có dáng người cao gầy. Mái tóc đã điểm những sợi điểm bạc. Thầy là một giáo viên nghiêm khắc. Trong giờ học, thầy giảng bài rất say sưa. Chúng em đều yêu quý và kính trọng thầy lắm!

  Mẫu 12

  Năm nay, em được học thầy Hiếu. Thầy dạy môn Mĩ thuật cho lớp em. Thầy có dáng người khá cao. Khuôn mặt rất hiền từ. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Thầy còn hay trò chuyện với học sinh. Nhờ thầy, em có nhiều bài học bổ ích. Em rất kính trọng thầy.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *