Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Những chuyến tham quan, du lịch cùng gia đình đều rất ý nghĩa. Vì vậy, Download.vn muốn giới thiệu với các bạn học sinh tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

Nội dung chi tiết bao gồm 16 đoạn văn mẫu lớp 2, viết về tình cảm của em khi được tham quan, du lịch. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan, du lịch

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 1

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 2

  Mỗi chuyến du lịch cùng gia đình thật thú vị. Năm nay, gia đình của em đã đến bãi biển Sầm Sơn. Chuyến đi diễn ra trong ba ngày hai đêm. Em cảm thấy rất háo hức và mong chờ. Xe đi mất nửa ngày là đến nơi. Em đang đứng trước bãi biển rộng lớn. Nước biển trong xanh. Mọi người cùng nhau tắm biển rất vui vẻ. Em được ăn rất nhiều món đặc sản ở đây. Không chỉ vậy, em được chụp rất nhiều ảnh. Sau chuyến đi, em cảm thấy rất hạnh phúc.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 3

  Nghỉ hè đã đến, em được đi chơi cùng bố mẹ. Chuyến đi đến thành phố Đà Nẵng. Lần đầu tiên, em được đi máy bay đến một nơi xa. Ở Đà Nẵng, em đã được đi tắm biển ở bãi biển Mỹ Khê. Khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp. Bãi cát mịn trải dài. Nước biển trong xanh. Tiếng sóng vỗ rì rào. Em còn chụp rất nhiều tấm ảnh đẹp. Em cảm thấy rất yêu thích nơi đây.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 4

  Gia đình của em sẽ có một chuyến đi chơi. Em cảm thấy háo hức và mong chờ. Mẹ đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm. Mọi người cùng nhau ăn sáng. Bảy giờ ba mươi, cả nhà xuất phát. Khoảng chín giờ là đến vườn bách thú. Em được xem rất nhiều loài động vật. Chuyến đi chơi rất vui vẻ.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 5

  Thứ bảy, em được đi chơi công viên. Từ tối qua, em đã rất háo hức. Mẹ bận rộn chuẩn bị đồ ăn thức uống. Sáng sớm, bố đã lái xe đưa cả gia đình đến chơi. Ở công viên có rất nhiều trò chơi thú vị. Em và bé Tùng đã vui chơi thỏa thích. Đến trưa, cả nhà cùng ăn trưa. Mọi người đã cùng nhau chụp ảnh. Chuyến đi chơi diễn ra thật vui vẻ.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 6

  Nghỉ hè, em được đi du lịch ở Đà Nẵng với bố mẹ. Thành phố này thật xinh đẹp làm sao! Em đã đến tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng. Ngoài ra, em còn được ăn những món đặc sản của Đà Nẵng. Cả gia đình có rất nhiều bức ảnh kỉ niệm đẹp. Em cảm thấy rất thích thú, vui vẻ. Chuyến đi thật tuyệt vời.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 7

  Thứ bảy tuần này, trường em tổ chức tham quan. Chúng em được đến viếng lăng Bác và Bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Em cảm thấy háo hức lắm. Chuyến đi chơi diễn ra rất vui vẻ. Chúng em có thêm nhiều kỉ niệm đẹp. Em mong rằng sẽ có thêm nhiều chuyến đi hơn nữa.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 8

  Thứ bảy tuần này, em được đi chơi cùng bố mẹ. Địa điểm là ở “Thành phố trò chơi”. Trước khi đi, em cảm thấy rất háo hức. Ở đây, em cũng đã được chơi rất nhiều trò chơi hấp dẫn. Trò chơi mà em thích nhất là vòng quay mặt trời. Em và bố mẹ đã chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm. Buổi đi chơi rất vui vẻ. Em mong rằng sẽ có thêm nhiều chuyến đi hơn nữa.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 9

  Năm nay, em được đi du lịch cùng bố mẹ. Chuyến đi đến bãi biển Sầm Sơn. mẹ đã chuyển bị đồ dùng từ tuần trước. Còn em thì háo hức vô cùng. Trong chuyến đi, em đã có nhiều kỉ niệm. Đây là lần đầu tiên em được đi tắm biển. Sau đó, em còn được ăn nhiều món ăn rất ngon. Em cảm thấy rất vui vẻ.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 10

  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, em được đi chơi vườn bách thú cùng bố mẹ. Em cảm thấy rất thích thú. Ở đây có rất nhiều loài động vật. Em thích nhất là được cho những chú hươu ăn cỏ. Chúng rất đáng yêu, hiền lành. Sau chuyến đi chơi, em cảm thấy rất vui vẻ.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 11

  Cuối tuần, em được đi chơi cùng chị gái. Hai chị em bắt xe buýt đến tham quan Hoàng Thành Thăng Long. Em cảm thấy rất háo hức, mong đợi. Nơi đây rất rộng lớn. Chúng em đã học thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chuyến tham quan thật ý nghĩa.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 12

  Nghỉ hè, em được bố mẹ cho đi chơi. Chuyến đi đến Đà Nẵng trong ba ngày hai đêm. Trước đó, em đã cảm thấy rất mong chờ, hồi hộp. Đây là lần đầu tiên em được đi máy bay. Cảm giác rất thú vị. Đến Đà Nẵng, em đã được ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố này. Và em cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Em cảm thấy thêm yêu đất nước của mình hơn.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 13

  Cuối tuần, ông nội đưa em đi chơi. Em đã được đến viếng lăng Bác. Sau đó, ông còn đưa em đi chơi vườn bách thú. Chuyến đi rất vui vẻ. Em cảm thấy rất hạnh phúc. Em mong được đi chơi cùng ông nhiều hơn.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 14

  Vào kì nghỉ hè, em được đi du lịch ở Đà Nẵng với bố mẹ. Em đã đến tham quan rất nhiều cảnh đẹp ở nơi đây. Ngoài ra, em còn được ăn những món đặc sản như bánh xèo, mì Quảng, cao lầu. Cả gia đình có rất nhiều bức ảnh kỉ niệm đẹp. Em cảm thấy rất thích thú, vui vẻ.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 15

  Hôm qua, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm lăng Bác. Không khí trong lăng rất trang nghiêm. Lần đầu tiên, em được tận mắt nhìn thấy Bác Hồ. Chị hướng dẫn viên còn kể cho chúng em nghe nhiều câu chuyện về Bác. Em cảm thấy rất kính trọng và ngưỡng mộ Bác. Chuyến đi này thật bổ ích.

  Viết về tình cảm của em khi được đi tham quan – Mẫu 16

  Cuối tuần, bố mẹ cho em đi vườn bách thú. Ở đây có rất nhiều con vật. Lần đầu tiên, em được nhìn thấy con hổ, sư tử và voi. Em cảm thấy vô cùng thích thú. Cả gia đình đã có rất nhiều bức ảnh đẹp. Chuyến đi chơi thật bổ ích và vui vẻ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *