Tập làm văn lớp 3: Nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh

Download.vn sẽ giới thiệu bài Tập làm văn lớp 3: Nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh.

Nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh

Nội dung của tài liệu được giới thiệu bao gồm dàn ý và 13 đoạn văn mẫu lớp 3, sẽ được chúng tôi đăng tải đầy đủ và chi tiết sau đây.

Nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh

  Dàn ý tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh

  a. Giới thiệu bao quát về cảnh vật

  Ví dụ: Bức tranh vẽ khu vườn với nhiều cây cối.

  b. Nêu đặc điểm nổi bật của cảnh vật

  Ví dụ: Cảnh vật có nhiều màu sắc của cây cỏ, hoa trái…

  c. Nêu tình cảm, cảm xúc về cảnh vật

  – Tình cảm, cảm xúc trước vẻ đẹp của cảnh vật

  Ví dụ: Em thích ngắm những quả xoài vàng ruộm.

  – Tình cảm, cảm xúc về vai trò của cảnh vật trong cuộc sống.

  Ví dụ: Em yêu vườn cây cho hoa thơm, trái ngọt.

  – Tình cảm, cảm xúc khi nghĩ đến những người làm nên cảnh vật (giữ gìn, bảo vệ cảnh vật)

  Ví dụ: Em rất biết ơn những người trồng cây và chăm sóc cây cối.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 1

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 2

  Bức tranh thật đẹp làm sao! Tranh vẽ cảnh một khu vườn. Cây cối được trồng khắp nơi. Những cây xoài với quả chín vàng ruộm. Cây đu đủ có chùm quả xanh nằm trên ngọn cây cao. Khóm hoa hồng nở rực rỡ. Em yêu biết bao bức tranh!

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 3

  Bức tranh vẽ cảnh trong một khu vườn. Bầu trời thật trong xanh. Cây cối rất tươi tốt. Khóm hoa hồng rực rỡ màu sắc. Trái xoài chín vàng ruộm. Cây đu đủ có trái đã ngả vàng, có trái vẫn còn xanh. Vườn rau xanh mướt. Em biết bao khu vườn trong bức tranh.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 4

  Em có một bức tranh vẽ khu vườn. Trong tranh, cây cối đều xanh tốt. Hoa hồng, hoa cúc đang khoe sắc rực rỡ. Những trái đu đủ, màu vàng của những trái xoài. Phía xa, một vườn rau rất xanh tốt. Em rất biết ơn người nông dân. Họ đã trồng và chăm sóc cho cây cối. Bức tranh thật đẹp đẽ.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 5

  Bức tranh này vẽ cảnh trong một khu vườn tuyệt đẹp. Phía bên cao, bầu trời thật trong xanh. Dưới vườn, cây cối tươi tốt. Khóm hoa hồng rực rỡ màu sắc. Trái xoài chín vàng ruộm. Cây đu đủ có trái đã ngả vàng, có trái vẫn còn xanh. Em biết bao khu vườn trong bức tranh.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 6

  Bức tranh trên giá vẽ một khu vườn. Cây cối trong vườn đều xanh tốt. Hoa hồng, hoa cúc đang khoe sắc rực rỡ. Những trái đu đủ, màu vàng của những trái xoài. Phía xa, một vườn rau rất xanh tốt. Nhìn những tán cây xanh mát, em thầm cảm phục người nông dân. Họ đã trồng và chăm sóc cho cây cối.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 7

  Bức tranh đã vẽ cảnh một vườn cây. Phía trên, bầu trời thật trong xanh. Phía dưới, các loài cây đều xanh tốt. Hàng hoa đang khoe sắc như hoa hồng đỏ, hoa cúc vàng. Vườn rau thật xanh tốt. Vài trái xoài chín có màu vàng ruộm. Bên cạnh, cây đu đủ cũng đã lác đác vài quả chín. Bức tranh thật đẹp!

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 8

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 9

  Bức tranh vẽ phong cảnh một khu vườn. Trong vườn có nhiều loại cây trái. Những trái xoài chín vàng ruộm. Trái đu đủ còn xanh nằm trên ngọn cây cao. Khóm hoa hồng nở rực rỡ. Cây cối đều xanh tốt. Em yêu biết bao vườn cây cho hoa thơm trái ngọt. Chính vì vậy, em cũng biết ơn những người trồng và chăm sóc cây trong khu vườn.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 10

  Bức tranh vẽ cảnh trong một khu vườn tuyệt đẹp. Trên cao, bầu trời trong xanh. Dưới vườn, cây cối thật xanh tốt. Khóm hoa rực rỡ màu sắc. Trái xoài chín vàng ruộm. Cây đu đủ có trái đã ngả vàng, có trái vẫn còn xanh. Em biết bao khu vườn trong bức tranh. Vì vậy, em thêm biết ơn người trồng cây và chăm sóc cây cối. Từ đó, em sẽ biết trân trọng và bảo vệ cảnh vật xung quanh hơn.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 11

  Bức tranh vẽ một khu vườn. Cây cối trong vườn đều xanh tốt. Nào là hoa hồng, hoa cúc đang khoe sắc rực rỡ. Trên cành cây là màu cam của những trái đu đủ, màu vàng của những trái xoài. Phía xa còn có một vườn rau xanh tốt. Nhìn những tán cây xanh mát, em thầm cảm phục người nông dân. Họ đã trồng và chăm sóc để cây cối luôn xanh tốt. Vì vậy, em cảm thấy cần có ý thức bảo vệ cây xanh.

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 12

  Bức tranh vẽ cảnh khu vườn với nhiều cây cối. Phía trên cao, bầu trời thật trong xanh. Phía dưới vườn, các loài cây đều xanh tốt. Cùng với nhiều loài hoa đang khoe sắc như hoa hồng đỏ, hoa cúc vàng. Phía xa xa, vườn rau thật xanh tốt. Em thích nhất là những trái xoài chín có màu vàng ruộm. Bên cạnh, cây đu đủ cũng đã lác đác vài quả chín. Bức tranh mới đẹp làm sao!

  Tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh – Mẫu 13

  Bức tranh vẽ khu vườn nhiều cây cối. Phía trên cao, bầu trời trong xanh. Dưới vườn, cây cối xanh tốt. Trái xoài chín vàng ruộm. Những quả đu đủ vẫn còn xanh. Vài khóm hoa rực rỡ sắc màu. Em ngắm nhìn khu vườn và cảm thấy biết ơn người trồng cây. Nhờ vậy, em có ý thức bảo vệ cây xanh hơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *