Tuyển tập một số nhóm câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2023

Tuyển tập một số nhóm câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2023

Tuyển tập một số nhóm câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2019 là tài liệu gồm 378 trang được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Minh Tuấn tuyển tập một số nhóm câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2019.

Bạn đang đọc: Tuyển tập một số nhóm câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2023

Tài liệu bao gồn các nhóm câu hỏi: cực trị mũ – logarit (Giải tích 12 chương 2), nguyên hàm tích phân (Giải tích 12 chương 3), tổ hợp xác suất, nhị thức newton (Đại số và Giải tích 11 chương 2). Trong mỗi chuyên đề đều có phương pháp và ví dụ minh họa cụ thể để bạn đọc có thể hiểu và áp dụng được. Hy vọng rằng tài liệu sẽ giúp bạn học sinh lớp 12 giải quyết được một số dạng toán vận dụng cao trong các đề thi THPT Quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo và tải tại đây.

Câu hỏi vận dụng cao môn Toán thi THPT Quốc gia 2023 là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo.

Tài liệu bao gồm 378 trang tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm, tự luận thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia qua các năm có đáp án kèm theo. Hi vọng qua tài liệu này giúp các bạn lớp 12 học tập chủ động, nâng cao kiến thức để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: 572 câu trắc nghiệm chuyên đề Hàm số nâng cao, 12 dạng toán về hàm ẩn liên quan đến sự tương giao của đồ thị hàm số.

Câu hỏi vận dụng cao môn Toán ôn thi THPT Quốc gia 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *