Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (Từ vựng + 13 Mẫu)

Viết đoạn văn về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh ngắn gồm 13 mẫu khác nhau cực hay có dịch. Với 13 mẫu nói về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh được biên soạn rất chi tiết cụ thể nhằm giúp cho các em học sinh có thể tự học để mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh ngày một tiến bộ hơn.

Talk about your favorite singe sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho các em trau dồi vốn từ vựng của mình và hoàn thiện bài khi ôn tập, rèn luyện làm các bài kiểm tra tốt hơn. Đồng thời giúp các bạn học sinh biết cách giới thiệu với các bạn về ca sĩ mình yêu thích. Ngoài ra các bạn xem thêm: viết đoạn văn tiếng Anh về thành phố Vũng Tàu, đoạn văn tiếng Anh về ngôi nhà mơ ước, đoạn văn tiếng Anh viết về sở thích.

Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

  Từ vựng viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Từ vựng Phiên âm Nghĩa Tiếng Việt
  Singer (n) /ˈsɪŋər/ Ca sĩ
  Vocalist (n) /ˈvoʊkəlɪst/ Ca sĩ hát chính trong một nhóm nhạc
  Musician (n) /mjuːˈzɪʃən/ Nghệ sĩ âm nhạc
  Songwriter (n) /ˈsɔːŋˌraɪtər/ Nhà soạn nhạc
  Performer (n) /pərˈfɔːrmər/ Nghệ sĩ biểu diễn
  Crooner (n) /ˈkruːnər/ Ca sĩ hát dòng nhạc nhẹ nhàng
  Frontman/ Frontwoman (n) /ˈfrʌntmən/ ˈfrʌntwʊmən/ Thành viên chính hay thành viên đầu tiên trong một nhóm nhạc.
  Backing vocalist (n) /ˈbækɪŋˈvoʊkəlɪst/ Ca sĩ hát đệm, ca sĩ hát hỗ trợ
  Busker (n) /ˈbʌskər/ Ca sĩ đường phố
  Vocal coach (n) /ˈvoʊkəl koʊtʃ/ Huấn luận viên thanh nhạc
  Session musician (n) /ˈsɛʃən mjuːˈzɪʃən/ Nhạc công tham gia biểu diễn
  Indie artist (n) /ˈɪndi ˈɑːtɪst/ Nghệ sĩ độc lập ( Nghệ sĩ không có sự quản lý của công ty)
  Pop star (n) /pɑːp stɑːr/ Ngôi sao dòng nhạc pop
  Rock star (n) /rɑːk stɑːr/ Ngôi sao của dòng nhạc rock
  Country singer (n) /ˈkʌntri ˈsɪŋər/ Ca sĩ dòng nhạc đồng quê
  Rapper (n) /ˈræpər/ Ca sĩ rap
  Classical singer (n) /ˈklæsɪkl ˈsɪŋər/ Ca sĩ nhạc cổ điển

  Ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  There are so many talented artists nowadays that it isn’t an easy task to pick one of them as my favorite. But I’d like to talk about Sam Smith, a recent world’s phenomenon. Sam Smith is a young English pop singer – songwriter who rose to fame back in 2012 with single “Latch”, which peaked at number 7 on US Billboard Hot 100 and that’s how I found out about him. Since then, he has released several other hit songs, one of which, “Stay with me” won him 4 Grammy Awards last month. Most of Sam Smith’s songs are sad break-up songs which, according to him, tell about the story between him and his ex-boyfriend. Besides the fact that Sam Smith is an extremely talented singer who has a great voice, I find his music very touching and inspirational. He’s a gay man and he’s not afraid to show who he is through his music. I think that’s the reason why his music is popular. He stays true to himself and inspires others to do the same.

  Tiếng Việt

  Ngày nay có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nên việc chọn một trong số họ là nghệ sĩ yêu thích của tôi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng tôi muốn nói về Sam Smith, một hiện tượng gần đây của thế giới. Sam Smith là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc pop trẻ người Anh, nổi tiếng từ năm 2012 với đĩa đơn “Latch”, đạt vị trí thứ 7 trên Billboard Hot 100 của Mỹ và đó là lý do tôi biết đến anh ấy. Kể từ đó, anh đã phát hành một số ca khúc ăn khách khác, một trong số đó, “Stay with me” đã mang về cho anh 4 giải Grammy vào tháng trước. Hầu hết các bài hát của Sam Smith đều là những ca khúc chia tay buồn, theo anh, kể về câu chuyện giữa anh và bạn trai cũ. Bên cạnh việc Sam Smith là một ca sĩ cực kỳ tài năng và có giọng hát tuyệt vời, tôi thấy âm nhạc của anh ấy rất cảm động và truyền cảm hứng. Anh ấy là một người đồng tính nam và anh ấy không ngại thể hiện con người thật của mình thông qua âm nhạc. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao âm nhạc của anh ấy lại được yêu thích. Anh ấy sống thật với chính mình và truyền cảm hứng cho người khác làm điều tương tự.

  Write a paragraph about your favorite singer

  Tiếng Anh

  My Tam is my favorite singer. I’ve been her die-hard fan since I was little. She was born in 1981 but her appearance still looks very young and beautiful. She has received many prestigious awards in music thanks to her special talent and powerful voice. I idolize My Tam in her inspirational voice and youthful and vibrant performance style. I also like her because of her friendly, compassionate personality. She has done a lot of volunteering programs to help the poor and homeless. No matter what, My Tam is always my favorite singer. I hope she is always healthy and beautiful to devote her talents to.

  Tiếng Việt

  Mỹ Tâm là ca sĩ tôi yêu thích nhất. Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô ấy từ khi còn nhỏ. Cô nàng sinh năm 1981 nhưng ngoại hình trông vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong âm nhạc nhờ tài năng đặc biệt và giọng hát nội lực. Tôi thần tượng Mỹ Tâm ở giọng hát truyền cảm và phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động. Tôi cũng thích cô ấy vì tính cách thân thiện, giàu lòng nhân ái. Cô đã thực hiện rất nhiều chương trình tình nguyện giúp đỡ người nghèo và người vô gia cư. Dù thế nào đi chăng nữa, Mỹ Tâm vẫn luôn là ca sĩ tôi yêu thích. Mong cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp để cống hiến hết tài năng của mình.

  Viết đoạn văn về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh ngắn

  Tiếng Anh

  Of all the singers, I Vanh Leg most. His full name is Nguyen Viet Anh. He is a multi-talented boy from Hanoi Capital. He is very humorous, funny and friendly. He usually sings parody songs which bring a lot of meaningful messages such as: Anh Tho Nu, Doi Anh xe om … Each song of his usually gives people many relaxing moments after stressful working hours. He is a singer who is loved by so many people. And in my eyes, he is forever the greatest idol.

  Tiếng Việt

  Trong tất cả các ca sĩ, người mà tôi yêu thích nhất là Vanh Leg. Tên thật của anh là Nguyen Viet Anh. Anh là 1 chàng trai của Thủ Đô Hà Nội. Anh rất hài hước, vui tính và thân thiện. Anh thường hát những bài nhạc chế nhưng mang lại rất nhiều thông điệp ý nghĩa như: Anh Thơ Nụ, Đời anh xe ôm,… Mỗi bài hát của anh thường mang đến cho mọi người nhiều phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Anh là một ca sĩ luôn được rất nhiều người yêu mến. Và trong mắt tôi, anh mãi mãi là idol tuyệt vời nhất.

  Talk about your favorite singer ngắn

  Tiếng Anh

  My favorite band is BTS. BTS is a Korean group consisting of seven men that started in 2013. Its members are RM, the leader, Jin, Jungkook, Jimin, and V as singers, and the two other rappers, Suga and J-Hope. They have many famous songs in all over the world such as Fire, Dynamite, Butter, …. All their songs and music videos are always on TOP 1 trending in Youtube, Billboard, Spotify. They attended talk shows and won some awards. They collaborated with several artists. Their best collaboration partner was Steve Aoki in my opinion. Other musicians they’ve worked with include Sia, Halsey, Nicki Minaj, and Coldplay.

  Tiếng Việt

  Ban nhạc yêu thích của tôi là BTS. BTS là một nhóm nhạc Hàn Quốc bao gồm bảy người đàn ông bắt đầu vào năm 2013. Các thành viên của nhóm là RM, trưởng nhóm, Jin, Jungkook, Jimin và V với tư cách là ca sĩ, và hai rapper khác là Suga và J-Hope. Họ có nhiều ca khúc nổi tiếng trên toàn thế giới như Fire, Dynamite, Butter, …. Tất cả các bài hát và MV của họ luôn nằm trong TOP 1 trending trên Youtube, Billboard, Spotify. Họ đã tham dự các chương trình trò chuyện và giành được một số giải thưởng. Họ đã hợp tác với một số nghệ sĩ. Đối tác hợp tác tốt nhất của họ là Steve Aoki theo ý kiến ​​của tôi. Các nhạc sĩ khác mà họ đã làm việc cùng bao gồm Sia, Halsey, Nicki Minaj và Coldplay.

  Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  One of my favorite singers is Michael Jackson – a worldwide music legend. I remember the first time when I watched his performances with my friend, I was immediately attracted. His songs were heavily emphasized on the beats and his charisma was amazing. Michael Jackson could sing very well with his particular and unique tone. He was able to adapt to a lot of music trends, and actually he was the one who created some. From the funky 70s disco to the R&B-ish 2000s, Michael Jackson proved he could make great songs regardless of the style and trend. All of his lyrics are so powerful and have a lot of meaning layers that pulled me out of depression during my miserable times and helped me to shape who I am today. He wasn’t only famous for his music, but also his moonwalk dance move. This signature move always made his performances so impressive and was an icon of the 20th century. In his career, he got a lot of prizes: the first prize of male pop vocalists, of records and of R&B singers on Grammy in 1984. I like Michael Jackson with all his songs, and how he inspired many generations. He was a gift to the world.

  Tiếng Việt

  Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Michael Jackson – một huyền thoại âm nhạc thế giới. Tôi nhớ lần đầu tiên mình xem anh trình diễn cùng với bạn, tôi lập tức bị thu hút. Những bài hát của anh ấy nhấn mạnh rất nhiều vào tiết tấu, nhịp điệu, và sức hút của anh ấy thật tuyệt vời. Michael Jackson hát rất hay với một chất giọng đặc trưng và riêng biệt. Anh ấy có thể nhanh chóng cập nhật các xu hướng mới, và thậm chí là tạo ra chúng. Từ nhạc funky những năm 70 đến R&B của những năm 2000, Michael Jackson chứng minh rằng anh ấy có thể tạo nên những bài hát tuyệt với bất kỳ phong cách và xu hướng nào. Lời bài hát của anh ấy rất giàu năng lượng và nhiều tầng ngữ nghĩa, chúng là động lực giúp tôi vượt qua được quãng thời gian tồi tệ của mình, và định hình nên con người tôi hôm nay. Michael Jackson không chỉ nổi tiếng bởi âm nhạc mà còn bởi điệu nhảy moonwalk đặc trưng. Điệu nhảy của anh ấy giúp cho phần biểu diễn thêm ấn tượng và trở thành điệu nhảy biểu tượng của thế kỷ 20. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: Nam ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Ca sĩ R&B xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy năm 1984.Tôi thích Michael Jackson bởi vì giọng hát, bài hát của anh ấy, và cả cách anh ấy đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ. Anh ấy thực sự là món quà của thượng đế dành cho thế giới này.

  Viết đoạn văn tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

  Tiếng Anh

  A famous person who I am really interested in is Thuy Tien because she gives me more motivation in my life. Thuy Tien is my biggest idol because she is a great singer with a beautiful voice. Some years ago, I was impressed by her outstanding performance on TV, and I have become her loyal fan since then. I really like the way she sings and expresses the feeling of the song. In addition, one of the main reasons why Thuy Tien is loved by lots of people is her good personality with a warm heart. Recently, she is called “The Fairy” of Vietnam because she has been doing a lot of charity activities to help the poor and the victims of floods in the Central. She is so admirable and she has positive impacts on me.

  Tiếng Việt

  Một người nổi tiếng mà tôi rất thích chính là Thủy Tiên bởi vì chính cô ấy tạo cho tôi có thêm động lực hơn trong cuộc sống. Thủy Tiên là một thần tượng vĩ đại trong lòng tôi bởi vì cô ấy là một ca sĩ có một giọng hát vô cùng tuyệt vời. Cách đây một vài năm, tôi đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên tivi và kể từ đó tôi trở thành một người hâm mộ trung thành của cô ấy. Tôi rất thích cái cách mà cô ấy hát cũng như biểu hiện cảm xúc của mình đối với bài hát. Ngoài ra, một trong những lý do chính mà Thủy Tiên được yêu mến bởi nhiều người như vậy chính là nhân cách vàng của cô ấy với một tấm lòng nhân hậu. Gần đây, cô ấy được mệnh danh là “Cô Tiên” của Việt Nam bởi vì cô ấy đã làm rất nhiều việc từ thiện để giúp người nghèo và các nạn nhân của trận lũ ở miền Trung. Cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và chính cô ấy cũng đã có những ảnh hưởng tích cực cho tôi.

  Miêu tả ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  My favorite singer is Hoa Minzy. Why? Well, probably because of her latest MV, when I first saw it, it made a deep impression on me. Hoa Minzy is a singer with a high voice and on the heart. Most of her songs are about how she feels after breaking up. Sometimes it’s pain, nostalgia, or sometimes the feeling of backing away to give that guy to someone. With a deep and gentle voice, she instilled in listeners to feel her constant pain.

  Tiếng Việt

  Ca sĩ tôi yêu thích nhất là Hòa Minzy. Tại sao? À, chắc là do MV mới nhất của cô ấy, lần đầu tiên tôi xem nó đã gây ấn tượng sâu sắc cho tôi. Hoa Minzy là một ca sĩ có chất giọng cao và đi vào lòng người. Những bài hát của cô hầu hết đều nói về cảm giác của cô sau khi chia tay. Đôi khi là cảm giác đau đớn, luyến tiếc hay đôi khi là cảm giác lùi về phía sau để nhường người con trai ấy cho 1 ng nào đó. Với chất giọng cao và nhẹ nhàng sâu lắng, cô đã truyền cho người nghe cảm nhận được những nỗi đau đớn khôn nguôi của cô.

  Nói về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  One of my favorite singers is Son Tung MTP whom I have loved for over 4 years. There are two main reasons that I like him. The first reason is that his song is very catchy, and the second one is the way he always wears fashionable clothes. He has a great reputation in Vietnam and even some foreign countries so everyone can recognize him when he appears on TV. The reason why he is very famous is that his appearance and his voice is so unique and brilliant, which helps him have a large number of fans and supporters. Majority of his songs are popular in the young generation such as Lac Troi, Hay Trao Cho Anh… Apart from composing and singing songs, he also participated in some movies as an actor and a producer. He is the most talented singer I have known before.

  Tiếng Việt

  Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Sơn Tùng MTP người mà tôi đã thích được hơn 4 năm nay. Có hai lý do chính mà tôi thích anh ấy. Thứ nhất là vì nhạc của anh ấy rất bắt tai và hợp thời, thứ hai là cái cách mà anh ấy mặc những bộ áo quần hợp thời trang. Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam và thậm chí ở một số nước khác vì thế mọi người đều có thể nhận ra anh ấy mỗi khi anh ấy xuất hiện trên tivi. Lý do mà anh ấy nổi tiếng như vậy là bởi vì anh ấy có ngoại hình và giọng hát rất đặc biệt và tuyệt vời, điều đó đã giúp cho anh ấy một một lượng người hâm mộ và ủng hộ khổng lồ. Đa số các bài hát của anh ấy đều nổi tiếng với thế hệ trẻ chẳng hạn như Lạc Trôi, Hãy Trao Cho Anh. Ngoài việc sáng tác và hát ra, anh ấy cũng từng tham gia vào một số bộ phim với vai trò là diễn viên và nhà sản xuất. Anh ấy là một ca sĩ tài năng nhất mà tôi từng biết.

  Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  Music is an indispensable thing in my life. It helps me relax when I’m tired. There is a singer that I really love and admire. That is Son Tung MT-P. Currently, he is a singer with a huge fan base in Vietnam. He is the one who brought Vietnamese music to the world. That son from Thai Binh is the pride of the Vietnamese people. To have the success today, he also went through many difficulties. When he first started his career, he encountered a lot of rumors about copyright. However, at that time, he chose to be quiet and used his ability to prove that what people said was wrong. And he managed to do it. Not only does he possess a natural musical talent, but he also has a very handsome face that captivates many fans. Although being at the peak of his career, he always keeps his manners and still shows great respect for his seniors. This is what makes me admire him even more. He devoted all of his talent and youth to music. I believe that Son Tung M-TP is not only my idol but also of many others. I love Son Tung M-TP, I love Sky.

  Tiếng Việt

  Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi thư giãn khi tôi mệt mỏi. Có một ca sĩ mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Đó là Sơn Tùng MT-P. Hiện tại, anh là ca sĩ có lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Anh là người đã đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Người con quê Thái Bình ấy là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Khi mới bắt tay vào làm, anh vướng phải rất nhiều tin đồn về bản quyền. Tuy nhiên, trước tất cả, anh chọn cách im lặng và dùng khả năng của mình để chứng minh. Và anh ấy đã làm được. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm mà anh chàng còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai hút hồn bao người hâm mộ. Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng anh vẫn luôn giữ được phong thái và sự tôn trọng dành cho đàn anh. Đây cũng là điều khiến tôi càng thêm khâm phục anh ấy. Anh đã cống hiến hết tài năng và tuổi trẻ của mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của rất nhiều người khác. Tôi yêu Sơn Tùng M-TP, tôi yêu Sky!

  Viết về ca sĩ yêu thích bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  There are quite a few famous people in Vietnam that I like, and if I had to pick one to be my favorite, that would probably be My Tam. She is the best pop singer in Viet Nam who embarked on her singing career in 1999. The Da Nang-born singer has recently become Vietnam’s first-ever artist to be listed on Billboard’s World Albums chart, after releasing her ninth studio album ‘Tam 9’. My Tam is my biggest idol because she is a great singer with beautiful voice. I really like the way she sings and the way she expresses the feeling of the song. To my admiration, she has always worked seriously to give high quality music products. My Tam is beloved for her good personality too. She is known to all her fans for her gregariousness and sense of humour. Besides, she has also devoted her time to organizing free concerts for univeristy students nationwide. Together with her fans and friends, she has been doing a lot of charity activities silently to help the poor, the sick and the homeless people.

  Tiếng Việt

  Có một số ít người nổi tiếng tại Việt Nam mà tôi thích, và nếu tôi phải chọn một người tôi thích, đó hẳn sẽ là Mỹ Tâm. Cô ấy là ca sĩ pop tuyệt nhất tại Việt Nam, người đã bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình kể từ năm 1999. Người ca sĩ đến từ Đà Nẵng này gần đây đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam từ trước đến nay được vinh danh trên bảng xếp hạng Billboard’s World Albums, sau khi ra mắt album phòng thu thứ chín của mình tên “Tâm 9”. Mỹ Tâm là thần tượng lớn nhất của tôi bởi cô ấy là một ca sĩ tuyệt vời cùng giọng hát tuyệt đẹp. Tôi rất thích cách mà cô ấy hát và cách mà cô ấy thể hiện cảm xúc của bài hát. Trong sự ngưỡng mộ của tôi, cô ấy luôn làm việc nghiêm túc để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao. Mỹ Tâm được yêu quý bởi nhân cách tốt nữa. Tất cả các fan của cô ấy đều biết đến sự hào phóng và tính hài hước của mình. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian để tổ chức các buổi concert miễn phí cho sinh viên các trường đại học trene cả nước. Cùng với người hâm mộ và bạn bè, cô ấy đã làm rất nhiều hoạt động thiện nguyện một cách thầm lặng để giúp người nghèo, người bệnh tật và những người vô gia cư.

  Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

  Tiếng Anh

  Talking about a famous and beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single song of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming and attractive. I won’t say she has a unique performance style, but her voice is one and only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person and really jovial. She is also featured in other singers’ products and in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan of My Tam and she is my role model in life.

  Tiếng Việt

  Talking about a famous and beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single song of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming and attractive. I won’t say she has a unique performance style, but her voice is one and only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person and really jovial. She is also featured in other singers’ products and in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan of My Tam and she is my role model in life.

  Đoạn văn tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

  Tiếng Anh

  During a commercial outing, I was able to watch the performance of singer Hari Won. Singer Hari Won appeared very beautiful and young and she did not forget to send all the audience with a smile that made many people fall in love. The appearance received enthusiastic and warm acclaim from the audience. She wears a dress in the style of an elegant lady that is the image that makes many boys fall for her. Her songs performed are very familiar such as: Perfume the night flies away, You just go away and the songs move people’s hearts. The ending songs are when the audience interacts with the singer. Many young people ask for autographs and take pictures with their idols. The singer happily signed autographs for many fans and lovers. It’s time for another performance, the singer left in regret, including you.

  Tiếng Việt

  Trong một lần đi chơi ở thương mại em đã được đứng xem màn biểu diễn của ca sĩ Hari Won. Ca sĩ Hari Won xuất hiện thật xinh đẹp và trẻ trung và cô không quên gửi tới tất cả khán giả với một nụ cười làm cho nhiều người say đắm. Sự xuất hiện nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình và nồng nhiệt từ các khán giả. Cô ấy mặc một chiếc váy theo phong cách một quý cô thanh lịch là hình tượng mà khiến cho bao nhiêu chàng trai đổ gục vì cô. Những bài hát của cô trình diễn vô cùng quen thuộc như: Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi và những bài hát rung động lòng người. Những bài hát kết thúc là lúc khán giả giao lưu với ca sĩ. Nhiều bạn trẻ xin chữ ký và chụp hình chung với thần tượng. Ca sĩ vui vẻ kí tặng nhiều fan hâm mộ và những người yêu mến. Đã đến lúc tiết mục khác ca sĩ rời đi trong sự tiếc nuối trong đó có em.

  Bài viết tiếng Anh về ca sĩ yêu thích

  Tiếng Anh

  My favorite celebrity is Billie Eilish. She’s an 18 year old singer/songwriter who was born and raised in Los Angeles. She gained media attention when she uploaded her song ocean eyes, to SoundCloud when she was 13. She became worldwide known after she released hir hit single, bad guy. Right now, she’s a 5-time-Grammy winner, 2 American Music Awards and a lot more. I love her because she is real. If she does not know something or somebody famous, she just says it, she is also honest about how she feels. Also, I like how she does not fit in the box of all other female singers. Her music is not always my taste, but it is indeed exceptional. Some songs are fiction, some are dialogues of inner monsters, of God, of devil. I take it more as musical surrealism and joy of expressing the weirdness than anything else. The way she sings, the effects and instruments are well manufactured and unusual.

  Tiếng Việt

  Người nổi tiếng ưa thích của tôi là Billie Eilish. Cô ấy là một ca sỹ/người sáng tác nhạc 18 tuổi sinh ra và lớn lên tại Los Angeles. Cô ấy nhận được sự chú ý của truyền thông khi cô đăng tải bài hát ocean eyes của mình lên SoundCloud khi cô mới 13 tuổi. Cô trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi ra mắt bản hit của mình, bad guy. Hiện tại, cô ấy là người thắng 5 giải Grammy, 2 giải American Music Awards và nhiều hơn thế nữa. Tôi yêu cô ấy bởi cô ấy rất chân thật. Nếu cô ấy không biết cái gì hoặc ai đó nổi tiếng, cô ấy sẽ đơn giản là nói ra, cô ấy cũng chân thành về những gì mà mình cảm thấy. Đồng thời, tôi thích cách mà cô ấy không hề giống với những ca sĩ nữ khác. Âm nhạc của cô ấy không phải lúc nào cũng thuộc gu tôi, nhưng rất đặc biệt. Một số bài hát là viễn tưởng, một số lại là cuộc đối thoại của những con quái vật trong chúng ta, của Chúa, của quỷ dữ. Tôi coi đó là chủ nghĩa siêu thực âm nhạc và sự tận hưởng việc thể hiện sự độc lạ hơn bất cứ thứ gì khác. Cách mà cô ấy hát, hiệu ứng và nhạc cụ cũng được tổ chức tốt và khác lạ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *