Viết thư điện tử cho một người bạn ở xa mà lâu em chưa gặp

Viết thư điện tử cho một người bạn ở xa mà lâu em chưa gặp gồm 2 mẫu hay, đặc sắc nhất, giúp các em học sinh lớp 4 rèn kỹ năng viết thư thật tốt, để củng cố kiến thức, ôn tập phần văn viết thư hiệu quả.

Với 2 bài viết thư cho bạn ở xa trong bài viết dưới đây của Download.vn sẽ giúp các em nhanh chóng trả lời các câu hỏi tiết Viết: Viết thư – Tiếng Việt 4 tập 2 Kết nối tri thức với cuộc sống trang 130. Mời các em cùng theo dõi bài viết:

Viết thư điện tử cho một người bạn ở xa mà lâu em chưa gặp

  Viết thư điện tử cho một người bạn ở xa – Mẫu 1

  Đến: [email protected]

  Chủ đề: Thư thăm bạn

  Ngọc Anh thân yêu!

  Hôm nay, mình mới có thời gian để ngồi viết là thứ này cho bạn. Gia đình bạn đã chuyển đến Đà Lạt được hai năm rồi. Mình rất thắc mắc về cuộc sống của bạn ở Đà Lạt. Bố mẹ bạn có khỏe không? Bạn đã quen được nhiều bạn mới chưa?

  Còn mọi người trong gia đình đều khỏe. Công việc của bố mẹ mình vẫn bận rộn. Còn việc học tập của mình thì rất tốt. Học kì một vừa rồi, mình đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc đó. Cô giáo chủ nhiệm của lớp mình năm nay là cô Phương Anh. Cô mới chuyển đến trường mình được một năm thôi. Cô rất dịu dàng, quan tâm đến học sinh. Mình rất yêu quý cô. Cả lớp mình vẫn cùng nhau cố gắng học tập. Các bạn trong lớp thường hỏi mình về tình hình của bạn. Cả lớp đều rất nhớ bạn đấy. Mình cũng vậy.

  Khi nào được nghỉ hè, bạn nhớ về thăm mình nhé. Thôi, thư mình viết đã dài, mình xin dừng bút tại đây. Chúng mình hãy cùng nhau cố gắng để có thể đạt được kết quả tốt trong học kì này nhé.

  Bạn thân của cậu

  Lan Anh

  Nguyễn Lan Anh

  Viết thư điện tử cho một người bạn ở xa – Mẫu 2

  Đến: [email protected]

  Chủ đề: Trả lời về kế hoạch quyên góp sách vở

  Hồng Hạnh yêu mến!

  Tớ đã nhận được thư của cậu thông báo về kế hoạch quyên góp sách vở cho các bạn học sinh trường Tiểu học Kim Đồng. Tớ sẽ thông báo lại cho các bạn trong lớp về kế hoạch này.

  Chúng tớ sẽ có mặt đầy đủ và đúng giờ.

  Tớ cảm ơn cậu vì đã thông báo!

  Nguyễn Thị Vân Anh

  Lớp trưởng lớp 3B

  Trường Tiểu học Hòa Bình

  Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *