Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Nhiều người cho rằng bàn văn phòng giám đốc phải làm bằng gỗ tự nhiên thì mới sang, mới đẹp. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những mẫu bàn văn phòng giám đốc được làm bằng gỗ công nghiệp với chất lượng, tính thẩm mỹ không hề thua kém chút nào. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình bạn có thể cân nhắc bài viết gợi ý sau đây.

Bạn đang đọc: Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

1. Bàn văn phòng gỗ công nghiệp sơn pu

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Mẫu bàn này có thiết kế nổi bật nhờ phần chân bàn được ốp bằng gỗ nổi khác màu và gắn thêm thanh mạ sáng bóng, qua đó mang lại cảm giác trẻ trung, mới lạ cho không gian làm việc. Chất liệu chính sử dụng để sản xuất mẫu bàn này là gỗ công nghiệp và phủ lớp sơn pu bảo vệ ở bên ngoài, nhờ vậy mà nó đảm bảo hạn chế tình trạng ẩm mốc, mối mọt. Tuổi thọ của bộ sản phẩm này có thể kéo dài lên đến hàng chục năm nếu điều kiện bảo dưỡng tốt.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Thiết kế bàn này cũng khá tinh xảo với lớp sơn pu phủ bên ngoài sáng bóng. Phần yếm của nó với họa tiết màu đen đầy nổi bật và mang đậm phong cách châu Âu. Với kích thước 180cm, bàn đảm bảo diện tích lớn để thoải mái cho người lãnh đạo làm việc. Đồng thời nó còn được kết hợp cùng tủ phụ, tủ hồ sơ đồng bộ màu sắc để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Kiểu bàn này với thiết kế thanh lịch nhờ mặt bàn uốn cong nhẹ cạnh ngoài. Phần yếm bàn được dán bằng giấy melamine với kiểu vân khác màu nên tạo điểm nhấn bắt mắt. Đặc biệt bàn còn được phủ lớp sơn pu màu nâu đỏ nên mang lại sự sáng bóng, hạn chế mối mọt, nước thấm vào hay chịu được nhiệt độ cao. Nhiều người yêu thích lựa chọn sản phẩm này bởi nó được trang bị đầy đủ hệ thống ổ thông dây điện, tấm PVC lót tay và đệm nhựa để chịu lực, hạn chế trầy xước sàn.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Với kích thước lớn nên kiểu bàn này tạo cảm giác tương đói bề thế, đem đến một không gian làm việc rộng rãi cho người sử dụng. Diện tích bề mặt lớn nên cũng giúp mọi người cảm giác thoải mái hơn trong quá trình làm việc lâu dài ở văn phòng hay tại nhà riêng. Thiết kế yếm bàn ghép hộp, trang trí họa tiết độc đáo mang lại sự hài hòa, gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và phù hợp với mọi không gian.

2. Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MFC

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Với sắc màu gỗ nâu trầm và phủ bên ngoài lớp melamine cao cấp, thiết kế bàn văn phòng chữ L này mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian làm việc. Sự kết hợp giữa màu đen uy quyền và vân gỗ nâu sang trọng giúp cho sản phẩm nhận được sự yêu thích của các vị giám đốc, hướng đến sự đẳng cấp.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Mẫu bàn này được trang bị đầy đủ hệ thống ổ điện chìm, tủ phụ cao cấp. Bởi vậy khi nó kết hợp cùng ghế da tạo nên một sự cân đối trong cách bài trí không gian làm việc. Với những người lãnh đạo muôn khẳng định được vị thế và gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp của mình thì không thể bỏ qua mẫu bàn này.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Chất liệu của bàn làm việc này là gỗ melamine cao cấp phối màu một cách tinh tế giúp tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho không gian. Các đường nét ở trên bàn cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo, phù hợp với những ai có gu thẩm mỹ cao, kỹ tính. Phần diện tích mặt bàn khá rộng nên cũng góp phần tăng thêm sự trải nghiệm, làm người dùng cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn khi làm việc.

Mẫu bàn văn phòng giám đốc gỗ công nghiệp

Thiết kế mẫu bàn này tinh tế trong từng đường nét, nó mang lại cảm giác sang trọng hơn cho văn phòng của giám đốc. Ngoài ra bàn cũng được tích hợp thêm hộp điện ở bên trong, vậy nên nó có thể là một giải pháp sử dụng tiện lợi và cực kỳ an toàn.

Trên đây là những mẫu bàn văn phòng gỗ công nghiệp đẹp và được ưa chuộng nhất. Còn nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm này thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với Vnnoithat.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với những ai chưa có kinh nghiệm các chuyên gia của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn đầy đủ.

Khắc Sử