Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Bạn đang có ý định mua bàn văn phòng cho giám đốc? Bạn chưa tìm được mẫu thiết kế nào đẹp và phù hợp với lãnh đạo doanh nghiệp của mình? Tham khảo top 10 gợi ý dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang đọc: Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

1. Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Bàn văn phòng giám đốc được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp và bên ngoài được phủ lớp sơn PU cao cấp với màu nâu đẹp, sáng bóng, chịu lực tốt. Với sản phẩm này giúp hạn chế các tác nhân môi trường, bền bỉ, tuổi thọ cao. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo, tạo không gian phòng làm việc ấn tượng cho giám đốc.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Mẫu bàn này với thiết kế ốp gỗ phần chân khá nổi bật, qua đó mang lại vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng. Nhờ kiểu dáng thiết kế mà mẫu bàn này thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra mặt bàn còn được trang bị thêm tấm PVC kê tay êm ái, qua đó giúp quá trình thao tác làm việc tiện lợi hơn.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Thiết kế mẫu bàn này theo phong cách tân cổ điển với những chi tiết được chăm chút cầu kỳ, độ tinh xảo cao, đường nét ấn tượng. Đặc biệt, bàn có ổ thông dây điện và tấm PVC kê tay với giá bán khá hấp dẫn.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Mẫu bàn làm việc này với mặt bàn hình chữ nhật, bo cạnh ngoài, độ dài 1m8 nên đảm bảo sự rộng rãi để bài trí máy tính, bàn phím, đèn, máy fax,… Ngoài ra, bàn còn có hệ thống ổ thông dây điện, kết hợp cùng hộc di động và tủ phụ tăng thêm độ tiện nghi cho sản phẩm.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Chất liệu được dùng để sản xuất loại bàn này là gỗ công nghiệp với lớp sơn PU ở bên ngoài, độ bền cao, khả năng hạn chế cong vênh tuyệt vời. Giá thành rẻ cũng là điểm cộng khiến mọi người không thể bỏ qua sản phẩm này.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Bàn văn phòng giám đốc được làm từ gỗ Veneer kết hợp melamine đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp theo thời gian. Thiết kế sản phẩm này khá mềm mại, phần mặt bàn bo nhẹ, yếm được trang trí bằng ốp nổi bật, bắt mắt và sang trọng. Ngoài sự hoàn thiện về chất lượng thì mức giá của sản phẩm này cũng khá hấp dẫn.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Thiết kế bàn văn phòng nổi bật với phần yếm bàn được trang trí tỉ mỉ bằng ốp nổi PVC màu đen và phần chân hộp kiên cố, qua đó giúp bàn không chỉ hoàn hảo về kiểu dáng mà còn có giá trị về thời gian sử dụng.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Bàn chất liệu gỗ được sơn PU cao cấp dễ dàng làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Mặt bàn với hình chữ nhật, chân hộp và yếm được trang trí đẹp mắt nhờ chi tiết phào nổi tinh xảo.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Kích thước mẫu bàn này rất khủng tầm 320cm. Chất liệu gỗ veneer kết hợp với lớp melamine tạo chất lượng vượt trội, mẫu mã tinh tế, xứng tầm với vị thế của người đứng đầu.

Top 10 mẫu bàn văn phòng giám đốc đẹp

Mẫu bàn này được làm bằng gỗ veneer kết hợp cùng melamine nên đem lại khả năng chịu lực tuyệt vời, bền bỉ theo thời gian. Mặt bàn hình chữ nhật, chân gỗ kiên cố cùng các chi tiết yếm được trang trí phào nổi và hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Đặc biệt, tông màu nâu đỏ nổi bật của chiếc bàn khi xuất hiện trong văn phòng sẽ thêm phần bừng sáng hơn.

2. Cách chọn bàn văn phòng cho giám đốc phù hợp

2.1. Thiết kế, kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có các mẫu bàn văn phòng cho giám đốc khác nhau như bàn có hộc, bàn có tủ phụ, bàn chữ L,… Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà doanh nghiệp đưa ra lựa chọn nào cho phù hợp. Tốt nhất hãy chọn những sản phẩm có hộc, thiết kế mặt bàn lớn để tiện lợi cho quá trình sử dụng.

2.2. Chất liệu

Với giám đốc là người trẻ tuổi thì nên chọn mẫu bàn với chân sắt và mặt bàn gỗ. Còn với giám đốc có độ tuổi trung niên thì mẫu bàn gỗ với yếm phào sang trọng đích thị là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

2.3. Màu sắc

Văn phòng giám đốc lý tưởng không chỉ được bày biện đồ nội thất đẹp mà còn phải đáp ứng được yêu cầu phong thủy. Vậy nên bạn phải chọn màu sắc, vị trí đặt bàn sao cho phù hợp với hướng nắng, hướng cửa, hợp mệnh của vị lãnh đạo, qua đó thu hút được năng lượng, mang vượng khí, tài lộc nhiều hơn.

Bên cạnh đó khi chọn bàn văn phòng giám đốc bạn còn phải chú ý đến kích thước, giá thành của sản phẩm. Còn nếu không có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin tốt nhất nên liên hệ với Vnnoithat.net, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Khắc Sử