Tập làm văn lớp 2: Kể về một nhân vật thiếu nhi trong các truyện hoặc phim ảnh

Những nhân vật thiếu nhi trong truyện hoặc phim ảnh được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Download.vn sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một nhân vật thiếu nhi trong các truyện hoặc phim ảnh.

Mong rằng với dàn ý và 9 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài văn của mình.  Nội dung chi tiết được đăng tải ngay sau đây.

Kể về một nhân vật thiếu nhi trong các truyện hoặc phim ảnh

  Dàn ý kể về một nhân vật thiếu nhi

  • Nhân vật đó là ai?
  • Nhân vật đó có gì đáng yêu, đáng quý?
  • Nêu một hành động cụ thể của nhân vật đó khiến em nhớ mãi.
  • Tình cảm của em đối với nhân vật đó?

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 1

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 2

  Em đã được đọc truyện Em bé thông minh. Nhân vật chính của truyện là một cậu bé. Tuổi của cậu bé còn nhỏ. Nhưng cậu rất thông minh. Cậu đã đối đáp với quan đại thần, nhà vua. Đặc biệt, cậu còn giúp vua giải được câu đố của sứ giả nước láng giềng. Em rất yêu thích nhân vật này.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 3

  Em vừa xem bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá. Trong phim, em thích nhất là công chúa Elsa. Cô rất xinh đẹp và tốt bụng. Elsa đã cùng với Anna trải qua một hành trình thú vị. Em cũng thấy ngưỡng mộ tình cảm của chị em Elsa và Anna.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 4

  Em rất thích xem bộ phim hoạt hình Đô-rê-mon. Trong đó, em ấn tượng nhất với nhân vật Nô-bi-ta. Cậu là một học sinh lười biếng. Thành tích học tập luôn thua kém bạn bè. Nhưng Nô-bi-ta lại rất tốt bụng, dũng cảm. Cậu luôn yêu mến và giúp đỡ bạn bè xung quanh. Em cảm thấy rất yêu mến nhân vật này.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 5

  Mowgli là nhân vật chính trong bộ phim Cậu bé rừng xanh. Cậu rất đáng yêu và dũng cảm. M owgli đã đánh bại con hổ Shere Khan để bảo vệ khu rừng và gia đình sói của mình. Em rất yêu mến nhân vật này.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 6

  Hôm qua, em được xem bộ phim hoạt hình Người đẹp và quái vật. Em rất ấn tượng với nhân vật Bella. Cô rất xinh đẹp và tốt bụng. Tình yêu của Bella đã giúp quái vật trở lại làm người. Em rất thích nhân vật này.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 7

  Mowgli là nhân vật chính trong bộ phim Cậu bé rừng xanh. Cậu rất dũng cảm, thông minh và giàu tình yêu thương. Mowgli bị lạc mất người thân, được đàn sói nuôi lớn. Con cọp Shere Khan muốn ăn thịt Mowgli nên cậu phải rời bỏ khu rừng. Cậu nhận được sự giúp đỡ của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Cuối cùng, cậu đã đánh bại được con hổ Shere Khan. Em rất yêu thích nhân vật này.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 8

  Em vừa được truyện Em bé thông minh. Trong truyện, em ấn tượng với nhân vật em bé. Tuy tuổi còn nhỏ, nhưng cậu bé đã rất thông minh và khôn khéo. Cậu đã có những màn đối đáp tài tình với quan đại thần, nhà vua. Đặc biệt, cậu còn giúp vua giải được câu đố của sứ giả nước láng giềng. Nhân vật này khiến em cảm thấy khâm phục.

  Kể về một nhân vật thiếu nhi – Mẫu 9

  Trong phim Đô-rê-mon, em rất yêu mến nhân vật Xu-ka. Một cô bé duyên dáng và dễ thương. Xu-ka là bạn cùng lớp của Nô-bi-ta. Cô bạn vừa học giỏi lại xinh xắn. Các bạn trong lớp đều yêu mến Xu-ka. Em đã học được nhiều tính cách tốt đẹp của Xu-ka.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *