Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những câu nói hay nhất mọi thời đại có thể khiến cuộc sống của bạn thay đổi. Ai mà chẳng hi vọng mình có thể thực hiện được ước mơ, được sống cuộc đời mình mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều suy ngẫm về cuộc sống.

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống
 • Những Câu Nói Stt Về Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng hợp những câu trích dẫn sách hay nhất mọi thời đại

 1. Đồng tiền luôn phát ra âm thanh. Nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, thì hãy luôn giữ yên lặng.
 2. Trên đời này cái gì cũng có, chỉ không có nếu như.
 3. Điều quan trọng không phải là biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, mà là biết nên làm gì với hiện tại.
 4. Bất kỳ thay đổi nào cũng đều khó khăn, nhưng những thay đổi nhỏ sẽ dễ thực hiện hơn so với những thay đổi lớn.
 5. Sống đến một giai đoạn nào đấy, tình cảm trai gái không còn là thứ khiến bạn đau nữa. Ấy là lúc bạn đã trưởng thành!
 6. Cái gì cũng có cái giá của nó. Hạnh phúc phải chịu sự ràng buộc. Tự do thì phải chịu cô đơn.
 7. Bạn chẳng bao giờ có thể làm được nhiều điều trừ khi bạn tiến bước và hành động trước khi bạn cảm thấy sẵn sàng. Không một ai là có thể thành công bằng cách ngồi chờ đến khi mọi hoàn cảnh thuận lợi mới hành động cả.
 8. Thất bại không phải là một biến cố đơn lẻ. Bạn không thất bại sau một đêm. Thay vào đó, thất bại là việc lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác vài sai lầm trong đánh giá.
 9. Đi tới thành công càng lâu bao nhiêu thì nó càng gần gũi bấy nhiêu. Quá nhiều người chỉ còn một bước nữa là chiến thắng thì bỏ dở. Hãy nhớ rằng: người khác sẽ đi bước đó.
 10. Điều quan trọng nhất mà chúng ta học được ở trường đó là những thứ quan trọng nhất đều không thể học được ở trường.
 11. Cuộc sống không phải là cuộc chiến tranh với những người khác, mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình.
 12. Trên cõi đời này có biết bao người cầu mà không được, nhưng họ vẫn phải chịu đựng ấy thôi. Thật ra, cứ cố gắng sống, cuộc đời cũng trôi qua rất nhanh.
 13. Hãy nhớ một điều: “Chỉ khi bạn trở nên xuất sắc, mọi thứ mới có thể tốt hơn.”
 14. Học hành không phải là chuyện quan trọng nhất, nhưng nếu cậu không phải là cậu ấm cô chiêu, vậy thì học hành chính là lối tắt vượt qua ngã rẽ.
 15. Cuộc sống hôn nhân, gia đình hoặc nơi làm việc, nhất định phải có giới hạn mà người khác không thể phá vỡ. Nếu không, một người không có nguyên tắc rất dễ bị người khác không xem trọng.
 16. Một ngày bạn sống thế nào, cả đời bạn sẽ như thế. Ngày mai mình sẽ bắt đầu đọc sách, bắt đầu học, bắt đầu dậy sớm đi làm. Những việc lên kế hoạch cho ngày mai, cả đời này khó mà thực hiện được, chi bằng bây giờ bắt tay vào làm ngay!
 17. Nếu một ngày, khi những nỗ lực bạn bỏ ra tương xứng với giấc mơ bạn đang theo đuổi thì những giấc mơ đó cũng sẽ chẳng bao giờ phụ lại những gì bạn bỏ ra. Hãy cố gắng hết sức để trở thành một người tài ba, khi bạn dốc hết sức để làm một chuyện gì đó, cả thế giới đều đứng về phía bạn.
 18. Dấu hiệu của người chưa trưởng thành là họ muốn chết một cách cao thượng vì một sự nghiệp, trong khi dấu hiệu của người trưởng thành là họ muốn sống một cách khiêm nhường vì một sự nghiệp.
 19. Không có gì trong cuộc sống có sức tàn phá âm thầm như thói quen.
 20. Cuộc sống không chỉ là thời gian dần trôi. Cuộc sống là tập hợp những kinh nghiệm và sức mạnh của chúng.
 21. Thế giới này, ngoài ba mẹ bạn sẽ không có ai can tâm tình nguyện móc phổi ra tốt với bạn vô điều kiện.
 22. Hạnh phúc thực ra rất đơn giản, chỉ cần “ba không” “ba hơn” là đủ rồi: không xu nịnh, không oán hận, không ghen tỵ. Bao dung nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn.
 23. Đời người ngắn ngủi, thà cô độc cả đời còn hơn ghép đôi tạm bợ để sống cho qua ngày.
 24. Giấc mơ trở thành hiện thực khi mong muốn biến thành hành động. Hãy xin cuộc đời thật nhiều và cuộc đời sẽ cho bạn rất nhiều.
 25. Chuyện vui kể sai người thì là khoe khoang. Chuyện buồn kể sai người thì làm trò cười cho thiên hạ.
 26. Biết chấp nhận thực tế là một loại năng lực. Biết hài lòng với những thứ mình có cũng là một loại hạnh phúc.
 27. Cuộc sống khó hơn bạn nghĩ nhưng nó không khó nếu như bạn tư duy.
 28. Con người sẽ chỉ ngưỡng mộ những thứ họ không bao giờ có được.
 29. Xã hội này, ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, chẳng ai có thể bắt người khác hiểu suy nghĩ của mình, suy nghĩ của bạn tôi không nói, việc của tôi bạn không quản.
 30. Chẳng phải người có nhiều của cải mới là người giàu có, chính những người cho đi mới là người giàu có.
 31. Điều gì cũng có thể xảy ra, nếu bạn thật sự có niềm tin; Vì niềm tin của bạn khi ấy sẽ giúp tất cả trở thành hiện thực.
 32. Bạn càng gặp nhiều khó khăn trong đời, bạn càng được trui rèn và tích lũy được những bài học cho tương lai. Đừng nản lòng trước khó khăn và thất bại. Bạn không thể thay đổi quá khứ. Quá khứ có thể tốt, nhưng hiện tại lại tốt hơn và tương lai sẽ là tốt nhất.

Chúc cho tất cả chúng ta đều có được cuộc sống mình mong muốn, quan trọng nhất chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm đặc biệt nhất. AnyBooks xin được cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của độc giả, thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *