Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống

Những câu nói hay về niềm tin và nghị lực sống sẽ tạo động lực giúp bạn vượt qua được những chông gai, giông tố ở cuộc sống ngoài kia. Khó khăn sẽ là thử thách giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn về cuộc sống. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Tổng hợp những câu trích dẫn sách hay nhất mọi thời đại
 • Tổng hợp những câu trích dẫn sách hay nhất về cuộc sống
 • Những câu nói hay về học tập tạo động lực cho bạn cố gắng

 1. Việc gì cũng có thể chỉ cần bạn còn sống.
 2. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
 3. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.
 4. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm.
 5. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặng đường đi.
 6. Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm chúng.
 7. Cuộc sống này tuy đơn giản nhưng lại chẳng hề dễ dàng. Thật – giả, trăng – đen sao mà khó lòng phân biệt. Người với người, chỉ cần có tiền là cách nhìn và đối xử đã khác. Xã hội này, không tự mình đứng vững thì khi gục ngã khóc cho ai xem.
 8. Thế giới này không chỉ có ánh nắng và cầu vồng. Nó rất độc ác và bẩn thỉu. Ta không cần biết con cứng cỏi như thế nào, nó sẽ đánh con gục và để con trong tình trạng đó nếu con để nó làm như vậy. Nhưng vấn đề không phải là con sẽ chống chọi như thế nào mà là con sẽ chịu đựng được đến mức nào và tiếp tục tiến về phía trước để đạt được những gì con xứng đáng. Chỉ có kẻ hèn nhát mới đổ lỗi sự thất bại của mình cho kẻ khác.
 9. Thực ra, cuộc sống ấy mà, đơn giản một chút thì sẽ hạnh phúc hơn, trong đầu nghĩ nhiều như thế thì mệt mỏi lắm.
 10. Hãy sống một cuộc đời rực rỡ, tươi mới nhất có thể. Hãy nhớ rõ kịch bản của đời mình: Bạn không phải là tập tiếp theo của cha mẹ, không phải là chương một của con cái, càng không phải ngoại truyện của bạn bè.
 11. Nhẫn nại được hết thảy mọi việc, mới có thể bộc phát ra toàn bộ năng lượng.
 12. Cuộc đời phải có trải qua nhiều mất mát, mới thấu hiểu được hai chữ “an yên”
 13. Ngay cả khi mất đi tất cả, bạn cũng đừng bao giờ đánh mất nụ cười của mình.
 14. Cho dù không ai thương bạn, bạn cũng phải yêu thương chính mình!
 15. Chỉ khi nào, cuộc đời tát thẳng vào mặt bạn vài phát thì bạn mới hiểu được như thế nào gọi là sống trên đời đừng nên quá lương thiện!
 16. Bạn không thể chân thật nếu bạn không can đảm. Bạn không thể yêu thương nếu bạn không can đảm. Bạn không thể tin cậy nếu bạn không can đảm. Bạn không thể tìm hiểu sự thật nếu bạn không can đảm. Trước hết, bạn cần phải có lòng can đảm, rồi mọi thứ khác sẽ xuất hiện.
 17. Đừng để khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua.
 18. Có những chuyện không phải vì nhìn thấy hy vọng mới tiếp tục kiên trì, mà vì chúng ta tiếp tục kiên trì, mới có thể nhìn thấy hy vọng.
 19. Trên thế giới này, luôn có những thứ bất ngờ mất đi. Khi bạn làm cái gì cũng đều trở nên vô ích, điều duy nhất có thể làm là nỗ lực khiến bản thân sống tốt hơn một chút.
 20. Cảm giác an toàn là, có công việc độc lập của chính mình, trong thẻ còn dư tiền, điện thoại còn pin, bản thân điều khiển được mọi thứ, sống một cuộc sống tốt đẹp!
 21. Khi cuộc sống của bạn biến thành một chiếc máy photo, ngày hôm nay giống hệt ngày hôm qua và ngày mai chẳng khác gì hôm nay, bạn hãy dừng lại và cho mình chút thời gian để suy ngẫm.
 22. Cuộc sống chính là như vậy nhỉ, cậu có những phiền não của cậu, tôi có những nỗi khổ của tôi. Người người đều có những giọt nước mắt câm lặng. Người người đều có những nỗi khổ khó mở lời.
 23. Thế giới này rộng lớn như vậy, đời người dài dằng dặc như thế, rồi sẽ có một người khiến cho bạn mong muốn đối xử dịu dàng.
 24. Dù cho bạn đã bị tổn thương sâu sắc đến thế nào, chắc chắn sẽ có một người xuất hiện, khiến cho bạn tha thứ tất cả những khó khăn mà cuộc sống trước đây từng gây ra với bạn.
 25. Học cách tự lập, học cách trưởng thành, học cách chịu đựng, học cách sau khi khóc, còn có thể mỉm cười ôm lấy nhau.
 26. Không biết cuộc sống khắc nghiệt đến đâu, không biết bạn khó khăn đến đâu, mình chỉ hi vọng cậu luôn dịu dàng với bản thân mình.
 27. Hạnh phúc là uống nước ngọt uống tới nấc cụt, một bên chiến đấu một bên mỉm cười, cuộc sống tươi đẹp xiết bao.
 28. Không có đau đớn nào là không thể trị liệu, không có sự trầm luân nào là không thể kết thúc, tất cả những thứ mà ta mất đi, đều sẽ quay trở về bên ta bằng một cách thức khác.
 29. Present trong tiếng anh vừa là hiện tại vừa là món quà. Thượng đế cho bạn món quà duy nhất chính là hiện tại. Vì thế hãy tận hưởng nó.
 30. Cuộc sống có rất nhiều đau khổ, không phải chỉ vì thứ có được quá ít mà là vì toan tính quá nhiều. Quay lại làm một người có nội tâm đơn giản, học được phép trừ trong cuộc sống. Nội tâm không có xiềng xích mới có thể khiến bản thân thật sự vui vẻ.
 31. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

Cuộc sống này không có quá nhiều nỗi buồn đến vậy chỉ cần bạn có niềm tin vào những điều tươi đẹp, bạn nhất định sẽ có cuộc sống tươi đẹp. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến động lực cũng như niềm tin trong cuộc sống đến các bạn độc giả. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng AnyBooks. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *