Viết đoạn văn tiếng Anh về ngôi nhà mơ ước (29 mẫu)

Viết đoạn văn về ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng Anh ngắn gọn gồm 29 mẫu khác nhau cực hay có dịch. Với 29 mẫu viết về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh được biên soạn rất chi tiết cụ thể nhằm giúp cho các em học sinh có thể tự học để mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh ngày một tiến bộ hơn.

TOP 29 mẫu ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho các em trau dồi vốn từ vựng của mình và hoàn thiện bài khi ôn tập, rèn luyện làm các bài kiểm tra tốt hơn. Đồng thời giúp các bạn học sinh biết cách miêu tả về ngôi nhà mơ ước. Ngoài ra các bạn xem thêm: viết đoạn văn tiếng Anh về thành phố Vũng Tàu, đoạn văn tiếng Anh về ngôi nhà mơ ước, đoạn văn tiếng Anh viết về sở thích.

Viết về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Viết đoạn văn về ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng Anh ngắn gọn

  Tiếng Anh

  My future house will be a small but warm in the suburbs. The interior will be decorated with a cozy style. In the living room, there will be a sofa, a table and a smart TV. My whole family will stay here together and watch TV programs. My bedroom will be pink as the main color. A large bed and a wardrobe will be place here. The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. In front of the house, there is a small garden. I will plant lots of colorful flowers here. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp ở vùng ngoại ô. Nội thất sẽ được trang trí với phong cách ấm cúng. Trong phòng khách sẽ có ghế sofa, bàn và TV thông minh. Cả gia đình tôi sẽ cùng nhau ở đây và xem các chương trình TV. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm màu chủ đạo. Một chiếc giường lớn và một tủ quần áo sẽ được đặt ở đây. Nhà bếp sẽ được trang bị nội thất cơ bản và tất cả đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thức ăn trong đó. Trước nhà có một khu vườn nhỏ. Tôi sẽ trồng thật nhiều hoa đầy màu sắc ở đây. Thật thú vị khi nghĩ về những điều này. Mong rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa nữa.

  Tả về ngôi nhà mơ ước của em bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  In the future, I dream of having my own house. The house has only one floor, but is very spacious and airy. The house includes a living room, a kitchen and two bedrooms. Outside, the house is painted blue. Inside, the living room and kitchen are painted white. The bedroom is painted pink. The doors are made of wood. In front of the house there is a garden. In the garden, I will put a set of tables and chairs and a swing. I will also plant a lot of trees. The house will be where I return after a day of work.

  Tiếng Việt

  Trong tương lai, em ước mơ có một ngôi nhà riêng. Ngôi nhà chỉ có một tầng, nhưng rất rộng rãi và thoáng mát. Nhà gồm có một phòng khách, một phòng bếp và hai phòng ngủ. Bên ngoài, nhà được sơn màu xanh dương. Bên trong, phòng khách và phòng bếp được sơn màu trắng. Còn phòng ngủ được sơn màu hồng Những cánh cửa ra vào được làm bằng gỗ. Phía trước nhà có một khu vườn. Trong vườn, em sẽ đặt một bộ bàn ghế và một chiếc xích đu. Em cũng sẽ trồng thật nhiều cây xanh. Ngôi nhà sẽ là nơi em trở về sau một ngày làm việc.

  Viết về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh

  My dream house is a cozy cottage nestled amidst lush greenery. It has a charming façade with a beautiful garden adorning the entrance. Inside, there are spacious rooms filled with natural light. The living room features a cozy fireplace, perfect for chilly evenings. The kitchen is modern and well-equipped, ideal for cooking delicious meals. Upstairs, there is a peaceful master bedroom with a balcony, offering breathtaking views of nature. Additionally, there are guest rooms to accommodate loved ones. The highlight of my dream house is a serene backyard oasis, complete with a swimming pool and a patio for relaxing. It’s a place where I can unwind and enjoy the tranquility.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà nhỏ ấm cúng nép mình giữa những cây xanh tươi tốt. Nó có một mặt tiền quyến rũ với một khu vườn xinh đẹp tô điểm cho lối vào. Bên trong là các phòng rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Phòng khách có lò sưởi ấm cúng, hoàn hảo cho những buổi tối se lạnh. Nhà bếp hiện đại và đầy đủ tiện nghi, lý tưởng để nấu những bữa ăn ngon. Ở tầng trên, có một phòng ngủ chính yên bình với ban công, mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra thiên nhiên. Ngoài ra, có phòng khách để chứa những người thân yêu. Điểm nổi bật của ngôi nhà mơ ước của tôi là một ốc đảo thanh bình ở sân sau, hoàn chỉnh với hồ bơi và sân trong để thư giãn. Đó là nơi tôi có thể thư giãn và tận hưởng sự yên tĩnh.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh

  My dream house will be a big penthouse in a big city. It will be modern and comfortable near my workplace. My future house will have two floors with a living room, a kitchen, 3 bedrooms, and a library room. All equipment in my house will be the latest to serve my daily life. In my bedroom, it will be painted a blue – colored tone to make the room more peaceful. I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos of my idol. There is a dressing room where I display my collection of clothes and shoes. My library room will have all my story books and magazines. On the second floor, there will be a large balcony where my family will set up a party and have a barbecue with our lovely friends and relatives on the weekends.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ là một căn hộ áp mái lớn trong một thành phố lớn. Nó sẽ là một hiện đại và thoải mái gần nơi làm việc của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có hai tầng với một phòng khách, một nhà bếp, 3 phòng ngủ và một phòng thư viện. Tất cả các thiết bị trong nhà tôi sẽ là mới nhất để phục vụ cuộc sống hàng ngày của tôi. Trong phòng ngủ của tôi, nó sẽ sơn một tông màu xanh để làm cho căn phòng yên bình hơn. Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh đẹp và ảnh của thần tượng của tôi. Có một phòng thay đồ nơi tôi trưng bày quần áo và giày trong bộ sưu tập của mình. Phòng thư viện của tôi sẽ có tất cả sách truyện và tạp chí của tôi. Trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng, nơi gia đình tôi tổ chức tiệc và tổ chức tiệc nướng với bạn bè và người thân đáng yêu của chúng tôi vào cuối tuần.

  My dream house

  Tiếng Anh

  Now I will tell you about my house in the future. It will be a large and modern house in a big city. My house will have 3 floors and eight rooms: a living room, three bedrooms, a kitchen, two bathrooms and a entertainment room. In the living room, there will be a big TV, a table, sofas and some pictures. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner and a table and a chair. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave, a cupboard and some pots. In each bathroom, there will be full of things such as a toilet, a sink, a mirror, some toothbrushes, some soaps and some towels. In the dining room, there’ll be a big table and some chairs. In the entertainment room, there will be a computer and a TV. I wish it will come true in the future.

  Tiếng Việt

  Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi trong tương lai. Nó sẽ là một ngôi nhà lớn và hiện đại trong một thành phố lớn. Ngôi nhà của tôi sẽ có 3 tầng và tám phòng: một phòng khách, ba phòng ngủ, một nhà bếp, hai phòng tắm và một phòng giải trí. Trong phòng khách, sẽ có một TV lớn, bàn, ghế sofa và một số bức tranh. Trong mỗi phòng ngủ sẽ có giường cỡ lớn, máy lạnh và bàn ghế. Trong nhà bếp sẽ có bếp nấu, tủ lạnh, lò vi sóng, tủ và một số nồi. Trong mỗi phòng tắm sẽ có đầy đủ các vật dụng như bồn cầu, bồn rửa, gương, bàn chải đánh răng, xà phòng và khăn tắm. Trong phòng ăn, sẽ có một cái bàn lớn và vài cái ghế. Trong phòng giải trí sẽ có máy tính và TV. Tôi ước điều đó sẽ thành hiện thực trong tương lai.

  Viết về ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng Anh ngắn gọn

  Tiếng Anh

  My future house will be a villa. It will be on the ocean. There will be a large flower garden in front and a swimming pool behind the house. There will be a robot in the house. They will he;p me do house work, such as cleaning the floors, cooking meals, feed the crocodiles and the sharks. The house will have a solar energy. I love my future house very much.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một biệt thự. Nó sẽ ở trên đại dương. Sẽ có vườn hoa rộng phía trước và bể bơi phía sau nhà. Sẽ có một robot trong nhà. Họ sẽ giúp tôi làm việc nhà, chẳng hạn như lau sàn nhà, nấu ăn, cho cá sấu và cá mập ăn. Ngôi nhà sẽ có một năng lượng mặt trời. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi rất nhiều.

  Viết về ngôi nhà tương lai bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  My future house will be a villa. It will be near the beach. My villa will have two floors with 6 modern rooms. There will be a large flower garden in front and a swimming pool behind the house. There will be a smart robot in the house. They will help me do lots of housework, such as cleaning the floors, cooking meals, feed the pets and the sharks. The house will us solar energy to protect the environment. I really want to have this house in the future.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một biệt thự. Nó sẽ ở gần bãi biển. Biệt thự của tôi sẽ có hai tầng với 6 phòng hiện đại. Sẽ có vườn hoa rộng phía trước và bể bơi phía sau nhà. Sẽ có một robot thông minh trong nhà. Họ sẽ giúp tôi làm nhiều việc nhà, chẳng hạn như lau sàn nhà, nấu ăn, cho vật nuôi và cá mập ăn. Ngôi nhà sẽ sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Tôi rất muốn có ngôi nhà này trong tương lai.

  Nói về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  When I was child, I was a fan of Hello Kitty cats. They are really lovely. Therefore, when I grow up I always want to own a house in the shape of Hello Kitty. The main color of the house is pink, the front of the house is a rose garden. Every morning when I open the door the first thing I smell is the fragrance of flowers. Furthermore, I also want the bedroom and other furniture to be decorated in pink. If I could stay in this house, I surely would be very happy.

  Tiếng Việt

  Khi còn bé, tôi vô cùng thích của những chú mèo Hello Kitty. Bởi vậy, mà khi lớn lên tôi luôn muốn sở hữu một căn nhà có hình dáng của chú mèo Hello Kitty. Ngôi nhà với màu chủ đạo là màu hồng, phía trước là một vườn hoa hồng. Mỗi buổi sáng khi mở cửa ra tôi sẽ ngửi được mùi thơm của hoa. Hơn nữa, tôi cũng muốn phòng ngủ và những vật dụng trong nhà được trang trí màu hồng. Nếu như được ở trong ngôi nhà này, chắc chắn tôi sẽ rất hạnh phúc.

  Viết về ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  My dream home would be on the ocean, well not on the ocean but beside it with a white sandy beach. The house would be an A frame backed against a hill. The upper floor would be a half floor master bedroom with a kingsize water bed and ensuite with a hot tub and sauna. The front wall would be glass with a stairway coming up to the bedroom. On cloudy nights you could watch the floresents in the waves coming into the beach while you went to sleep. Other nights you could counting the stars in the western sky. On the main floor would be the kitchen-dining room combination, with all the newest appliances and an island in the middle of the kitchen with the stove top and hanging pots and pans over it. The sink would be under one of the windows. Under the other window would be the nook for family meals. Between the kitchen windows, which look out to the field where the horses would be enjoying the warm weather are the cupboards. The dining room would have a six chair pine table set and hutch China cabnet. There will also be a three piece bathroom off the kitchen. The living room is in the front with the big front window. The fireplace is on the side wall with small long windows overlooking the driveway to the road a half mile away. The three piece sectional is perfectly positioned to watch the sunset into the western sea. The basement has the laundry room at the back with sewing machine for mending before folding and taking clothes upstairs. Half of the front of the basement is a guest bedroom with ensuite and small fridge and two element stove. The computer room is also at the front of the basement. Both have views of the beach and sea. Opposite the laundry room is my husband’s workshop. I don’t know what he has in there as it is his domain. In the garage at the side of the house is our wine colored 94 Toyota Crasada and my husband’s hog. We often ride the bike along the beach on warm evenings to visit friends.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ nằm trên biển, không phải trên đại dương mà bên cạnh nó là một bãi cát trắng. Ngôi nhà sẽ là một khung chữ A dựa lưng vào một ngọn đồi. Tầng trên sẽ là phòng ngủ chính ở nửa tầng với giường nước cỡ lớn và phòng tắm riêng với bồn tắm nước nóng và phòng xông hơi khô. Bức tường phía trước sẽ là kính với một cầu thang đi lên phòng ngủ. Vào những đêm nhiều mây, bạn có thể ngắm nhìn những con sóng vỗ vào bãi biển trong khi đi ngủ. Các đêm khác, bạn có thể đếm các ngôi sao trên bầu trời phía Tây. Trên tầng chính sẽ là sự kết hợp giữa nhà bếp và phòng ăn, với tất cả các thiết bị mới nhất và một hòn đảo ở giữa nhà bếp với bếp nấu và treo xoong nồi trên đó. Bồn rửa sẽ nằm dưới một trong các cửa sổ. Dưới khung cửa sổ kia sẽ là ngóc ngách cho những bữa ăn gia đình. Giữa các cửa sổ nhà bếp, nhìn ra cánh đồng, nơi những con ngựa sẽ được tận hưởng thời tiết ấm áp là tủ đựng thức ăn. Phòng ăn sẽ có một bộ bàn ăn bằng gỗ thông sáu ghế và hệ thống cáp treo của Trung Quốc. Ngoài ra còn có một phòng tắm ba mảnh bên ngoài nhà bếp. Phòng khách ở phía trước với cửa sổ lớn phía trước. Lò sưởi ở bức tường bên có cửa sổ dài nhỏ nhìn ra đường lái xe đến con đường cách đó nửa dặm. Mặt cắt 3 mảnh có vị trí hoàn hảo để ngắm hoàng hôn xuống biển Tây. Tầng hầm có phòng giặt ở phía sau với máy khâu để vá trước khi gấp và lấy quần áo trên lầu. Một nửa phía trước của tầng hầm là phòng ngủ dành cho khách với phòng tắm riêng và tủ lạnh nhỏ và bếp nấu ăn hai phần. Phòng máy tính cũng ở phía trước của tầng hầm. Cả hai đều có tầm nhìn ra bãi biển và biển. Đối diện phòng giặt là xưởng của chồng tôi. Tôi không biết anh ta có gì trong đó vì đó là lãnh địa của anh ta. Trong ga ra bên hông ngôi nhà là chiếc Toyota Crasada 94 màu rượu vang của chúng tôi và con lợn của chồng tôi. Chúng tôi thường đạp xe dọc bãi biển vào những buổi tối ấm áp để thăm bạn bè.

  Viết đoạn văn ngắn về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  In my dream, I would like to have a five – floor house with a large garden. There are eight main rooms including four bedrooms, a living room, a kitchen and an exercise room. Each bedroom will have its own balcony and private bathroom. And my bedroom will be on the third floor. The walls will have a sweet pink color, and I will hang a lot of pictures of me, my family and my friends in a corner. I also want to have a well-equipped kitchen where I can cook delicious dishes for my family. An exercise room will be on the fifth floor. In the room, we will install equipment such as treadmill, dumbbell, barbell, … In front of my house, there is a beautiful garden with a variety of flowers and trees. I can relax in this place after hard-working hard. I will become a successful person to make my dream come true.

  Tiếng Việt

  Trong giấc mơ của tôi, tôi muốn có một ngôi nhà năm tầng với một khu vườn rộng. Có tám phòng chính bao gồm bốn phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tập thể dục. Mỗi phòng ngủ sẽ có ban công riêng và phòng tắm riêng. Và phòng ngủ của tôi sẽ ở trên tầng ba. Tường phòng sẽ được sơn một màu hồng ngọt ngào, và tôi sẽ treo rất nhiều hình ảnh của tôi, gia đình và bạn bè của tôi ở một góc. Tôi cũng muốn có một phòng bếp đầy đủ tiện nghi để có thể nấu những món ăn ngon cho gia đình. Phòng tập thể dục sẽ nằm trên tầng năm. Trong phòng sẽ lắp đặt các thiết bị như máy chạy bộ, tạ, xà đơn,… Trước nhà tôi có một khu vườn xinh đẹp với nhiều loại hoa và cây xanh. Tôi có thể thư giãn ở nơi này sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi sẽ trở thành một người thành công để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Tiếng Anh

  In my future, my dream house is expected to locate on a small island. It will be a modern house with five main rooms including two bedrooms, a living room, a kitchen and an entertaining room. Household chores will be supported by robots and I will not have to work too much. On the second floor, there will be a large balcony where I enjoy tea break with my family and friends. Behind the house, I will make a small garden. I want to grow many types of trees and flowers to relax after a working day. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà mơ ước trong tương lai của tôi sẽ được đặt trên một hòn đảo nhỏ. Nó sẽ là một ngôi nhà hiện đại với năm phòng chính bao gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một phòng giải trí. Mọi công việc nhà sẽ được rô-bốt hỗ trợ và tôi sẽ không phải làm việc quá nhiều. Trên tầng hai, sẽ có một ban công to nơi tôi thưởng thức tiệc trà với gia đình và bạn bè. Phía sau ngôi nhà, tôi sẽ làm một khu vườn nhỏ. Tôi muốn trồng nhiều loại cây và hoa để thư giãn sau một ngày làm việc. Tôi sẽ cố gắng học tập chăm chỉ và khi tôi trưởng thành, tôi có thể mua một ngôi nhà mà tôi ao ước.

  Viết về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh

  I would like to have a two storey house before the beach. There will be four rooms: two bedrooms, a living room, a kitchen in the house. Two bedrooms will be in the second floor. Each bedroom will have own balcony and private bathroom. In the morning, I can enjoy the fresh atmosphere on the beach. In the living, a 60 inch smart TV will be put in the middle of room. In front of television, there a large sofa that I can sit with my family. A kitchen will be next to the living room. The kitchen where I can cook delicious meals for my family will be well-equipped. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

  Tiếng Việt

  Tôi muốn có một ngôi nhà hai tầng trước bãi biển. Trong nhà sẽ có bốn phòng: hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp. Hai phòng ngủ sẽ nằm trên tầng hai. Mỗi phòng ngủ sẽ có ban công riêng và phòng tắm riêng. Buổi sáng, tôi có thể tận hưởng bầu không khí trong lành trên bãi biển. Trong phòng khách, một TV thông minh 60 inch sẽ được đặt ở giữa phòng. Trước tivi, có một chiếc ghế sofa lớn mà tôi có thể ngồi cùng gia đình. Bên cạnh phòng khách sẽ là bếp. Căn bếp nơi tôi có thể nấu những bữa ăn ngon cho gia đình sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tôi sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để khi trưởng thành sẽ mua được căn nhà như mơ ước.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh

  My future house will be a beautiful house in a peaceful place like Da Lat, Lam Dong province. Because I love nature and greenery so if my home should be outside of cities then I will be very close to nature. My ideal home would not be too big just like bungalow it should have all modern facilities in it. I want to a green garden in my dream house where I will grow seasonal fruits and vegetables. I also want a small swimming pool so that I can swim when it’s hot. I also want a small home theatre in my ideal home so that I will watch movies with my family at the weekends. In addition to it, my bedroom would be perfect for all specific facilities like wi-fi connection, beautiful wall painting and modern or stylish furniture. Last but not the least, Kitchen of my dream house moderate with latest kitchen tools or gadget which help me in cooking and baking. I would like to live with my all family in my dream home and I wish to construct it as soon as possible.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà đẹp ở một nơi yên bình như Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Vì tôi yêu thiên nhiên và cây xanh nên nếu nhà tôi ở ngoài thành phố thì tôi sẽ rất gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà lý tưởng của tôi sẽ không quá lớn giống như nhà gỗ, nó phải có tất cả các tiện nghi hiện đại trong đó. Tôi muốn có một khu vườn xanh tươi trong ngôi nhà mơ ước của mình, nơi tôi sẽ trồng các loại trái cây và rau quả theo mùa. Tôi cũng muốn có một bể bơi nhỏ để tôi có thể bơi khi trời nóng. Tôi cũng muốn có một rạp hát gia đình nhỏ trong ngôi nhà lý tưởng của mình để cuối tuần cùng gia đình xem phim. Thêm vào đó, phòng ngủ của tôi sẽ hoàn hảo với tất cả các tiện nghi cụ thể như kết nối wi-fi, sơn tường đẹp và nội thất hiện đại hoặc phong cách. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nhà bếp của ngôi nhà mơ ước của tôi trang bị các dụng cụ hoặc thiết bị nhà bếp mới nhất giúp tôi nấu nướng và làm bánh. Tôi muốn sống cùng cả gia đình trong ngôi nhà mơ ước của mình và tôi muốn xây dựng nó càng sớm càng tốt.

  Đoạn văn mẫu 3

  Tiếng Anh 

  My dream house is located in a small quiet village. It is a pretty pink house and it is not far from the sea. The house would consist of one living room, three bedrooms, and one kitchen, one bathroom. Everything in the house would be decorated simply and harmoniously. The most important thing, I wish I would have a convenient and fully furnished kitchen. For example, there would be an oven, rice cooker, fridge, juicer, toaster, and so on in order that I would cook much delicious food. Finally, the house would be a back garden with garden furniture, and a vegetable garden. In addition, there would be a pond to adopt fish, an orchard. And this house is the most beautiful for me. I will be happy if I have it.

  Tiếng Việt 

  Ngôi nhà mơ ước của tôi được nằm ở một ngôi làng nhỏ yên tĩnh. Đó là một ngôi nhà màu hồng rất dễ thương và nó không xa biển. Ngôi nhà sẽ bao gồm một phòng khách, ba phòng ngủ và một nhà bếp, một phòng vệ sinh. Mọi thứ trong ngôi nhà sẽ được trang trí một cách đơn giản và hài hòa. Điều quan trọng nhất là tôi ước mình có một căn bếp tiện lợi và đầy đủ tiện nghi. Ví dụ trong nhà bếp sẽ có một lò nướng, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy ép hoa quả, lò nướng bánh mì,…để tôi sẽ nấu được nhiều món ăn ngon. Cuối cùng, ngôi nhà sẽ có một khu vườn phía sau với bộ bàn ghế ngoài vườn và một vườn rau. Ngoài ra sẽ có một cái ao để nuôi cá, một vườn cây ăn quả. Và ngôi nhà này là đẹp nhất đối với tôi. Tôi sẽ thật hạnh phúc nếu như tôi có được nó.

  Đoạn văn mẫu 4

  Tiếng Anh 

  My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. It is located on the outskirts of town. It will be a two- storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, I wish I could make my dream become true.

  Tiếng Việt 

  Căn nhà mơ ước của tôi không cần thiết phải là một căn nhà rộng lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách sống và tính cách của bản thân tôi. Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị trấn. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn màu sắc của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận hưởng vẻ đẹp của cảnh vật ban đêm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một không gian ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà hiện đại. Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những đồ dùng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ để khiến nó trông rộng rãi hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi có thể tận hưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự định xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, tôi ước tôi có thể biến ước mơ thành hiện thực.

  Đoạn văn mẫu 5

  Tiếng Anh 

  My house in the future will be a candy house. It is a big house with syrup and fruit juice covering my house. In front of the house there will be a robot made of cakes, and welcome me very intimately when I return home. The house is decorated with 2 big candy trees. On top of the house there are chimneys and my house is surrounded by big trees. In my house there are 4 rooms: 1 living room, 2 bedrooms and a kitchen. My robots will do all the housework to help me. In the living room, there will be a table and many sofas. It will have a hi-tech TV, I can watch many different programmes. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets. I love my future house and I wish it will come true someday.

  Tiếng Việt

  Ngôi nhà trong tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà kẹo. Đó là một ngôi nhà lớn với siro và nước ép trái cây bao phủ. Trước nhà sẽ có một con robot làm bằng bánh và chào đón tôi rất thân mật khi tôi trở về nhà. Ngôi nhà được trang trí bởi hai cây kẹo lớn. Trên đỉnh nhà có ống khói và nhà tôi được bao quanh bởi những cây lớn. Trong nhà tôi có 4 phòng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và một bếp. Những chú robot sẽ làm tất cả việc nhà để giúp tôi. Trong phòng khách, sẽ có một cái bàn và nhiều ghế sofa. Tôi sẽ có một TV công nghệ cao, tôi có thể xem được nhiều chương trình khác nhau. Trong bếp, sẽ có bếp, tủ lạnh, lò vi sóng. Mỗi phòng ngủ, sẽ có một chiếc giường lớn, máy lạnh, vài chiếc gối, vài chiếc chăn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

  Ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh 

  My dream house is hi-tech house by the sea with many sands and water surroundings. There will have 10 large rooms and it will have many green trees, flowers and have big swimming pool in the garden. In each rooms, it will have a super smart TV, a super smart car, high-tech robot: the super smart TV will help me surf the Internet, send and receive my email, order food from the supermarket and contact my friends on other planets. High-tech robot will clean the floors, cook the meals, wash the clothes, water the flowers and feed the dogs and cats.

  Tiếng Việt 

  Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển với nhiều cát và có nhiều nước biển bao quanh. Sẽ có 10 phòng lớn và xung quanh nó sẽ trồng nhiều cây xanh, hoa và đặc biệt là sẽ có một hồ bơi lớn trong vườn. Trong mỗi phòng, sẽ có một TV siêu thông minh, siêu xe thông minh, robot công nghệ cao: TV siêu thông minh sẽ giúp tôi lướt Internet, gửi và nhận email, đặt hàng thức ăn từ siêu thị và liên lạc với bạn bè của tôi ở những hành tinh khác. Robot công nghệ cao sẽ lau chùi sàn nhà, nấu các bữa ăn, giặt quần áo, tưới hoa và cho chó và mèo ăn.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh 

  I’d like to have a hi-tech house by the sea because I want to see the beach. I love beautiful scenes at the beach and enjoy the atmosphere there. There will be a lot of trees and flowers surrounding my house. In my house, there will be 5 rooms: two bedrooms, a living room, a kitchen, and a bathroom. The appliances in my house will be modern. I will have a smart TV to surf the Internet and watch interesting programmes, a smart car to move around, a hi-tech robot to help me do my housework and a smartphone to phone and exchange emails with my friends.

  Tiếng Việt 

  Tôi muốn có một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển vì tôi muốn nhìn thấy bãi biển. Tôi yêu những cảnh đẹp ở bãi biển và tận hưởng không khí ở đó. Sẽ có rất nhiều cây và hoa xung quanh nhà tôi. Trong nhà tôi, sẽ có 5 phòng: hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tắm. Các thiết bị trong nhà tôi sẽ rất hiện đại. Tôi sẽ có một chiếc TV thông minh để lướt Internet và xem các chương trình thú vị, một chiếc xe thông minh để di chuyển, một robot công nghệ cao giúp tôi làm việc nhà và điện thoại thông minh để gọi điện thoại và trao đổi email với bạn bè.

  Đoạn văn mẫu 3

  Tiếng Anh 

  My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas. It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax. A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet?

   Tiếng Việt

  Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà hiện đại ở một thành phố lớn. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ điển. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Một TV thông minh trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh. Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn. Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để đảm bảo an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho ước mơ của mình chưa?

  Đoạn văn mẫu 4

  Tiếng Anh 

  My dream house is a hi-tech villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are more than ten rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It also has a big garage so that I can store my collection cars there. My house will use wind power or solar energy to protect environment. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is the latest smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. Every day, I can sunbath and go swimming with my friends. I love my future house and I wish it will come true someday.

  Tiếng Việt 

  Căn nhà mơ ước của tôi là một căn biệt thự công nghệ cao. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng cây dừa và biển xanh. Có hơn mười phòng trong nhà tôi và một nửa trong số đó dùng để thư giãn và giải trí. Có một nhà để xe lớn để tôi có thể lưu trữ những chiếc xe sưu tập của mình. Nhà tôi sẽ sử dụng năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Tôi sử dụng các thiết bị công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, máy rửa chén tự động và máy giặt. Chúng có thể được điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi biết thời gian, dự báo thời tiết, bảo quản thực phẩm và rửa chén bát và quần áo. Có một chiếc TV thông minh đời mới nhất trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem các chương trình TV yêu thích hoặc liên lạc với bạn bè trên các hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Mỗi ngày, tôi có thể tắm nắng và đi bơi với bạn bè. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

  Đoạn văn mẫu 5

  Tiếng Anh 

  Hello. My name is Phuong. If you ask me what my dream home is like, I will describe it to you now. I always wish I would have a villa by the sea. Every early morning you can watch the sunrise here. The house has two floors and is mainly used by glass doors. The house is painted white in combination with blue. The front yard will have a swimming pool. The house is fully furnished. Smart electronics are all here. A large living room and two bedrooms. Your child’s bedroom will be full of bookshelves, wardrobes, vanity, and a comfy bed. Along with that is a small set of furniture so I can sit and relax if I want. I think I will plant many small trees indoors to create a green space. The kitchen will have a large dining table. I can invite you to eat here. Not far away is a refrigerator with a variety of juices. The cooking space will be tidy in half of the kitchen, on the second floor there will be a lovely balcony and reading room. At night you can lie on a chair here to watch the stars. Isn’t that great. I will try to get my dream home as soon as possible.

   Tiếng Việt 

  Xin chào. Tôi tên Phương. Nếu bạn hỏi tôi ngôi nhà mơ ước của tôi là như thế nào, tôi sẽ mô tả nó cho bạn ngay bây giờ. Tôi luôn ước mình sẽ có một căn biệt thự bên biển. Mỗi sáng sớm bạn có thể ngắm bình minh ở đây. Ngôi nhà có hai tầng và sử dụng chủ yếu bằng cửa kính. Ngôi nhà được sơn màu trắng kết hợp với màu xanh lam. Sân trước sẽ có bể bơi. Nhà có đầy đủ nội thất. Các thiết bị điện tử thông minh đều có ở đây. Một phòng khách lớn và hai phòng ngủ. Phòng ngủ của con bạn sẽ có đầy đủ giá sách, tủ quần áo, bàn trang điểm và một chiếc giường êm ái. Cùng với đó là một bộ bàn ghế nhỏ để tôi có thể ngồi thư giãn nếu muốn. Tôi nghĩ mình sẽ trồng nhiều cây nhỏ trong nhà để tạo không gian xanh mát. Phòng bếp sẽ có một bàn ăn lớn. Tôi có thể mời bạn đi ăn ở đây. Cách đó không xa là tủ lạnh với nhiều loại nước trái cây. Không gian nấu nướng sẽ được ngăn nắp ở một nửa bếp, trên tầng 2 sẽ có ban công và phòng đọc sách xinh xắn. Ban đêm bạn có thể nằm dài trên ghế ở đây để ngắm sao. Thật tuyệt phải không. Tôi sẽ cố gắng để có được ngôi nhà mơ ước của mình trong thời gian sớm nhất.

  Đoạn văn mẫu 6

  Tiếng Anh 

  In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

  Tiếng Việt

  Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, vân vân. Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu thích của tôi từ không gian hoặc liên hệ với bạn bè trên các hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều!

  Đoạn văn mẫu 7

  Tiếng Anh 

  Everyone has their own choice on what type of house they feel comfortable to live in, so I do. I want to have a house that I would return to after the hectic daily life. A 2-storey house which is located in Vung tau. My dream house would be ivy growing up the front of the house. Moreover, I would have flower boxes full of flowers. There would be a front porch to sit, relax, and drink lemonade on hot summer days. A big house with fully furnished and convenient. The house would be one living room, one kitchen, and six bedrooms, four bathrooms. There would be colorful windows and art pictures on the wall. Behind the house would be a conservatory to plant vegetables and an orchard. In conclusion, those are some information about my dream house. The house would help me increase my energy to do my work in order to reach my goals.

  Tiếng Việt 

  Mỗi người có lựa chọn riêng cho mình về kiểu ngôi nhà mà họ cảm thấy thoải mái để sinh sống, và tôi cũng vậy. Tôi muốn có một ngôi nhà nơi tôi sẽ trở về sau những xô bồ tấp nập của cuộc sống. Một ngôi nhà hai tầng nằm ở vũng tàu. Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có cây thường xuân mọc phía trước nhà. Hơn nữa, tôi sẽ có những chậu đầy ắp hoa. Sẽ có một khoảng hiên trước nhà để ngồi, thư giãn và uống trà chanh vào những ngày hè nóng nực. Một ngôi nhà lớn với đầy đủ nội thất và tiện nghi. Ngôi nhà sẽ có một phòng khách, một nhà bếp và sáu phòng ngủ, bốn phòng vệ sinh. Sẽ có những cửa sổ đầy màu sắc và những bức tranh nghệ thuật treo trên tường. Phía sau nhà sẽ có một nhà kính để trồng rau củ quả và một vườn cây ăn quả. Tóm lại, đó là một số thông tin về ngôi nhà mơ ước của tôi. Ngôi nhà sẽ giúp tôi tăng cường năng lượng làm việc để đạt được những mục tiêu của mình.

  Đoạn văn mẫu 8

  Tiếng Anh 

  Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house. The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space. The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

   Tiếng Việt

  Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ mô tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp. Tôi ở ngoại thành, nơi có nhiều cây xanh mát mẻ. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp. Nội thất sẽ được trang trí với phong cách ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả gia đình có thể xem các chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ đạo. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi có thể thông qua cái nhìn chính của không gian bên ngoài. Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và tất cả đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều màu sắc. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

  Đoạn văn mẫu 9

  Tiếng Anh 

  House is very important to me, it gives me many benefits such as protecting, raising, teaching me, and so on. In the future, I wish I would have a fully-furnished house which placed near the beach. Firstly, my dream house would be a blue villa. the house would be surrounded by the yellow fences. and a front yard that planted a lot of flowers. In addition, there would be a vegetable garden behind the house. Inside the house, there would be one living room, four bedrooms, one kitchen, and two bathrooms. On the wall, there would be decorated with pictures and flowers. In the living room would be a clock, television, coffee table, sofa, and other things. Moreover, there would be a light and airy balcony in order that we would be party organizing or relax, etc. To sum up, that is the basics of my dream house. I really like it, and I will work hard to make it come true.

  Tiếng Việt 

  Nhà là nơi rất quan trọng đối với tôi, nó cho tôi rất nhiều lợi ích như bảo vệ, nuôi nấng và dạy dỗ tôi. Trong tương lai tôi ước tôi có một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi được đặt gần bãi biển. Đầu tiên ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ là một biệt thự màu xanh. Ngôi nhà sẽ được bao quanh bởi hàng rào màu vàng. Và khu vườn phía trước nhà được trồng rất nhiều hoa. Ngoài ra sẽ có thêm một vườn rau phía sau ngôi nhà. Trong ngôi nhà sẽ có một phòng khách, bốn phòng ngủ, một nhà bếp và hai phòng vệ sinh. Trên tường sẽ được trang trí bởi những bức tranh và hoa. Trong phòng khách sẽ có đồng hồ, tivi, bàn uống nước, ghế sofa và những thứ khác. Hơn nữa sẽ có một ban công sáng sủa và thoáng khí để chúng tôi tổ chức tiệc tùng hay thư giãn. Tóm lại đó là những điều cơ bản về ngôi nhà mơ ước của tôi. Tôi thực sự thích nó và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó trở thành sự thật.

  Miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh

  Đoạn văn mẫu 1

  Tiếng Anh

  – Hello, I’m Phuong. Now I will tell you about my house in the future. It will be a large and modern house in a big city. In front of my house, there will be a big black gate, a water fountain and a greensward. To the left of my house, there’ll be a beautiful flower garden. There will be a garage and some tall trees. Behind my house, there’ll be a swimming pool. My house will have 3 floors and 10 rooms : 1 living room, 1 library, 3 bedrooms, 1 kitchen, 2 bathrooms, 1 dining room and 1 entertainment room. In the living room, there will be a big TV, a table, some sofas, a chandelier light, some ornamental plants and some pictures,… In the library, there will be a large bookshelf full of books. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets and a closet,… In the kitchen, there will be a stove, some cupboards, a fridge, a microwave, some pots, some pans,… In each bathroom, there will be a toilet, a sink, a mirror, some toothbrushes, some soaps and some towels,… In the dining room, there’ll be a big table and some chairs,… In the entertainment room, there will be a computer and a TV. My house will have an elevator to easy to move. In my house, there will be some robots to do the housework for me too. I love my future house and I wish it will come true someday.

   Tiếng Việt

  Xin chào, tôi là Phương. Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi trong tương lai. Nó sẽ là một ngôi nhà lớn và hiện đại trong một thành phố lớn. Trước nhà tôi sẽ có một cái cổng lớn màu đen, một đài phun nước và một giàn cây xanh. Ở bên trái ngôi nhà của tôi, sẽ có một vườn hoa xinh đẹp. Sẽ có một nhà để xe và một số cây cao. Sau nhà tôi, sẽ có một bể bơi. Nhà tôi sẽ có 3 tầng và 10 phòng: 1 phòng khách, 1 thư viện, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng ăn và 1 phòng giải trí. Trong phòng khách sẽ có một chiếc TV lớn, một cái bàn, một số ghế sofa, đèn chùm, một số cây cảnh và một số tranh ảnh, … Trong thư viện sẽ có một giá sách lớn chứa đầy sách. Trong mỗi phòng ngủ, sẽ có một giường cỡ lớn, một máy lạnh, một số gối, một số chăn và một tủ quần áo, … Trong nhà bếp, sẽ có một bếp nấu ăn, một số tủ, một tủ lạnh, một lò vi sóng, một số chậu, một số chảo, … Trong mỗi phòng tắm, sẽ có một nhà vệ sinh, một bồn rửa, một chiếc gương, một số bàn chải đánh răng, một số xà phòng và một số khăn tắm, … Trong phòng ăn, sẽ có một cái bàn lớn và một số ghế, … Trong phòng giải trí sẽ có máy vi tính và TV. Nhà tôi sẽ có thang máy để dễ dàng di chuyển. Trong nhà của tôi, sẽ có một số robot để làm việc nhà cho tôi nữa. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của mình và tôi ước một ngày nào đó nó sẽ thành hiện thực.

  Đoạn văn mẫu 2

  Tiếng Anh

  I wish I would have a big penthouse in a big city. It will be a modern and comfortable near my working place. My house has two floors with 3 bedrooms, a living room, a kitchen and an entertainment room. All equipment in my house will be high-tech to serve my daily life in the best way. In my bedroom, it will painted a bright color tone to make a room more spacious. I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos. There is a dressing room where I display my collection clothes and shoes. An entertainment room will be well-equipped with a smart TV and a modern karaoke system. Especially, on the second floor, there will be a large balcony where my family set up a party and have a barbecue with our lovely friends at the weekends. My future house must be beautiful and I will make it become true.

  Tiếng Việt

  Tôi ước tôi sẽ có một căn penthouse lớn trong một thành phố lớn. Căn nhà sẽ hiện đại và thoải mái gần nơi làm việc của tôi. Nhà tôi có hai tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng giải trí. Tất cả các thiết bị trong nhà tôi sẽ là công nghệ cao để phục vụ cuộc sống hàng ngày của tôi một cách tốt nhất. Trong phòng ngủ của tôi, sẽ sơn một tông màu sáng để làm cho căn phòng rộng rãi hơn. Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh và ảnh đẹp. Có một phòng thay đồ nơi tôi trưng bày bộ sưu tập quần áo và giày dép của mình. Phòng giải trí sẽ được trang bị đầy đủ với TV thông minh và hệ thống karaoke hiện đại. Đặc biệt, trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng nơi gia đình tôi tổ chức tiệc và ăn thịt nướng với những người bạn đáng yêu của chúng tôi vào những buổi cuối tuần. Ngôi nhà tương lai của tôi chắc chắn sẽ đẹp và tôi sẽ biến nó thành sự thật.

  ……………..

  Tải file tài liệu để xem thêm đoạn văn tiếng Anh nói về ngôi nhà mơ ước

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *