Những câu nói hay nhất trong Thám tử lùng danh Conan

Thám tử lừng danh Conan là một trong những bộ truyện Manga/Anime nổi tiếng tại Nhật Bản. Truyện không chỉ đem lại những vụ án hấp dẫn mà còn là bài học về cuộc sống sâu sắc. Dưới đây là những câu nói hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan do AnyBooks tổng hợp. Mời bạn cùng đọc!

 • Những Trích Dẫn Hay, Câu Nói Nổi Tiếng Của Zig Ziglar
 • Những trích dẫn sách hay truyền cảm hứng học tập và làm việc
 • Những câu châm ngôn ngắn về tình yêu và cuộc sống

 1. Suy luận không phải để phân thắng thua hay so hơn kém, vì sự thật luôn chỉ có một mà thôi.
 2. Trước pháp luật, mọi người đều phải được đối xử bình đẳng như nhau. Ai gây tội ác phải bị trừng phạt, không có chỗ cho tình cảm chen ngang.
 3. Cuộc sống thật ngắn ngủi, có mấy ai biết được rằng sau giấc ngủ đêm nay thì ngày mai lại là ngày cuối cùng của mình.
 4. Kẻ mạnh không phải kẻ chiến thắng, chỉ có kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh.
 5. Chưa cố gắng đã muốn dựa vào người khác là không tốt chút nào. Vì người mà chúng ta vẫn dựa dẫm đâu lúc nào đó lại đột nhiên biến mất.
 6. Bất kì một tội ác nào, dù hoàn hảo đến đâu, cũng để lại ít nhiều dấu vết. Vấn đề là phải tìm cho ra những dấu vết đó, để vạch mặt hung thủ.
 7. Mới có một chút khó khăn mà đã phải nhờ người khác thì không hay chút nào. Chúng ta ở đây để tự mình giải quyết mọi chuyện, vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh.
 8. Sau khi đã loại bỏ những điều vô lý, thứ còn lại… dù khó tin đến đâu… vẫn là sự thật.
 9. Socola là biểu tượng của tình yêu. Vì nó vừa ngọt vừa đắng cũng giống như tình yêu vậy.
 10. Số 0 là nơi bắt đầu tất cả. Nếu không xuất phát từ đó thì chẳng có thứ gì được sinh ra và chẳng có thứ gì đến đích cả!
 11. Tớ không muốn chạy trốn! Bởi vì cứ mãi trốn chạy thực tại thì ta chẳng bao giờ chiến thắng được đâu.
 12. Chẳng có bí mật nào trên thế giới này không có lời giải cả, sớm muộn gì sự thật cũng được phơi bày ra ánh sáng, không có tội ác nào che giấu mãi được.
 13. Thành công đến không dễ thấy ngay đâu, nhưng thất bại thì biết liền tức khắc.
 14. Trong công việc thám tử, không có kẻ thắng người thua, không có kẻ trên người dưới, đó là vì chỉ có một và chỉ một sự thật duy nhất mà thôi.
 15. Dũng cảm là từ để chỉ sự xả thân vì một điều cao đẹp, nó là từ của chính nghĩa… Không thể dùng nó để biện hộ cho hành động giết người.
 16. Cuộc đời không giống như một quyển sách đọc phần đầu là phán đoán được phần cuối. Cuộc đời bí ẩn và thú vị hơn nhiều.
 17. Con gái chỉ ngắm con trai khi trên mặt cậu ta dính gì đó, hoặc khi cô bé đó đang yêu thôi.
 18. Tình bạn không phải là một cái máy bán nước ngọt,còn bỏ tiền còn uống, không bỏ tiền  thì nước sẽ không chảy ra.
 19. Cảm giác sợ chết còn đáng sợ hơn chính cái chết.
 20. Hoa là thứ mỏng manh, không sống được lâu. Có bảo vệ nó khỏi nắng, mưa thì nó cũng nhớ mặt trời mà héo. Khi có bão, thì lớp bảo vệ cũng đâu có ý nghĩa gì.
 21. Mạng sống không phải của người hay của mình, mà chỉ là thứ quý giá không thể để mất! Kẻ nào muốn hại nó đều là kẻ sát nhân! Dù đó là mạng sống của mình.
 22. Làm sao để nhận biết con người qua vẻ bề ngoài. Hoa hồng đẹp đến thế mà vẫn có gai nhọn đấy thôi! Con người cũng vậy… càng vẻ mặt từ bi bao nhiêu có khi trong lòng càng nham hiểm bấy nhiêu… tất nhiên cũng có những người tuyệt vời về cả hình thức lẫn tâm hồn.
 23. Chiếc gương có thể phản chiếu y hệt những gì đứng trước nó… nhưng cũng không thể cho ta thấy hình dáng thật của mình.
 24. Lời nói một khi đã nói ra miệng sẽ không thể quay lại được nữa.
 25. Một cầu thủ chân chính cho dù bị bầm dập, tả tơi sau những pha va chạm… nhưng phải gắng gượng mà quay lại ví trị của mình để tiếp tục trận đấu… chứ không thể quay sang tìm đối thủ để trả đũa.
 26. Con người chúng ta có thể hóa giải và cải hóa về hình dạng bên ngoài và cả giọng nói, tính cách, hành động… nhưng một thứ mà chúng ta không thể thay đổi được, đó chính là dấu vân tay.
 27. Con người là chủng loài hay nghi ngờ và ganh tị. Khi họ thấy thứ gì quá hoàn hảo, họ lại muốn tìm ra một điểm thiếu sót nào đó.
 28. Chỉ cần một lần nhu nhược với bản thân mà phạm luật thì nó sẽ trở thành thói quen! Khi đã thành thói quen thì cậu muốn từ bỏ cũng không được nữa! Điều đơn giản như vậy mà cậu cũng không hiểu được sao?
 29. Kẻ đùa giỡn trên mạng sống của người khác chỉ vì sự ích kỷ của bản thân thì chẳng khác gì một con quỷ.
 30. Con người chỉ khi nào mất đi thứ gì đó mới biết trân trọng giá trị của nó, giống như hoa hướng dương kia vậy.

Bạn ấn tượng nhất với câu thoại nào trong truyện Thám tử lừng danh Conan? Hãy để lại dưới phần bình luận để chúng mình được biết nhé. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng AnyBooks, hy vọng thời gian chúng mình tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn.

Xem thêm:

 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Niềm Tin Và Nghị Lực Sống
 • Những câu nói bất hủ và hay nhất của Sherlock Holmes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *