Những Câu Nói Stt Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Tình yêu chính là một loại tình cảm vô cùng đặc biệt của con người. Từ hai người xa lạ không quen biết lại trở nên gắn kết, là động lực giúp nhau vượt lên khó khăn trong cuộc sống. Tình cảm ấy có lúc nồng cháy, có lúc đau đớn đến tận tâm can. Dưới đây là những câu nói hay nhất về tình yêu sẽ mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc khác nhau!

 • Top Những Câu Nói Hay Về Tình Cảm Gia Đình
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Nụ Cười Và Nước Mắt

 1. Chuyện yêu đương là trải nghiệm, vậy nên cứ yêu thôi. Gặp được người phù hợp thì bên nhau đến già, lỡ như chỉ thoáng qua thì đành buông tay rồi tiếp tục chuỗi ngày khác. Vậy thôi cho nhẹ nhàng! – Nhã  Tú
 2. Tâm ý của tôi đối với người ấy, có yêu thương, có hờn giận, có đợi chờ, có trách móc, chỉ không có đành lòng buông bỏ. Tấm lòng của người ấy đối với tôi có thương cảm, có biết ơn, có nỗ lực, chỉ không có tình yêu. – Nắng Lạnh
 3. Khi người khác nói họ yêu tôi, tôi đều từ chối, sau đó tôi luôn tự nói với mình rằng họ chưa đủ yêu mình sâu sắc, nếu đủ có lẽ họ sẽ kiên trì hơn rồi. Nếu như họ có thể kiên trì thêm chút nữa, có lẽ tôi đã động lòng.
 4. Đồng phục là bộ quần áo tình nhân duy nhất tôi và cậu ấy mặc chung, ảnh tốt nghiệp là tấm ảnh chụp chung duy nhất giữa tôi và cậu ấy.
 5. Thầy giáo ngữ văn cấp ba trong một bài cảm tưởng liên quan đến tình yêu đã viết rằng: “Đã từng yêu, chính là một đời một kiếp.” Sau này tôi mới biết rằng: “Bỏ lỡ nhau, mới chính là một đời một kiếp.”
 6. Mười tám tuổi thảo luận chuyện yêu hay không yêu, hai mươi tám tuổi thảo luận chuyện thích hợp hay không thích hợp.
 7. Chúng ta từng nói về tương lai nhiều đến thế, nhưng chưa bao giờ nói về ngày mình không còn bên nhau. Chúng ta từng vẽ ra nhiều viễn cảnh đến thế, lại không lên kế hoạch được cho quãng đời đột nhiên cô độc. Tin tưởng rằng ai đó sẽ vĩnh viễn ở bên mình là một loại sai lầm, phải không?
 8. Nếu như bạn thích một người, vậy nhất định phải nói cho người ấy biết, không phải là vì muốn người ấy báo đáp điều gì cho bạn, mà là vì muốn trong những tháng năm về sau vào những ngày tháng đen tối nhất của cuộc đời, khi người ấy không ngừng phủ định bản thân, nghĩ đến việc trên Thế Giới này đã từng có người thích mình tới vậy, người ấy… không hề làm sai điều gì cả!
 9. Từng có thời gian em đã hiểu, việc thích anh cũng giống như việc em rất thích đại dương mênh mông vậy, nhưng em cũng đâu thể nào vì thích mà gieo mình vào nó.
 10. Kiên nhẫn một chút sẽ thấy được người thật sự thương mình, cũng như sẽ nhìn ra liệu tình cảm của mình dành cho ai đó có phải là sự phí hoài hay không. Nếu đã có duyên nợ với nhau, cho dù đi tới đâu cũng sẽ tìm được lối về. Còn đã không thuộc về mình, chờ mogn mãi cũng chỉ nhận lại sự lặng thinh. – Nhã Tú
 11. Chúng ta từng sai rất nhiều khi ở cạnh nhau. Và chúng ta chỉ biết sửa những lỗi sai ấy khi ở cạnh người khác.

 1. Yêu có nghĩa là không bao giờ nói hối tiếc. Erich Segal
 2. Vì anh không dám hứa hẹn, tôi không thể hoài công chờ đợi được.
 3. “Tình yêu từ một phía” có lẽ là thứ đau đớn nhất mà chúng ta từng trải qua. Dẫu cho bản thân này có nỗ lực, có chịu đựng, hay là chấp nhận tất cả con người của đối phương, thì suy cho cùng, chúng cũng đơn thuần như những thứ chẳng đáng để tâm đến sự hiện diện của bản thân mình. – Solaria
 4. Có những lúc mình khước từ tình yêu hiện tại chỉ để chìm đắm trong mưa giông quá khứ. Không phải mình điên, mà là dù bình minh có rạng rỡ đến mấy cũng không sánh được vạt áo người vì mình che mưa.
 5. Thanh xuân của phụ nữ chính là thứ không thể mua được. Chẳng người phụ nữ nào chịu đem thanh xuân ra mà cá cược với sự kiên nhẫn của đàn ông đâu. Nếu bạn yêu một ai đó, hãy dùng sự kiên trì tự tận chân tâm để cảm hóa cô ấy, ngàn vạn lần cũng đừng đem sự kiên nhẫn ra mà khoe mẽ. Mọi chuyện sẽ ra sao ai cũng đã rõ rồi.
 6. Tình yêu và người đàn ông mình yêu đôi khi không nhất định phải giống nhau, tình yêu có thể vẫn còn nhưng người đàn ông mình yêu ở hiện tại đã không còn nữa. – Tử Đăng
 7. Rồi cũng có một ngày, có một người khiến cho bạn nhận ra. Dù người ấy có rời đi, bạn cũng không muốn yêu thêm người khác. Không phải là vì chờ kì tích xuất hiện, họ sẽ quay về hay sao?
 8. Không phải ai cũng đủ hòa hợp để yêu nhau, cũng không phải ai cũng chấp nhận được toàn bộ con người thật của đối phương. Tình yêu vốn là chuyện rất khó để xác định. Có những thứ tưởng chừng như rất tuyệt vời, thực ra là bạn mới chỉ đang nhìn mặt hào quang của nó. – Nhã Tú
 9. Nỗi buồn của tôi rất đơn giản. Tôi thích một người, vô cùng thích một người. Nhưng người ấy không thích tôi, quyết không thích tôi.
 10. Tình yêu hả? Tình yêu chỉ nên giống như bàn chải đánh răng. Luôn chào nhau vào mỗi sáng và hôn tạm biệt vào mỗi tối. Còn gì hơn thế? Thỉnh thoảng có chảy máu, và ta đau. Có thể là vì đánh răng sai cách, có thể vì vội vàng, vồ vập, nhưng không thể vì thế mà không đánh răng, càng không vì thế mà coi đánh răng là sai trái.
 11. Tình yêu miễn cưỡng thì chi bằng lựa chọn độc thân đến khi gặp được người thích hợp.
 12. Có người hỏi tôi có còn thích người ấy hay không? Tôi mỉm cười lắc đầu, không phải là không thích nữa, mà là đừng hỏi nữa.
 13. Có người móc cả trái tim ra trao bạn, bạn vẫn vờ như không thấy vì bạn không yêu người ấy. Có người khoét sâu trái tim bạn, bạn lại giả vờ không đau vì trong tim có tình yêu.
 14. Tính ra thì định nghĩa về tình yêu của mỗi người rất khác. Có người yêu là chân thành, có người yêu là hi sinh, có người yêu là cố gắng,… Nhưng mấy ai hiểu, yêu chỉ đơn giản là bên bỉ bên nhau ngày ngày tháng tháng. Bởi có những mối tình, mãi chỉ âm thầm mà không hé lộ. – Jun
 15. Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc, tối tối yên tâm đi ngủ, làm bất cứ việc gì cũng tràn đầy động lực, ngập tràn mong đợi với tương lai, vậy thì bạn đã không yêu sai người. Tình cảm phù hợp nhất, mãi mãi không phải hành hạ lẫn nhau dưới danh nghĩa tình yêu, mà là cùng bầu bạn, trở thành ánh mặt trời của đối phương.
 16. Nếu phải trực tiếp chúc anh, hạnh phúc bên người khác, thì đó là điều mà em không thể làm được. Phải, em nhỏ nhen thế đấy, nên anh nhất định phải hạnh phúc nhé!
 17. Hóa ra, yêu một người không yêu mình lại đau lòng đến vậy. Thứ ta cho họ là tình yêu khắc khoải nhớ mong, đáp lại ta thứ họ gửi chỉ là những nỗi đau khắc khoải đem ngày. – bigdreamer1003
 18. Dù là một người đàn ông xuất sắc đến nhường nào, trong lòng cũng sẽ có một người con gái khiến mình không thể an tâm.

Hy vọng những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều trải nghiệm về tình yêu trên những con chữ. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ AnyBooks, sắp tới chúng mình sẽ phát triển thêm nhiều bài viết và chuyên mục khác nhau với mục tiêu Kết nối tri thức thế hệ trẻ. AnyBooks mong chờ sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn độc giả. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *