Home / TIN HỌC TẬP / Chọn Trường Cao đẳng Dược nào uy tín để học nghề kinh doanh dược phẩm?

Chọn Trường Cao đẳng Dược nào uy tín để học nghề kinh doanh dược phẩm?

Nhiều bạn có mơ ước trở thành nhà kinh doanh giỏi trong lĩnh vực dược phẩm thì việc chọn một trường học ngành dược uy tín, phù hợp năng lực bản thân để theo học là một xuất phát điểm quan trọng.

Hà Nội là trái tim trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khoẻ. Hiện có nhiều trường tham gia đào tạo ngành dược nhưng để thí sinh tuyển vào Đại học Dược, Học Viện Quân Y … vô cùng khó. Do vậy thí sinh THPT đã tự lượng sức mình chọn Cao đẳng có uy tín để học dược như Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường trọng điểm để đào tạo nghề dược uy tín của Quốc gia với bề dày lịch sử hơn 50 năm đã thành lập và phát triển.

14656238_544439319085836_8161607801182350236_n

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số ít trường có hướng đào tạo đổi mới và phù hợp với hội nhập sâu rộng của nền kinh tế thị trường,được các doanh nghiệp dược, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đánh giá chất lượng đạt chuẩn, nhất là về Nghề Dược.

Học Ngành Dược có phải thu nhập sẽ cao?

Nhiều thí sinh THPT đang tìm hiểu về công việc cũng như thu nhập của những người làm nghề dược rất muốn biết dược sĩ ra trường có thể sẽ làm được những công việc gì? ở đâu? Thu nhập  có cao không?

Để giúp các thí sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới để định hướng và hình dung được cụ thể hơn về nghề dược, các chuyên gia tư vấn giáo dục giúp bạn trả lời băn khoăn để có cái nhìn tổng quan về nghề dược.

Mo cua nha thuoc phuc vu Tet nguyen dan_KTSE

Xem thêm : Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chính quy

About adminmt

Check Also

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu uy tín, giá rẻ và chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 hoặc sửa cảm ứng iPhone 7 chính hãng, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *